Tải APK ES File Explorer File Manager cho điện thoại

ES File Explorer

ES File Explorer Pro là 1 ứng dụng điều hành tệp tin dành cho những đồ vật Android. Chúng có ích, mang lại các sự dễ dàng và tôi nghĩ bạn sẽ ko muốn bỏ qua đâu!

Giới thiệu ES File Explorer

lúc sử dụng vật dụng Android, chúng ta sẽ phải khiến việc khá rộng rãi với các tập tin. Đó có thể là việc giải nén 1 file ZIP đến một thư mục cụ thể nào đấy, hay đơn thuần hơn là các thao tác cắt, dán và đi lại chúng tới các khu vực khác nhau trong bộ nhớ. ES File Explorer được tăng trưởng ra để tương trợ những công tác này, trong đấy bao gồm cả những tính năng tăng như nén hình ảnh hoặc che chắn các thông báo cá nhân. Chúng ta sẽ cộng Đánh giá về lợi ích mà vận dụng mang thể mang đến trong bài viết này.

phân tích dung lượng bộ nhớ

Đây là tính năng trước hết mà tôi đề cập và nó có lẽ cũng là điều mà bạn quan tâm hàng đầu bởi không gian lưu trữ trên vật dụng đang dần bị thu hẹp lại. ES File Explorer sẽ quét đa số các tệp tin và thư mục, sau ấy đưa ra những tham số về dung lượng mà mỗi dòng tệp tin đang chiếm giữ. Chúng bao gồm hình ảnh, âm thanh (tập tin ghi âm, và âm nhạc), tài liệu (các file word, excel, powerpoint), ứng dụng… Kéo xuống phía dưới là các phân tích và dự đoán, về các tập tin và nội dung rác, đã tạo vừa qua, trùng lặp hay dôi thừa. Từ đó, bạn dễ dàng giải phóng bộ nhớ để sở hữu nhiều ko gian lưu trữ hơn.

tương trợ nén và giải nén

thường nhật, những trang bị Android cũng được tích hợp trình quản lý file mặc định, nhưng chúng khá yếu, ko mang hiệu suất cao và không sở hữu phổ biến tính năng để tương trợ. Tỉ dụ như nén ảnh, hoặc các tệp tin media khác để trình chiếu chúng mượt mà hơn, thích hợp sở hữu độ phân giải của màn hình và giảm dung lượng lưu trữ. ES File Explorer đã biểu hiện sự hữu ích của mình như thế nào khi bạn mang thể khiến cho những công việc này chỉ với một vài cú click đơn giản. Các tệp tin sau khi nén sẽ được lưu trữ mới, hoặc ghi đè lên bản gốc, tùy thuộc vào cài đặt của bạn. Tuy nhiên, áp dụng cũng hỗ trợ giải nén nhưng sở hữu 1 tốc độ nổi trội hơn. Bạn với thể thuận lợi kiểm chứng đối có những tập tin nén lớn để thấy sự khác biệt.

Tạo các lối tắt để truy tìm cập mau lẹ hơn

ví như bạn thường xuyên chuyên chở xuống các vận dụng trong khoảng trên internet và cần xóa chúng sau lúc cài đặt, bạn sẽ cần phải tầm nã cập vào thư mục Download phần lớn lần. Bên cạnh đó, thực hiện 1 loạt các thao tác để tới được thư mục nào đó sẽ tương đối tốn thời gian. Lúc ấy, hãy tạo những phím tắt và đặt chúng trên màn hình chính sở hữu ES File Explorer. Việc truy nã xuất thông tin trở thành thuận tiện, nhanh chóng và bạn mang thể xóa tự dưng nhu yếu nữa. Tính năng này giống với việc tạo Shortcut trên PC.

những chủ đề độc đáo

không chỉ quản lý những tệp tin mà ES File Explorer cung cấp những chủ đề để phục vụ sự mới mẻ trên đồ vật của bạn. Ví như ko thích màu sắc và các biểu trưng icon áp dụng mặc định của hệ điều hành, bạn hãy thay đổi chúng với loạt chủ đề mà nhà lớn mạnh tích hợp. 1 Số là miễn phí, nhưng một số khác cao cấp hơn, được ngoại hình kĩ càng và độc đáo nên buộc phải phải trả phí mới sở hữu thể tiêu dùng.

cá nhân hóa

ES File Explorer sản xuất trình kiểm soát an ninh những tập tin. Bạn với thể đặt mã PIN cho bất kỳ thư mục hoặc tập tin nào bằng cách tróc nã cập vào vận dụng, sau ấy chọn lựa và đặt mật khẩu. Bên cạnh đó, nếu như bạn lo âu rằng mình mang 1 trí tưởng ko tốt thì sở hữu thể lựa chọn ẩn chúng đi.

Truyền file sang PC và điện thoại phê duyệt FTP

Đúng vậy, việc bàn bạc file là cần phải có và ES File Explorer cũng tương trợ bạn duyệt y trình đàm đạo file FTP. Bạn chỉ cần đăng nhập vào trương mục FTP đã đăng ký từ trước để kết nối, sau đó chọn lựa những khu vực và tập tin tương ứng. Công đoạn này sẽ được thực hiện lúc đồ vật được kết nối có mạng Wifi.

DOWNLOAD

CHPLAY

APP STORE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *