Công nghệ Digital Inverter 8 cực trên điều hòa Samsung có lợi ích gì?

Bằng cải tiến đột phá với máy nén Digital Inverter 8 cực ở điều hòa đầu tiên trên thế giới, Samsung đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng. Cùng tìm hiểu xem công nghệ này có những lợi ích gì đặc biệt nhé.

1. Máy nén Digital Inverter 8 cực đầu tiên và duy nhất trên thế giới

Bắt đầu tung ra thị trường dòng máy lạnh Inverter với máy nén 8 cực thay cho máy nén 4 cực truyền thống, Samsung là hãng đầu tiên và duy nhất sở hữu công nghệ đặc biệt này.

Máy nén Inverter 8 cực có công suất làm lạnh cao hơn so với máy lạnh thông thường mặc dù sử dụng mức năng lượng như nhau. Công nghệ này có khả năng làm lạnh vượt trội, nhưng vẫn tiết kiệm điện năng hiệu quả, mang lại hiệu quả kinh tế đáng kinh ngạc cho gia đình bạn.

2. Lợi ích của công nghệ Digital Inverter 8 cực

Tiết kiệm đến 68% điện năng

Theo ước tính của Samsung, sử dụng máy lạnh được trang bị máy nén Digital Inverter 8 cực sẽ giúp người dùng tiết kiệm đến 68% điện năng tiêu thụ, vận hành êm ái và làm lạnh hiệu quả hơn.

Làm lạnh nhanh hơn 43%

So sánh với những chiếc máy lạnh Samsung thông thường, máy lạnh Samsung Digital Inverter 8 cực mang lại khả năng làm lạnh nhanh hơn lên đến 43%, cho bạn cảm giác mát lạnh tức thì sau khi bật máy.

Vận hành ổn định và có tuổi thọ cao

Công nghệ máy nén Digital Inverter 8 cực có cấu tạo đặc biệt giúp giảm thiểu ma sát tối đa trong quá trình hoạt động. Nhờ vậy, máy lạnh sẽ vận hành hiệu quả và có tuổi thọ cao hơn. Đồng thời, tiếng ồn và độ rung cũng được giảm thiểu đáng kể, mang lại không gian thư giãn yên tĩnh, thoải mái cho người dùng.

Hơn nữa, Samsung còn có chế độ bảo hành lên đến 10 năm cho máy nén, giúp bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng, không phải lo lắng sẽ tốn quá nhiều chi phí để kiểm tra, sửa chữa.

Với công nghệ Digital Inverter 8 cực này, bạn và gia đình đã có thể thoải mái sử dụng máy lạnh mà không cần phải bận tâm đến chi phí điện năng hằng tháng nữa!

Xem thêm: Tác dụng của các chế độ gió trên máy lạnh là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *