Cách chia sẻ ảnh từ Messenger qua Zalo và các nền tảng khác trên iPhone không cần lưu về máy

Chia sẻ và trao đổi thông tin trên các nền tảng mạng xã hội không còn quá xa lạ như ngày nay. Trong một vài trường hợp bạn muốn chia sẻ ảnh Messenger sang Zalo trên iPhone mà không muốn tải về máy, liệu có thực hiện được? Theo dõi bài viết dưới đây nhé cảu zinpee nhé!

Bạn có một số bạn bè, người thân trao đổi với nhau bằng Messenger, nhưng cũng có một số lại dùng Zalo. Và trong một vài trường hợp, bạn muốn chuyển ảnh từ Messenger sang một người dùng Zalo khác trên iPhone mà không phải tải ảnh về thiết bị. Để làm được điều đó vô cùng đơn giản và ai cũng có thể làm được. Cách chia sẻ ảnh này trên iPhone cũng khá tương tự trên điện thoại Android, cùng thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây.

Cách chia sẻ ảnh từ Messenger qua Zalo trên iPhone

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Messenger, tìm đến đoạn tin nhắn của người dùng có chứa hình ảnh bạn muốn chia sẻ qua Zalo > Nhấn chọn vào ảnh đại diện người dùng đó để truy cập vào tùy chọn. Lúc này bạn chọn mục Xem file phương tiện, file & liên kết.

Bước 2: Chọn hình ảnh mà bạn muốn chia sẻ qua Zalo > Nhấn Xem thêm ở góc trái bên dưới màn hình.

Bước 3: Bạn chọn vào mục Chia sẻ > Tìm và nhấn chọn vào ứng dụng Zalo để tiến hành chia sẻ. 

Bước 4: Chọn người dùng Zalo bạn muốn chia sẻ > Nhập mô tả hình ảnh và cuối cùng là nhấn vào biểu tượng mũi tên để gửi. Vậy là xong. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh Messenger trên các nền tảng khác bằng cách Tìm và nhấn chọn nền tảng mà bạn muốn (những nền tảng khác điển hình như Instagram, Viber, Google Drive…), sau đó tìm người dùng phù hợp và nhấn gửi là có thể chia sẻ dễ dàng từ Messenger rồi. Hơn nữa, bạn cũng có thể chia sẻ ảnh cho một người dùng khác trên Messenger bằng cách sử dụng tính năng chuyển tiếp.

Trên đây là các bước đơn giản giúp bạn có thể chia sẻ ảnh từ Messenger sang Zalo và trên các nền tảng khác. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng. FPT Shop chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.