Tải ngay Draw Cartoons 2 Mod Apk (Đã mở khóa Pro)

Đến với Draw cartoons 2 Mod Apk, bạn sẽ thoải mái thiết kế và vẽ ra các nhân vật hoạt hình mà mình ưa thích. Đơn giản hơn là bạn có thể tự sáng tạo một Marvel comic hoặc DC comic thứ 2 của bản thân.

Vậy Draw Cartoons 2 Mod Apk là gì?

Chắc hẳn ai cũng có tuổi thơ từng mê mẩn những quyển truyện tranh đến nỗi dành dụm những đồng tiền bố mẹ cho, để có thể sở hữu được những quyển truyện mà mình yêu thích. Từ đó, có người đã ươm mầm ước mơ cho mình từ những trang chuyện thú vị và đầy màu sắc đó. Dám nói là ở đây ai cũng có ước mơ trở thành họa sĩ để tự sáng tác các trang truyện của riêng mình. Hay chỉ đơn giản là muốn vẽ vời những bức tranh đầy màu sắc, hay ho theo phong cách của bản thân. Cho đến ngày hôm nay, chúng ta có Draw Cartoons 2 Mod – một công cụ có thể giúp bạn thỏa mãn được điều đó.

Các chức năng của Draw Cartoons 2 Mod

Trước tiên, nó giúp bạn dễ dàng triển khai các ý tưởng, các nhân vật của bạn ra trang giấy. Quay lại với thực tế, việc sản xuất một bộ truyện tranh tốn rất nhiều thời gian và công sức. Bạn phải phát triển từ ý tưởng, đồ họa và lại tốn thêm thời gian hậu kỳ sửa truyện, chỉnh nét, dàn trang, thiết kế… Điều này chỉ nghĩ thôi đã thấy khá là mệt mỏi.

Nhưng đến với Draw Cartoons 2 Mod thì lại khá là dễ dàng. Nếu bạn có một ý tưởng tốt thì việc gì phải dừng lại ở trong suy nghĩ. Với thư viện rộng lớn, đa dạng các công cụ vẽ, các bảng màu chi tiết giúp thổi hồn vào các nhân vật dưới cây bút của bạn. Dễ dàng hơn nữa, ứng dụng có các hướng dẫn cụ thể để khi bạn chạm vào từng mục, từng icon sẽ hiện ra các chủ thể, khung hình động đơn giản cho bức tranh của bạn trở nên sinh động hơn. Tất cả mọi thứ đều diễn ra qua vài thao tác đơn giản trên chính chiếc di động hoặc máy tính bảng của bạn.

Một bộ phim hoạt hình hay các bộ phim khác đều có chung nguyên lý đơn giản là ghép các bức hình tĩnh thành một video chuyển động. Người dùng Draw Cartoons 2 Mod chỉ cần vẽ các chủ thể và ghép nối chúng lại trên cùng một trang hình, gán cử động cho chúng, thay đổi vị trí là bạn có ngay trang tiếp theo. Cuối cùng, sau khi vẽ xong các trang, bạn chỉ cần kết nối chúng lại sao cho ăn khớp là sẽ có ngay một video hoạt hình.

Nếu bạn là một người lười, muốn mọi thứ trở nên dễ dàng hơn trong việc vẽ nhân vật thì bạn chọn đúng ứng dụng rồi đấy. Draw Cartoons 2 Mod cung cấp cho bạn những khung hình có sẵn, bạn chỉ cần chọn và vẽ lại theo phong cách mà bạn muốn. Rồi tiếp tục sử dụng các trang mẫu có sẵn để gắn cử động cho các nhân vật mà mình đã vẽ ra.

Chưa dừng lại ở đó, Draw Cartoons 2 Mod còn cung cấp luôn các âm thanh, bài nhạc đa dạng cho bộ phim của bạn. Hoặc bạn muốn nó trở nên đặc biệt, không giống ai thì bạn có thể tự chèn những đoạn nhạc mà bạn yêu thích và cắt ghép chúng dễ dàng. Sau khi xong, bạn chỉ cần xuất file và đem nó khoe với bạn bè qua các nền tảng xã hội.

Các công cụ trong Draw Cartoons 2 Mod Apk:

  • Simple Rush: Điều chỉnh khoảng cách.
  • Paint Bucket: Vẽ nền hoặc tô màu cho đối tượng.
  • Eraser: xóa đối tượng.
  • Các biểu tượng hình khối: Sử dụng hình khối để vẽ.

Phiên bản Mod Apk của Draw Cartoons 2 Mod là gì?

  • Đã mở khóa Pro: Mở khóa phiên bản Pro đầy đủ nhất.

DOWNLOAD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *