EKYC VPBank Là Gì? Mở Tài Khoản eKYC VPBank SỐ ĐẸP 0 Đồng Siêu Nhanh

EKYC VPBank là gì?

EKYC VPBank là giải pháp định danh khách hàng online được ngân hàng VPBank phát triển. Cho phép vượt qua mọi rào cản về thời gian và địa lý để xác thực xác minh thông tin cho khách hàng. Bạn chỉ cần bỏ r 05 phút để mở tài khoản khi sử dụng giải pháp eKYC của ngân hàng VPBank. Qua đó, tất cả các thủ thực như khai báo thông tin, phê duyệt và xác thực thông tin đều được thực hiện online 100%. 

VPBank áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo cùng công nghệ sinh trắc học hiện đại và chữ ký điện tử xây dựng nên một hệ thống định danh hiệu quả và an toàn.

Đây là phương thức giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi không cần di chuyển đến ngân hàng nhưng vẫn đăng ký được dịch vụ. Ngoài ra, giải pháp đã giúp ngân hàng cắt bớt được rất nhiều các khâu không quá quan trọng. Góp phần nâng cao chất lượng phục vụ và nâng cao trải nghiệm của khách hàng mỗi khi đến với ngân hàng VPBank.

Bạn chỉ cần tải ứng dụng VPBank NEO về điện thoại (ứng dụng thích hợp trên cả hệ điều hành Android và iOS). Tiếp đến khách hàng mở ứng dụng, chụp ảnh giấy tờ CMND/CCCD và làm theo các bước chi tiết để eKYC của VPBank thành công.

Sự khác nhau giữa tài khoản eKYC VPBank và tài khoản mở tại ngân hàng VPBank

Khi mở tài khoản thông qua eKYC của ngân hàng VPBank khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ vay tiền online mà không cần đến ngân hàng VPBank, ra cây ATM hoặc dùng thẻ ATM vật lý. Thông qua ứng dụng VPBank NEO, khách hàng có thể dùng tài khoản online để thanh toán hóa đơn, dịch vụ khi mua sắm, rút tiền tại ATM mà không cần thẻ,…

Một điểm thú vị mà tài khoản eKYC của ngân hàng VPBank là không yêu cầu số dư tối thiểu giống như các thẻ ATM thông thường (số dư tối thiểu khoảng 50.00đ – 100.000đ). Khách hàng sẽ không cần thanh toán các khoản phí duy thì, phí thông báo hay phí chuyển khoản giống như thẻ ATM cứng.

Lợi ích khi khách hàng đăng ký eKYC VPBank

 • Có ngay tài khoản VPBank để giao dịch chỉ trong 05 phút, định danh và xác thực đều thực hiện online
 • Thực hiện đăng ký ở bất kỳ thời điểm nào và ở đâu với hệ thống mở tài khoản thông minh, có thể phục vụ khách hàng 24/7
 • Có thể thực hiện đăng ký trên tất cả thiết bị như laptop, điện thoại, tablet
 • Giấy tờ đơn giản, chỉ cần khách hàng chuẩn bị thẻ Căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân
 • Miễn phí sử dụng rất nhiều tính năng online như: Miễn phí chuyển tiền nội bộ và liên ngân hàng, liên kết các ví điện tử lớn tại Việt Nam để phục vụ nhu cầu săn sale và mua sắm
 • Rút tiền bằng việc quét mã QR nhanh chóng và an toàn, thanh toán hóa đơn, dịch vụ, mua vé tàu, vé xe, nạp tiền điện thoại

Điều kiện để đăng ký eKYC của VPBank

Tương tự như khi đăng khi KYC truyền thống thực hiện tại ngân hàng, Để eKYC VPBank thành công khách cần chú ý một số thông tin sau:

 • Đối tượng: Là công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên hoặc người nước ngoài đang sinh sống, làm việc hợp pháp tại Việt Nam
 • Năng lực dân sự: Đối tượng có đủ nhận thức và có thể chịu trách nhiệm trước những hành vi của mình
 • Giấy tờ: Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu

Hướng dẫn chi tiết cách eKYC VPBank

Khách hàng thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để đăng ký eKYC của VPBank thành công và nhanh chóng:

Bước 01: Tải ứng dụng VPBank NEO từ CH Play/AppStore về máy

Bước 02:

 • Chọn “Đăng ký”
 • Nhập thông tin số điện thoại, email chính của bạn

Bước 03: Chụp ảnh giấy tờ và quay video khuôn mặt để định danh thông tin online

Bước 04: Kiểm tra lại thông tin cá nhân

Bước 05

 • Xác nhận gói tài khoản eKYC
 • Hoàn thành quá trình đăng ký

Khi đăng ký eKYC của VPBank có mất tiền không?

Khi khách hàng đăng ký eKYC của ngân hàng VPBank sẽ được MIỄN PHÍ 100%. Chỉ cần tải ứng dụng VPBank NEO về máy, đăng ký và có ngay một tài khoản để giao dịch. Khách hàng chỉ cần thanh toán phí duy trì tài khoản là 10.000đ/tháng.

Nếu như trước kia có nhu cầu đăng ký dịch vụ tại ngân hàng, khách hàng sẽ cần chờ đợi hàng dài trước quầy giao dịch để thực hiện thủ tục xác thực thông tin. Thì giờ đây với các công nghệ hiện đại được ngân hàng VPBank áp dụng, đã tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ online 100% thông qua giải pháp eKYC VPBank. Khi đăng ký eKYC trực tuyến của ngân hàng VPBank, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn. Hãy nhanh chóng tải ứng dụng VPBank NEO về máy và tận hưởng các dịch vụ của VPBank nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *