Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng bình nóng lạnh khi có nguồn nước yếu

Nguồn nước nhà bạn bị yếu hoặc không ổn định, gây ra nhiều khó khăn trong việc sử dụng máy nước nóng. Hãy cùng Zin Pee tham khảo ngay 5 mẹo sử dụng máy nước nóng hiệu quả cho nhà có nguồn nước yếu dưới đây nhé!

1. Chọn máy nước nóng có bơm trợ lực

Gia đình bạn sử dụng cùng lúc nhiều nước hoặc nguồn cấp nước yếu, làm nước chảy ra từ vòi không đủ mạnh và ổn định, trong trường hợp này bạn nên sử dụng loại máy nước nóng có bơm trợ lực để khắc phục.

Ưu điểm của loại máy này giúp tăng áp suất, nước chảy mạnh mẽ hơn, đảm bảo nguồn nước ra luôn mạnh và ổn định đem lại cảm giác thoải mái khi tắm sau một ngày làm việc mệt mỏi, không còn tình trạng đang sử dụng thì hết nước hoặc nước chảy yếu.

Máy nước nóng trực tiếp Ferroli 4500W MIDO-MXP 4.5S

2. Vị trí đặt máy phải phù hợp

Bạn hoàn toàn có thể tự cải thiện nguồn cấp nước cho máy bằng cách chọn vị trí đặt máy ở nơi có áp lực nước thích hợp.

Đối với máy gián tiếp, độ cao tối thiểu từ máy tới đáy bồn chứa là 3m, nhằm để đảm bảo áp lực nước khi sử dụng được mạnh hơn so với việc lắp đặt máy ở độ cao thấp.

3. Sử dụng vòi sen tăng áp

Với nhà có nguồn nước yếu nhẹ hoặc khi sử dụng, bạn cảm thấy nước từ vòi sen không mạnh, để nước phun ra vòi tắm mạnh hơn bạn nên sử dụng vòi sen tăng áp.

Với các loại vòi sen tăng áp có trên thị trường hiện nay sẽ giúp tăng áp lên đến 400%. Bạn sẽ không lo nước phun ra không đủ mạnh nữa.

Tay sen tăng áp nóng lạnh nhựa có lõi lọc Vitamin C Eurolife EL-H145

4. Sử dụng bơm tăng áp riêng cho nguồn nước

Lắp đặt và sử dụng bơm tăng áp riêng vào đầu nguồn cấp cho máy nước nóng là một giải pháp hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có đa dạng các loại bơm tăng áp từ mini đến công suất cao với giá thành dao động từ 700 – 2 triệu đồng.

Máy bơm nước tăng áp Panasonic A-130JAK 125W

5. Sử dụng bồn chứa

Việc sử dụng bồn chứa nước nhằm làm tăng áp lực nước chảy xuống mạnh mẽ hơn, giúp máy nước nóng hoạt động nhanh và hiệu quả. Hiện nay, trên thị trường phổ biến 2 loại: bồn chứa inox và bồn chứa nhựa.

Với các mẹo sử dụng trên, việc chọn mua máy nước nóng mới cho nguồn nước yếu nhà mình không còn là vấn đề khó khăn nữa phải không nào. Nhanh tay đến ngay Zin Pee để chọn ngay cho nhà mình sản phẩm phù hợp nhé!

Xem thêm: Thương hiệu Kangaroo của nước nào? Có những dòng sản phẩm nổi bật nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.