Các mẹo kết nối điện thoại với TV mà bạn cần nắm được

tiêu khiển trên màn hình điện thoại là một trong các thói quen của rất nhiều người dùng. Tuy nhiên, nhược điểm chính là màn hình điện thoại sở hữu kích cỡ nhỏ, không đủ đáp ứng đối với các ai đề nghị cao về trải nghiệm xem. Cho nên, bạn với thể kết nối điện thoại với TV để đắm chìm trong khung hình lớn và thưởng thức các nội dung đam mê.

1. Kết Nối với Dây Cáp

Đây là 1 trong những phương pháp kết nối TV sở hữu điện thoại đơn thuần mà người nào cũng sở hữu thể làm cho được.

thị trường bây giờ đang mang các mẫu dây cáp Lightning HDMI hoặc dây cáp USB-C HDMI, bộ chuyển đổi Lightning sang HDMI cho đồ vật chạy iOS, bộ chuyển đổi USB – C sang HDMI cho những vật dụng chạy Android. Tuy dây cáp thường sở hữu độ dài nhất định gây vướng, giá thành đắt hơn bộ chuyển đổi nhưng lại mang đến độ tiện lợi cao, quý khách có thể dùng dây cáp để đáp ứng nhu cầu.

lúc kết nối TV sở hữu smartphone các bạn sẽ thấy ngay thức thì màn hình TV và màn hình di động và màn hình TV. 1 Số sản phẩm TV sẽ bắt buộc người mua phải chỉnh nguồn đầu vào có remote, bạn chỉ cần chọn đúng nguồn thì mọi thứ sẽ hiển thị trên màn hình.

2. Kết Nối không Dây Tích Hợp Sẵn

Kết nối không dây là bí quyết thuận tiện nhất. Phương pháp này sẽ phức tạp hơn so với tiêu dùng dây cáp để kết nối.

trước tiên, các bạn nên rà soát loại TV mình đang sử dụng có kết nối không dây hay ko. Gần như các dòng TV sẽ được tích hợp trình phát không dây, người dùng hãy kết nối với điện thoại để phát từ điện thoại lên TV.

3. Kết Nối Bằng thiết bị Phát không Dây

Trong trường hợp TV ko hỗ trợ, người dùng nên tiêu dùng thiết bị khác như Google Chromecast. Trước tiên, bạn hãy tải Google Chromecast về máy tính.

Cài đặt xong xuôi, TV sẽ cho phép chiếu nội dung trong khoảng điện thoại lên màn hình to. Bạn hãy mở bất kỳ những ứng dụng phát video trên điện thoại rồi nhấn vào tượng trưng Chromecast trên màn hình.

Trên đây là chỉ dẫn kết nối điện thoại với TV mà bạn cần nắm được. Hãy lưu lại để tham khảo và áp dụng. Đừng quên theo dõi zinpee để cập nhật nhanh chóng các thông tin hữu ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.