Công nghệ Smart Inverter trên máy lạnh LG: Vận hành bền bỉ, tiết kiệm điện tối ưu

Vận hành bền bỉ, tiết kiệm điện tối ưu là những gì người tiêu dùng biết đến ở công nghệ biến tần thông minh Smart Inverter trên một số dòng máy lạnh LG hiện nay. Trong bài viết sau, hãy cùng khám phá kĩ hơn về công nghệ này nhé.

1. Công nghệ Smart Inverter trên máy lạnh LG là gì?

Smart Inverter trên máy lạnh LG là công nghệ biến tần thông minh, được trang bị đến 2 mô-tơ trong máy nén (máy lạnh thường chỉ có 1 mô-tơ).

Nhờ công nghệ này, máy lạnh sẽ giảm thiểu ma sát trong lúc vận hành, đồng thời duy trì được khả năng vận hành ổn định mà không phải bật/tắt máy nén liên tục như các dòng máy lạnh thông thường khác.

2. Lợi ích của công nghệ Smart Inverter

Tiết kiệm 40% điện năng

Với Smart Inverter, máy lạnh LG sẽ được vận hành ổn định, tiết kiệm đến 40% điện năng nhưng vẫn mang lại bầu không gian mát lạnh, thoải mái cho gia đình bạn.

Làm lạnh nhanh hơn đến 30%

Ngay sau khi bật máy, công nghệ biến tần thông minh Smart Inverter sẽ đẩy mạnh công suất làm lạnh của máy nén lên đến 30%, giúp căn phòng được làm lạnh nhanh chóng trong tích tắc. Bạn sẽ không còn phải tốn thời gian chờ đợi quá lâu.

Giảm thiểu tối đa độ ồn

Máy lạnh LG Smart Inverter có độ ồn vào khoảng 47 dB trong lúc vận hành, chỉ cao hơn tiếng nói chuyện thì thầm. Chính vì vậy, máy sẽ không ảnh hưởng đến giấc ngủ của con trẻ cũng như lúc bạn cần không gian yên tĩnh để tập trung làm việc.

Như vậy, công nghệ Smart Inverter trên máy lạnh LG không chỉ có khả năng vận hành ổn định, bền bỉ mà nó còn góp phần tiết kiệm đáng kể chi phí điện hàng tháng cho gia đình.

Xem thêm: Công nghệ Digital Inverter 8 cực trên điều hòa Samsung có lợi ích gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *