Các mẹo kết nối điện thoại với TV mà bạn cần nắm được

giải trí trên màn hình điện thoại là một trong những lề thói của toàn bộ người dùng. Không những thế, nhược điểm chính là màn hình điện thoại mang kích cỡ nhỏ, ko đủ đáp ứng đối mang các người nào đề xuất cao về trải nghiệm xem. Cho nên, bạn có thể kết nối điện thoại mang TV để đắm chìm trong khuông hình to và thưởng thức những nội dung đam mê.

1. Kết Nối có Dây Cáp

Đây là một trong các bí quyết kết nối TV sở hữu điện thoại thuần tuý mà người nào cũng mang thể khiến được.

thị trường ngày nay đang sở hữu những chiếc dây cáp Lightning HDMI hoặc dây cáp USB-C HDMI, bộ chuyển đổi Lightning sang HDMI cho trang bị chạy iOS, bộ chuyển đổi USB – C sang HDMI cho các đồ vật chạy Android. Tuy dây cáp thường có độ dài cố định gây vướng, tầm giá đắt hơn bộ chuyển đổi nhưng lại đem đến độ thuận lợi cao, người mua có thể tiêu dùng dây cáp để đáp ứng nhu cầu.

lúc kết nối TV có smartphone quý khách sẽ thấy tức khắc màn hình TV và màn hình di động và màn hình TV. 1 Số sản phẩm TV sẽ đề nghị người dùng phải chỉnh nguồn đầu vào có remote, bạn chỉ cần chọn đúng nguồn thì mọi thứ sẽ hiển thị trên màn hình.

2. Kết Nối không Dây Tích Hợp Sẵn

Kết nối không dây là bí quyết thuận lợi nhất. Cách thức này sẽ phức tạp hơn so có dùng dây cáp để kết nối.

đầu tiên, quý khách nên kiểm tra mẫu TV mình đang tiêu dùng sở hữu kết nối không dây hay không. Đầy đủ những loại TV sẽ được tích hợp trình phát ko dây, khách hàng hãy kết nối sở hữu điện thoại để phát từ điện thoại lên TV.

3. Kết Nối Bằng đồ vật Phát không Dây

Trong trường hợp TV ko hỗ trợ, các bạn nên sử dụng đồ vật khác như Google Chromecast. Trước tiên, bạn hãy chuyển vận Google Chromecast về máy tính.

Cài đặt xong xuôi, TV sẽ cho phép chiếu nội dung trong khoảng điện thoại lên màn hình to. Bạn hãy mở bất kỳ các áp dụng phát video trên điện thoại rồi nhấn vào biểu trưng Chromecast trên màn hình.

Trên đây là hướng dẫn kết nối điện thoại mang TV mà bạn cần nắm được. Hãy lưu lại để tham khảo và vận dụng. Đừng quên theo dõi zinpee để cập nhật nhanh chóng những thông báo hữu dụng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.