3 Tính năng thông minh trên dòng Máy lạnh Samsung Wind-Free

Dòng Máy lạnh Samsung Wind-Free đến từ thương hiệu Samsung được tích hợp công nghệ và những tính năng thông minh giúp làm mát, khiến hơi lạnh tỏa đều trong không khí, mang đến cho bạn làn gió mát nhẹ, không lo gió buốt. Cùng Zin Pee tìm hiểu các tính năng thông minh này nhé!

Dòng máy lạnh Wind-Free là gì?
Đây là dòng máy được sản xuất với công nghệ WindFree đầu tiên trên thế giới, có thể giúp làm lạnh tức thì không gió buốt. Dòng Máy lạnh WindFree được chứng nhận lọc 99% vi khuẩn, virus và tiết kiệm điện lên tới 77%

1. Trí tuệ nhân tạo AI

Công nghệ trí tuệ nhân tạo AI là gì?

Trí tuệ nhân tạo AI ( Artificial intelligence) hay được gọi là trí thông minh nhân tạo, là một ngành thuộc lĩnh vực khoa học máy tính (Computer science), trái ngược với trí thông minh tự nhiên của con người.

Trí tuệ nhân tạo có khả năng bắt chước các chức năng “nhận thức” khác mà con người vẫn thường hay dùng như: giao tiếp, học tập, thích nghi, cách lập luận và giải quyết vấn đề.

Công nghệ trí tuệ nhân tạo AI trên máy lạnh Wind-Free

Máy lạnh với công nghệ Wind-Free hơn hẳn những dòng máy lạnh thông thường, ngoài hiệu quả làm lạnh nhanh chóng, máy lạnh Wind-Free còn có thêm chế độ làm lạnh không gió buốt thổi trực tiếp, mang lại cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho người dùng.

Trí tuệ nhân tạo AI tự động phân tích điều kiện, không gian và thói quen sử dụng, từ đó tối ưu các chế độ khác nhau. Dựa trên độ lạnh và nhiệt độ bạn ưa thích, máy lạnh tự động lựa chọn chế độ phù hợp nhằm duy trì môi trường thoáng mát.

2. Cảm biến chuyển động MDS

Cảm biến chuyển động là gì?

Cảm biến chuyển động hay được gọi là bộ phát hiện chuyển động là một thiết bị điện tử được thiết kế để phát hiện và đo chuyển động.

Ứng dụng cảm biến chuyển động MDS trên máy lạnh Wind-Free

Cảm biến chuyển động MDS được sử dụng trên Máy lạnh Samsung Wind Free, cho phép máy lạnh nhận biết vị trí của họ, số lượng người đang ở trong phòng, để máy tự điều khiển chuyển động 2 lưỡi gió, tối ưu hoá khả năng làm lạnh, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
Cảm biến chuyển động MDs sẽ giúp nhận biết vị trí của người sử dụng ở đâu, từ đó máy lạnh sẽ xác nhận theo thân nhiệt và trọng lượng cơ thể của bạn để tự động bật lên theo 2 chế độ:
  • Luồng gió trực tiếp: luồng gió lạnh sẽ thổi trực tiếp và đi theo hướng chuyển động của người sử dụng
  • Luồng gió gián tiếp: luồng gió lạnh không thổi trực tiếp vào người sử dụng mà sẽ thổi xung quanh bạn, tạo cảm giác mát lạnh, dễ chịu.
Máy lạnh Samsung Wind-Free Inverter 1.5 HP AR13TYAACWKNSV

3. SmartThings

SmartThings là gì?

SmartThings là một hệ sinh thái, một bộ tiêu chuẩn đảm bảo tất cả các thiết bị nhà thông minh sở hữu bởi Samsung có thể giao tiếp với nhau. Ngoài ra, SmartThings còn là tên một ứng dụng mà bạn có sử dụng để kiểm soát các thiết bị và sản phẩm thông minh trong căn nhà của bạn.

Ứng dụng SmartThings trên máy lạnh Wind-Free

Test TH Samsung khong inverter

Sử dụng máy lạnh Wind Free tích hợp với tính năng của ứng dụng SmartThings sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Máy lạnh sẽ thu thập thông tin, thói quen của người dùng đến hệ thống dữ liệu đám mây. Từ đó SmartThings sẽ phân tích và đưa ra lựa chọn làm lạnh tối ưu nhất với những chế độ sau:

  • SmartThings sẽ tự động phân tích chế độ ưa thích của người dùng kết hợp với điều kiện không gian phòng để lựa chọn chế độ lạnh phù hợp nhất.
  • Ứng dụng này sẽ tự động làm mát và chỉnh độ ẩm phù hợp với căn phòng và nhiệt độ cơ thể bạn.
  • Đặc biệt, ứng dụng SmartThings sẽ giúp kết nối với máy lạnh trên điện thoại, thông mạng dữ liệu di động hay wifi, bạn có thể điều khiển chiếc máy lạnh từ xa

Máy lạnh Samsung Wind-Free Inverter 1 HP AR10TYAACWKNSV
Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những tính năng nổi trội của máy lạnh Wind-Free. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần liên hệ đặt mua sản phẩm, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *