Danh sách iPhone được cập nhật iOS 14

Hệ điều hành mới iOS 14 dù chưa chính thức ra mắt đã gây xôn xang, bàn tán trên những diễn đàn khoa học.

 Danh Sách IPhone Được Cập Nhật IOS 14

Hệ điều hành mới iOS 14 dù chưa chính thức ra mắt đã gây xôn xao, bàn tán trên các diễn đàn khoa học.

Những tính năng vượt bậc có trên iOS 14

Hãy cộng điểm qua các tính năng nổi bật được dự báo có trên iOS 14:

các vận dụng và tính năng vận dụng mới

ứng dụng luyện tập: Apple đang khiến việc trên một áp dụng thể dục cho iPhone, Apple Watch và Apple TV cho phép khách hàng chuyển vận xuống các video can dự tới thể dục sẽ đưa họ qua các bài tập có đa dạng mẫu hình khác nhau.

áp dụng thực tại nâng cao cường: Apple tuồng như đang mang kế hoạch giới thiệu 1 vận dụng thực tế tăng cường mới trong iOS 14 sở hữu tên Gobi, cho phép các bạn nhìn mọi thứ tiếp giáp với thông qua kỹ thuật AR.

các tính năng mới cho iMessage: Apple đang thí điểm 1 loạt các tính năng mới cho iMessage như: tính năng gắn thẻ địa chỉ, thu hồi tin nhắn iMessages sau khi gửi, đánh dấu các tin nhắn là chưa đọc,…

áp dụng hoạt động: Thay vì theo dõi lượng calo hoạt động được đốt cháy, áp dụng Activity cho Kids Mode sẽ theo dõi thời kì đi lại, chỉ số này được cho là rẻ và phù hợp hơn cho con nít.

áp dụng Photos: Apple với thể đang lên kế hoạch tích hợp những thử thách ảnh trên iPhone vào vận dụng Photos, cho phép hầu hết chủ nhân iPhone gửi kết quả ảnh của họ và xem kết quả thử thách trong vận dụng.

Theo dõi giấc ngủ – áp dụng sức khỏe: Tính năng theo dõi giấc ngủ được đồn đãi sẽ tích hợp mang ứng dụng Sức khỏe trên iPhone, nơi người dùng sẽ sở hữu thể đặt mục tiêu giấc ngủ được cá nhân hóa. Áp dụng cũng sẽ đưa ra các khuyến nghị để cải thiện giấc ngủ.

Find My Phone: Tính năng thông tin mới sẽ phân phối thông báo khi người nào đó ko tới 1 địa điểm cụ thể vào thời kì dự định ​​trong ngày, do đó phụ huynh với thể thiết lập cảnh báo lúc trẻ đến trường một thời kì. Giả dụ trẻ ko đến trường đúng hạn, 1 thông báo sẽ được gửi.

CarPlay: CarPlay trong iOS 14 với thể tương trợ hình nền tùy chỉnh, hiển thị hình nền trên giao diện CarPlay. Những hình nền cũng sẽ chuyển đổi giữa chế độ sáng và tối dựa trên thời gian trong ngày.

Bản đồ Apple: Apple Maps có thể cung cấp thêm thông báo cho các đơn vị được chọn trong iOS 14, chả hạn như những nhà sản xuất cụ thể được phân phối bởi Apple Store, rạp chiếu phim với lịch chiếu IMAX và những địa điểm khuyến mại cho con nhỏ.

Carkey: Cho phép ‌iPhone‌ được dùng để khóa, mở khóa và khởi động 1 loại xe, gán chìa khóa cho bạn bè và thành viên gia đình duyệt y áp dụng Tin nhắn, dùng các trang bị của họ thay thế cho chìa khóa xe vật lý.

những tính năng nhà sáng tạo Apple HomeKit

một số tính năng Apple HomeKit mới đang hoạt động và các tính năng này sở hữu thể được giới thiệu trong bản cập nhật iOS 14. Tính năng Night Shift sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ màu của đèn dựa trên thời kì trong ngày. Vào đầu ngày, đèn sẽ được thiết lập với ánh sáng xanh hơn để thích hợp có ánh sáng ngoài trời, nhưng vào ban đêm, đèn sẽ chuyển sang tông màu ấm hơn.

Tính năng HomeKit Secure Video mới bổ sung cho phép những camera an ninh phát hiện các người cụ thể, phân biệt các người trong gia đình với người lạ. Những đối tượng được hỗ trợ nhận dạng bao gồm: người, động vật và dụng cụ.

tương trợ 5G

Đây có thể là tính năng dễ đoán nhất mà Apple sẽ đem đến hệ quản lý iOS 14. Thật không may, như chúng ta đã thấy sở hữu những điện thoại 5G khác, tính năng này không thể được ứng dụng cho các iPhone cũ hơn, chỉ những điện thoại mới nhất có chipset và modem hàng đầu mới nhất mới mang khả năng khai thác 5G.

tương trợ kính Apple AR

Theo Báo cáo của Bloomberg, Apple đang lên kế hoạch phát hành kính AR vào khoảng năm 2020 cùng mang iPhone 5G. Chúng ban sơ sẽ đóng vai trò là phụ kiện iPhone để hiển thị tin nhắn văn bản và chỉ đường bản đồ, nó có thể tăng trưởng theo thời gian để chạy các vận dụng độc quyền riêng.

có chuyên nghiệp mà các nhà lớn mạnh đã tạo lập mang ARKit, sẽ không mang gì đáng ngạc nhiên ví như Apple dùng iOS 14 để có thể tương trợ tối đa những nhân thể ích của kính AR.

sở hữu thể thêm các widget màn hình chính

iOS 14 cũng sở hữu thể cung ứng những tùy chọn nhân tiện ích màn hình chính, cho phép các widget với thể được chuyển động tự do như các biểu tượng áp dụng trên màn hình chính. Có rất ít chi tiết có sẵn trên tính năng này tại thời điểm hiện giờ, nhưng iOS 14 cho thấy nó khác mang các tùy chọn tiện thể ích có sẵn trong phần Today của trọng tâm thông tin khi vuốt sang phải.

phổ biến tùy chọn hình nền hơn

những rò rỉ khác cho thấy rằng đa dạng tùy chọn hình nền cũng sẽ được thêm vào trong iOS 14, do đó bạn sẽ có thể thêm những tùy chọn động, phẳng và dốc.

Trình chuyển đổi ứng dụng mới

Theo Neowin, iOS 14 dự định sẽ đem đến 1 giao diện khách hàng đa nhiệm mới tương tự như các gì chúng ta đã sở hữu trên iPadOS. Thay vì hiệu ứng băng chuyền như hiện giờ, nó hiển thị một lưới các ô cho mỗi ứng dụng. Điều khác biệt là ko giống như trên iPadOS, người mua sẽ không thấy Control Center trong giao diện khách hàng đa nhiệm.

có thể chọn áp dụng của bên thứ 3 làm áp dụng mặc định

tính từ lúc iOS 14, Apple với thể cho phép khách hàng iPhone và iPad đặt ứng dụng thư, trình phê duyệt và vận dụng âm nhạc của bên thứ ba làm cho mặc định thay vì ứng dụng của chính Apple.

đổi thay này sẽ cho phép các vận dụng như Google Chrome và Gmail được đặt làm vận dụng mặc định trên đồ vật iOS, vì thế, việc nhấn vào kết liên hoặc địa chỉ email sẽ ko mở vận dụng của chính Apple. Thay đổi cũng sẽ cho phép các vận dụng âm nhạc được dùng trên HomePod hoạt động với Siri, điều đang bị ngừng ở Apple Music vào thời khắc ngày nay.

dụng cụ chặn cuộc gọi sáng tạo

dù rằng iOS 13 đã giới thiệu khả năng phát hiện và chặn những cuộc gọi điện thoại spam, nhưng nó ko quá thông minh. Thay vào ấy, iOS 14 sẽ cho thấy các cảnh báo thông minh hơn như cho biết các cuộc gọi spam với thể xảy ra sở hữu những mức lọc khác nhau cho đến khi lọc mạnh mẽ bất kỳ cuộc gọi nào thậm chí có khả năng là lừa đảo.

hỗ trợ iPhone màn hình gập

hiện giờ đây vẫn là tin đồn thiếu tin tưởng vì chưa với thông tin gì về một mẫu iPhone gập trong năm 2020. Không những thế, Apple hồ hết vững chắc đang thí nghiệm công nghệ này trong các phòng thể nghiệm R&D của mình.

lâu dài, giả dụ Apple ra mắt iPhone gập, khả năng cao hệ điều hành của họ sẽ hỗ trợ cho công nghệ mới này.

Danh sách dự kiến các đồ vật được cập nhật

một trương mục Instagram mang tên “spectrumreport” đã đăng vận tải dang sách dự kiến những thiết bị bao gồm iPhone, iPad, iPod touch được cập nhật lên iOS 14.

tuy nhiên đây cũng chỉ là danh sách dự kiến và Apple sẽ sở hữu thể sẽ cập nhật và đổi thay những đồ vật sau khi ra mắt.

Nhìn theo danh sách thì bạn với thể thấy iOS 14 sẽ hỗ trợ trên những trang bị iPhone từ iPhone 7 trở lên và iPod thế hệ thứ 7. Đối sở hữu iPadOS, thiết bị được tương trợ nâng cấp bao gồm iPad Pro, iPad Air 3, iPad 5,6,7 và iPad Mini thế hệ thứ 5.

sở hữu iOS 14, những trang bị iPhone 6s/6 Plus hay iPhone SE 2015 sẽ không được nâng cấp. Điều này cũng tương đối dễ hiểu vì tuổi đời của các mẫu trang bị này là hơi lâu rồi.

không những thế, mọi điều cũng sở hữu thể xảy ra sở hữu Apple, Apple hoàn toàn mang thể sản xuất một bản iOS 14 để tiếp diễn tương trợ cho các vật dụng đời cũ thêm 1 năm nữa.

tuy nhiên, nền tảng watchOS 7 mới cũng sẽ được tương trợ nâng cấp từ các đồ vật Apple Watch trong khoảng Series 3 trở lên với rộng rãi tính năng đặc sắc sẽ được Apple ra mắt vào sự kiện WWDC 2020 được tổ chức online sắp đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.