Cách tải Free Fire OB36 phiên bản thử nghiệm

FF thử nghiệm OB36 chính thức ra mắt. Dưới đây là mọi điều bạn cần biết về máy chủ thử nghiệm Free Fire OB36.

Ngày phát hành Free Fire OB36 Advance Server

FF phiên bản thử nghiệm OB36 đã bắt đầu vào đầu tháng 9.  Tương tự như các lần thử nghiệm trước đó, người chơi có thể download file apk của Free Fire OB36 Advance Server vào khoảng 9 giờ sáng (UTC). Server có thể mở một vài giờ sau đó. Chỉ người dùng Android mới có thể tham gia server thử nghiệm này.

Vì server test FF OB36 chỉ là tạm thời nên toàn bộ dữ liệu người dùng sẽ bị xóa sau khi giai đoạn thử nghiệm kết thúc.

Hướng dẫn đăng ký và tải Free Fire OB36 Advance Server thử nghiệm

  1. Truy cập web Free Fire Advance.
  2. Đăng nhập qua Facebook. Bạn chỉ có thể dùng Facebook để đăng ký Free Fire Advance.
  3. Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên Advance Server, nhấn nút Download APK. Quá trình tải sẽ bắt đầu tự động.
  4. Đợi tải server. File này nặng khoảng 700MB. Đảm bảo bạn có đủ dung lượng trên thiết bị.
  5. Tìm và cài đặt file APK Free Fire thử nghiệm. Kích hoạt Install from Unknown Source trong Settings trước tiên.
  6. Chạy game Free Fire, nhập Activation Code để truy cập Free Fire OB30 Advance Server.

Lưu ý: Chỉ thiết bị Android mới có thể cài FF thử nghiệm.

Cách tải file APK Free Fire thử nghiệm

Bước 1: Truy cập link tải game:

Tải Garena Free Fire APK

Tại giao diện thông tin game Free Fire cho Android hãy nhấn chọn nút Tải về.

Bước 2: Trang Tải game Free Fire xuất hiện hãy nhấn nút Download ở dòng Free Fire OB36 Advanced Server APK.

Bước 3: Tiếp theo nhấn chọn nút Download để tải file về máy tính.

Bước 4: Tiến hành cài đặt Free Fire OB36 trên Android

Lưu ý: Kích hoạt tùy chọn Install from Unknown Sources nếu nó chưa được bật như sau: Settings > Safety and Privacy > Allow Installation from Unknown Sources.

Bước 5: Xác định vị trí file APK và cài đặt nó.

Bước 6: Sau khi cài đặt Free Fire OB36 Advance Server hoàn tất, bạn có thể thử ngay những tính năng mới.

Nếu gặp phải lỗi phân tích gói cài đặt, bạn có thể tải lại file APK làm theo hướng dẫn trên. Điều quan trọng cần lưu ý là không cần gỡ cài đặt phiên bản Free Fire toàn cầu. Tài khoản Free Fire Advance Server sẽ được xóa sau khi các máy chủ đóng. Tuy nhiên, Garena vẫn chưa tiết lộ chính xác ngày này.

Free Fire Advance Server có thể chứa một số lỗi, giật lag khi trải nghiệm. Tuy nhiên, người chơi sẽ có cơ hội kiếm kim cương bằng cách báo cáo chúng với nhà phát hành.

Ai đủ điều kiện tải Free Fire Advance Server?

Bất kỳ ai cũng có thể download Free Fire Advance Server nhưng chỉ những người nhận được code kích hoạt đặc biệt mới có thể truy cập phiên bản thử nghiệm này.

Cách duy nhất để nhận code kích hoạt FF thử nghiệm là đăng ký Advance Server trên web chính thức của Garena. Tuy nhiên, lưu ý, không phải mọi người đăng ký đều nhận được code vì số lượng có hạn.

Những tính năng nổi bật nhất ở Free Fire Advance Server OB36

Nhân vật bí ẩn mới

Tương tự như tất cả bản vá khác, Free Fire Advance Server OB36 bao gồm một nhân vật bí ẩn mới mang tên Rebel Rush.

Kỹ năng này giống như phiên bản Active của Joseph. Khi được kích hoạt, người chơi có thể di chuyển ở tốc độ cao trong nửa giây với thời gian hồi chiêu là 40 giây. Kỹ năng này có hai lần nạp và có thể được sử dụng 2 lần liên tiếp, 5 giây giữa các lần sử dụng.

Nhìn chung, kỹ năng di chuyển nổ sẽ mở ra rất nhiều lựa chọn ở các cuộc chiến tầm gần. Với tốc độ nổ đó, người chơi có thể ném trúng kẻ thù mục tiêu.

Pet sói mới

Pet mới trong FF OB36 sẽ là một con sói mang tên Fang, sở hữu kỹ năng thụ động mang tên Wolfpack. Kỹ năng này cho phép người chơi tái tạo lại 10 EP hoặc 5 HP khi đồng đội bị hạ gục. Kỹ năng thụ động có thời gian hồi chiêu là 40 giây.

Đảo xã hội

Đây là tính năng mới, có thể được thêm vào Free Fire OB36, cho phép người chơi tham gia các hoạt động và kết bạn cùng người chơi khác.

Ngoài ra, Free Fire OB36 Advance Serve cũng có nhiều minigame thú vị khác như đừng đua, sân bóng đá, võ đài… Điêu này cho phép người dùng có thời gian vui vẻ bên ngoài trận đấu.

Những nhân vật cần được buff ở Free Fire OB36

Với mỗi bản vá mới, Garena thường buff và giảm chỉ số các nhân vật trong Free Fire nhằm tạo sân chơi công bằng hơn. Họ đã khá thành công trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, hiện vẫn còn có các nhân vật vẫn còn quá mạnh hoặc quá yếu nên cần phải thay đổi. Dưới đây là những nhân vật cần buff trong Free Fire OB36.

Chrono

Chrono có thể là nhân vật đã bị giảm sức mạnh nhiều nhất trong Free Fire tính tới thời điểm hiện tại. Giờ kỹ năng của Chrono chỉ là một phiên bản lỗi của Gloo Wall. Nó chỉ kéo dài 6 giây và thời gian hồi chiêu lên tới 110 giây.

Shani

Gear Recycle của Shani khôi phục độ bền của áo giáp sau mỗi kill. Nhìn chung, nó không hữu ích nhiều trong một game kill là quan trọng nhất. Shani là một trong số nhân vật lâu đời nhất ở Free Fire nên đã không có nhiều thay đổi. Vì thế, Shani nên sớm được đại tu, hay làm mới lại ở Free Fire OB36.

Ford

Ford là một trong số nhân vật lâu đời không kém Shani. Kỹ năng của anh ấy khá độc đáo, giảm 24% sát thương bên ngoài vùng an toàn. Nhìn chung, nó không có nhiều cách sử dụng, ngoại trừ ở giai đoạn cuối khi vòng bo thu hẹp tới không còn gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.