Assassin’s Creed Odyssey Việt Hóa

Một điều quan trọng mà tui nhận thấy trong quá trình trải nghiệm Assassin’s Creed Odyssey là Ubisoft đã cố gắng xóa nhòa bối cảnh tương lai của trò chơi. Đội ngũ phát triển gần như hoàn toàn lờ tịt những chi tiết về nhân vật Layla Hassan trong vài tiếng đầu tiên, ngoài việc để cô nàng xuất hiện một lần ở đầu game để giới thiệu bối cảnh. Điều này giúp những game thủ chưa từng chơi qua phiên bản Origins hay các tựa Assassin’s Creed trước cũng có thể dễ dàng làm quen với series mà không cần phải vướng mắc về những gì đã xảy ra trong các phiên bản trước đây, trong khi những người muốn tìm kiếm đáp án cho mối liên quan giữa Layla với các nhân vật chính sẽ phải chờ khá lâu để có được câu trả lời.

Assassin’s Creed Odyssey có lối chơi gần như được xây dựng hoàn toàn dựa trên Origins, và phát triển kể từ đó. Khi Origins làm lại cơ chế chiến đấu của cả series theo hướng RPG chặt chém, bổ sung thêm những yếu tố RPG truyền thống như lên cấp, chế đồ… Ubisoft lại nâng cấp các tính năng này thêm nữa, biến Odyssey thành một tựa RPG thế giới mở truyền thống thay vì một tựa game về các sát thủ như tiêu đề của series. Mà thật ra hai nhân vật chính Alexios hoặc Kassandra, cháu của hoàng đế Sparta Leonidas cũng không phải là các sát thủ. Với bối cảnh gần 400 năm trước Origins, khi hội sát thủ còn chưa ra đời, Alexios và Kassandra là những lính đánh thuê thiện chiến vùng vẫy trên mọi nẻo đường của Athen, sẵn sàng làm việc cho ai trả giá cao nhất.

Với những thay đổi trong lối chơi, phần chiến đấu trong Assassin’s Creed Odyssey đặt nặng yếu tố “cày cuốc” hơn hẳn so với các phiên bản trước. Những kẻ địch hơn cấp dễ dàng chịu hàng chục đòn của nhân vật chính trong khi có thể dứt điểm bạn chỉ bằng vài nhát trúng đích. Thật may mắn là hệ thống trang bị, kỹ năng trong game đủ phong phú và thú vị để khiến game thủ luôn háo hức tìm kiếm những vật phẩm mới, tích cóp kinh nghiệm để nâng cấp những kỹ năng mới nhằm nâng cao độ nguy hiểm của mình. Xem nhiều game pc hơn tại Zinpee

TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Fshare

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "ACOdyssey.exe" để play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa tại đây.
2. Copy hết bên trong Patch việt hóa Paste vào thư mục game.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64bit versions only)
Processor: Intel Core i5 2400 @ 3.1 GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660
DirectX: Version 11
Storage: 46+ GB available space

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *