Bảng giá Kichi Kichi cập nhật mới nhất hiện nay

Kichi Kichi là một trong số các chuỗi doanh nghiệp chuyên phục vụ buffet lẩu đứng đầu Việt Nam theo phong bí quyết Nhật Bản vô cùng ấn tượng và mới lạ. Mặc dù với siêu nhiều nhà hàng Lẩu băng chuyền Nhật Bản khác nhau nhưng Kichi Kichi vẫn đang nhận được sự quan tâm từ đa số khách hàng Việt hiện nay. Cùng ZINPEE tham khảo qua Bảng giá Kichi Kichi và bó túi những kinh nghiệm khi đến mang công ty lẩu băng chuyền này nhé!

Bảng giá Kichi Kichi Tại TP.HCM

Loại Buffet Thời gian áp dụng  Giá tiền (vnđ)
Buffet Trưa 11h – 17h : T2 – T6 229.000
Buffet Tối  17h – 22h : T2 – T6

Cả ngày T7 – CN và ngày lễ

279.000
Trẻ em  Mọi thời điểm  Dưới 1m : Free
Dưới 1m3 : 30% vé người lớn

Bảng giá Kichi Kichi Tại Hà Nội 

Loại Buffet Thời gian áp dụng  Giá tiền (vnđ)
Buffet Trưa 11h – 17h : T2 – T6 239.000
Buffet Tối  17h – 22h : T2 – T6

Cả ngày T7 – CN và ngày lễ

269.000
Trẻ em  Mọi thời điểm  Dưới 1m : Free
Dưới 1m3 : 109.000

Thông tin về Kichi Kichi

Kichi Kichi được biết đến sở hữu vai trò là 1 chuỗi công ty chuyên cung ứng buffet lẩu kiểu Nhật bậc nhất Việt Nam. Tại đây phục vụ theo phong phương pháp Kaiten tới từ Nhật Bản cộng lối kiến trúc hiện đại. 

Đây là chuỗi công ty buffet lẩu băng chuyền thuộc tập đoàn Golden Gate Restaurant Group. Được thành lập từ năm 2005, cho tới thời khắc hiện tại Kichi Kichi đã với thể mở mang quy mô ra cả trong và không tính nước. Tính đến thời khắc hiện tại Kichi mang hơn 65 chi nhánh và luôn đứng đầu danh sách doanh nghiệp ẩm thực được ham mê tại Việt Nam. 

Với sự sáng tạo từ hình thức băng chuyền mới lạ, hiện đại cộng những món ăn đa dạng, hấp dẫn đã thu hút đa dạng sự lựa chọn của quý khách cho nhu cầu ăn uống của mình và gia đình. Ngoài ra, nhà hàng còn đồ vật cho mình một ko gian nhân tiện nghi, tiên tiến và vô cộng thân thiện. Điều này giúp cho bất kỳ ai cũng dễ dàng bị cuốn hút vào sự mới mẻ trong hương vị những món lẩu cũng như phương pháp ăn buffet mới lạ tại đây. 

Kinh nghiệm lúc đi ăn lẩu băng chuyền Kichi Kichi

1. Có thể gọi món đam mê ra bàn

Không ít người khi tới mang Kichi Kichi thường ngồi đợi dây chuyền đến vị trí của mình sở hữu món nào sẽ ăn món đó. Điều này sẽ không sở hữu gì quá thiệt thòi cho bạn nếu bạn ngồi đoạn sắp đầu băng chuyền. Còn ví như bạn ngồi cuối băng chuyền thì siêu khó để bạn có thể lựa sắm cho mình món ăn yêu thích. Lúc này băng chuyền chỉ còn một vài món cơ bản như mì, ức gà, các loại rau, bún,…

Tình trạng này sẽ tồi tệ hơn ví như bạn đi ăn vào các buổi xế chiều, gần như chỉ còn lại một vài món và chúng cứ chạy vòng vòng. Và chắc hẳn bạn sẽ ko thể nào chờ đợi cho tới khi ăn được món yêu thích. 

Và cách để bạn ko tốn thời kì đợi món mà vẫn với thể ăn được các món say mê thì sở hữu thể nhờ viên chức mang món ăn ra bàn. Yêu cầu này vẫn được ưng ý vì không có bất kỳ nhà hàng băng chuyền nào cấm các bạn gọi đồ ăn ra bàn cả. Lúc này bạn với thể tha hồ gọi những món ăn mê say nằm trong phần combo đã chọn. Sẽ thật thiếu xót nếu như bạn bỏ qua đặc quyền lý tưởng này và ngồi nhìn băng chuyền chạy qua chạy lại mà ko mang món ăn yêu thích. 

2. Chọn vị trí ngồi “Thuận tiện” 

Nếu như bạn muốn trải nghiệm cảm giác lấy đồ ăn và sắm món trên băng chuyền thì việc lựa mua chổ ngồi hợp lí là điều vô cùng quan trọng. Bạn bắt buộc tìm vị trí ngồi càng gần “Thượng nguồn” càng tốt. Càng ngồi ở đoạn đầu băng chuyền thì bạn càng có nhiều sự lựa sắm về món ăn. 

3. Tư thế ngồi và phương pháp ngồi

Nếu đi 2 người thì bạn cần ngồi bên phía tay phải của người đi cùng. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận mang món ăn ham mê của bạn trước 1 bước. 

Bạn phải ngồi phương pháp nồi lẩu một khoảng vừa phải. Bởi vì ngồi quá gần thì sẽ bị nóng còn quá xa thì rất khó để với tay sắm món trên băng chuyền. 

4. Tôn trọng nhãi nhép giới chủ quyền

Đường rạng rỡ giới của bạn và người khác vô cùng linh nghiệm và đừng vì món mình thích mà xâm phạm tới vị trí của họ. Đừng quá vội vàng chọn đĩa đồ ăn khi nó vẫn chưa qua khu vực bàn của bạn. Nên bình tĩnh, lịch sự và bảo đảm văn minh khi đi ăn bạn nhé!

5. Thường xuyên quan sát 

Việc quan sát thường xuyên sẽ giúp bạn để ý được món ăn đam mê của mình. Và việc của bạn là nhanh tay lấy món ngay khi tới trước mặt của mình. Đã là món ăn yêu thích thì cố nhiên là phải ăn cho thật đã đời rồi buộc phải không nào. 

6. Cân nhắc lúc chọn vé line món ăn kèm

Khi bạn đến sử dụng dịch vụ tại Kichi Kichi chắc hẳn sẽ được tham vấn về việc lựa tậu thêm giá vé quầy line để sử dụng các món ăn kèm. Nhưng theo mình thì giá vé này khá là uổng phí. Thông thường sau khi bạn đã ăn lẩu thì đã hơi no và không còn muốn thưởng thức thêm món ăn nào khác trên quầy line. 

Ngoài ra, trên quầy line thường phục vụ các món ăn dầu mỡ và nhanh no. Nếu ăn những món này trước thì chắc hẳn là bạn sẽ không ăn được phổ biến đồ ăn lẩu bên trong rồi. Mục đích chính của chúng ta khi đến Kichi Kichi là để ăn lẩu nên hãy cân nhắc kỹ càng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *