Cake là gì? có nên sử dụng Cake app hay không?

Cake app hay Cake ngân hàng số là gì đang là từ khóa được rộng rãi người để ý. Đây là ứng dụng của ngân hàng VPBank ra mắt thị trường cho phép quý khách thực hành các giao dịch như vậy như ngân hàng. Mang Cake app phổ biến người vẫn còn nghi vấn về tính an toàn lúc sử dụng? Mang lừa đảo hay không? Hãy cùng vay nhanh online xem qua  qua nội dung dưới đây.

Cake ngân hàng số là gì?

Bạn với biết cake nhà băng số là gì không?

thời gian vừa mới đây, Cake ngân hàng số hay cake by VPBank là gì là các từ khóa được người mua tìm kiếm. Mang thể hiểu Cake là vận dụng do ngân hàng VPBank tăng trưởng cùng có đơn vị cổ phần Be Group.

Cake là một trong những ngân hàng số nhiều hiện nay. Ngoài những app nhà băng online đã phát hành của VPBank, quý khách với thể tiêu dùng Cake để thực hiện các đàm phán tương tự như ngân hàng.

đặc thù hơn, Cake là vận dụng nhà băng số trước tiên ở nước ta có hiển thị ngân hàng số và được tích hợp trong vận dụng gọi xe Be.

lúc sử dụng cake app người mua sẽ trải nghiệm đa số mọi tính năng của nhà băng. Cụ thể như sau:

 • Chuyển tiền cộng hệ thống của ngân hàng VPBank cũng như những ngân hàng khác.
 • Cake app cho phép quý khách chuyển tiền qua số điện thoại.
 • Mở trương mục online, phát hành thẻ trực tuyến mau chóng.
 • tương trợ trả tiền những hóa đơn như hóa đơn điện nước, truyền hình cáp,…
 • trả tiền tự động dịch vụ gọi xe Be.
 • Gửi tiết kiệm online.
 • Nạp tiền điện thoại, nạp tiền vào ví điện tử.

Ưu điểm nổi bật của vận dụng Cake nhà băng số

Cake ngân hàng số mang lại sự thuận lợi, thời kì đăng ký mau chóng

Cake là áp dụng di động tích hợp trên hệ điều hành Android và iOS, cho phép quý khách tải miễn phí về máy và tiêu dùng nhà cung cấp mọi lúc mọi nơi. Cake còn đem lại cho các bạn các điểm đặc sắc sau đây:

 • tiêu dùng dễ dàng, đăng ký online mau chóng.
 • Đăng ký trực tuyến nhận thẻ vật lý ngay tại nhà mau chóng, chỉ từ 3 – 5 ngày.
 • Gửi tiết kiệm online lãi suất hấp dẫn.
 • Cake tiêu dùng miễn phí.
 • Rút tiền miễn phí tại hơn 17.000 điểm ATM trên toàn quốc sở hữu hầu hết nhà băng trong liên minh Napas.
 • đặc biệt bạn mang thể tận dụng Cake ngân hàng số kiếm tiền bằng cách thức giới thiệu app Cake cộng mã giới thiệu là số điện thoại của mình.

Cake lường đảo người mua không?

Cake app là áp dụng hoàn toàn mới nên sẽ sở hữu không ít quan niệm cho rằng app lừa đảo người mua, dùng không an toàn. Dưới đây sẽ cho bạn câu tư vấn để sở hữu Tìm hiểu khách quan nhất về áp dụng này.

có kiếm tiền được từ Cake không?

thông báo tiêu dùng Cake nhận được 50 ngàn đồng khiến cho phổ thông người hoang với. Nhưng bạn mang thể kiếm tiền từ Cake. Lúc vận tải app và mở tài khoản Cake ngân hàng số đồng thời nhập mã giới thiệu thì nhận được 50.000 VNĐ.

Chưa kể, bạn giới thiệu ứng dụng tới phổ biến người còn với thể nhận được số tiền lên tới 500 nghìn đồng.

Nhưng bạn phải nhớ riêng, ngân hàng VPBank chỉ phân phối giảm giá này trong 1 thời kì khăng khăng. Nếu như đăng ký ngoài thời kì quy định dĩ nhiên ko được hoa hồng. Bởi vậy bạn cần lưu ý kỹ điều này trước khi kết luận kiếm tiền trong khoảng Cake nhà băng số là chiêu trò.

sự thật thông tin “Cake lừa đảo”

Vì Cake ngân hàng số là vận dụng mới nên chưa tạo dựng được lòng tin trong khoảng phía người mua. Cake là ứng dụng tích hợp 2 trong một, sử dụng ứng dụng Be bạn vẫn sở hữu thể gọi xe và sử dụng Cake.

Trong 1 số trường hợp khách hàng cho rằng Cake lừa đảo do tiêu dùng rơi vào một trong 2 trường hợp dưới đây:

Cake App lỗi một số tính năng

Vì Cake là áp dụng mới nên còn phổ quát tính năng chưa hoàn thiện, gặp lỗi khi chuyển tiền hay thanh toán hóa đơn, đàm phán xử lý chậm,…

một số thời điểm quá nhiều khách hàng chuyển vận áp dụng về điện thoại, nguồn dữ liệu có thể quá vận chuyển và chưa được xử lý kịp nên bị lỗi. Do đó, khách hàng nghi ngờ Cake app lừa đảo. Vấn đề này phía ngân hàng VPBank cùng Be Group đang khắc phục lỗi, nâng cấp vận dụng nhằm đem đến trải nghiệm thấp cho các bạn.

Gửi mã giới thiệu đến bạn bè nhưng ko nhận được tiền

một số người mua phàn nàn không nhận được huê hồng 50 ngàn đồng cho mỗi lượt giới thiệu bạn bè thành công. Theo ấy, Cake ngân hàng số quy định bạn sẽ nhận được tiền khi bạn gửi mã tới người khác và họ đăng ký thành công thì bạn mới nhận được 50.000VNĐ.

bởi vậy, khi chưa nhận được tiền dù đã gửi mã tới bạn bè hãy địa chỉ bạn mình xem đã đăng ký và kích hoạt thành công Cake app chưa nhé!

Vậy với nên dùng Cake không?

Cake với an toàn không? Với nên dùng Cake app không? Đây vẫn là nghi vấn của phổ biến người khi Đánh giá về ứng dụng ngân hàng số này.

đầu tiên, Cake được lớn mạnh bởi nhà băng VPBank – ngân hàng đi đầu về kỹ thuật số tại VND thời VPBank hợp tác có Be Group, một trong những doanh nghiệp kỹ thuật Việt uy tín ở nước ta.

Chưa nói VPBank cũng là ngân hàng bề dày lịch sử tại thị phần Việt. Cake app tích hợp khoa học dành eKYC nhằm đảm bảo tính xác thực và an toàn cho quý khách. Chưa nhắc, đăng ký thông báo tại áp dụng này, dữ liệu tư nhân các bạn được bảo mật tuyệt đối nên bạn hoàn toàn sở hữu thể yên tâm sử dụng.

Trên đây là những thông báo trả lời Cake ngân hàng số là gì. Hi vọng sở hữu nội dung san sớt trong khoảng bài viết giúp bạn giải đáp được câu hỏi Cake có lường đảo không? Sở hữu nên tiêu dùng Cake ko nhé!

DOWNLOAD APP

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *