Link Xem Phim ” Gái Già Lắm Chiêu 3 ” HD 1080 Link Download Fshare

XEM PHIM

DOWNLOAD 

Gái Già Lắm Chiêu 3 nội dung phim tiếp nối câu chuyện tình giữa Ms. Q (Ninh Dương Lan Ngọc) và anh chàng Jack (Lê Xuân Tiền) ở phần 2. Sau 2 năm yêu nhau, Jack cầu hôn người yêu bằng chiếc vòng ngọc gia bảo. Nhưng mẹ của anh – minh tinh lừng lẫy một thuở Thái Tuyết Mai (NSND Lê Khanh) – bất ngờ ngăn cản. Jack theo mẹ về Huế để dự lễ mừng thọ mệ nội (NSND Hồng Vân), đồng thời thuyết phục Ms. Q đến nhà anh tham dự buổi lễ và sẵn dịp ra mắt gia đình. Ms. Q không ngờ người yêu lại là người thừa kế của Lê gia, một gia tộc giàu có, danh tiếng bậc nhất ở kinh đô xưa. Thế nhưng, cô gái giỏi giang, quyền lực của làng giải trí lại không được mẹ chồng tương lai vừa ý. Bà Mai phản đối ra mặt chuyện tình cảm của con trai. Ms. Q. còn đụng độ Khánh My (Jun Vũ), “thanh mai trúc mã” với Jack và cũng là người bà Mai chọn làm con dâu…

Không khó để nhận ra “Gái già lắm chiêu 3” có nhiều nét tương đồng với phim Hollywood nổi tiếng “Con nhà siêu giàu châu Á”. Tuy khá giống về mặt ý tưởng nhưng cách triển khai câu chuyện và giải quyết vấn đề lại khác nhau. Biên kịch của “Gái già” đã biết lèo lái kịp lúc để câu chuyện vừa mang đậm nét văn hóa Việt Nam và có được nét riêng; nhất là ở cao trào. Nếu “Con nhà siêu giàu châu Á” tập trung vào chuyện tình của nam nữ chính thì “Gái già lắm chiêu 3” khắc họa những mâu thuẫn, khác biệt tư tưởng giữa mẹ chồng và nàng dâu. Cụ thể là giữa bà Mai với Ms. Q; giữa bà Mai với mệ Nội (mẹ chồng của bà Mai). 3 nhân vật nữ này tạo nên trục xương sống cho cả bộ phim. Những màn đối thoại giữa bà Mai với Ms. Q; bà Mai với mệ Nội khiến người xem thích thú không chỉ vì sự thâm thúy, sâu sắc trong từng ngôn từ mà còn vì diễn xuất cực tốt của các diễn viên. Đặc biệt, trường đoạn mệ Nội chất vất con dâu và vạch ra sự hào nhoáng giả tạo của Lê gia, với diễn xuất tuyệt vời của 2 NSND là Lê Khanh và Hồng Vân làm khán giả hài lòng và ngưỡng mộ.

Phim được đầu tư chỉn chu trong từng khung hình, bối cảnh, trang phục, đạo cụ để toát lên được sự xa hoa, lộng lẫy của biệt phủ Lê gia, của những người sang giàu và cuộc chiến ngầm của những tầng lớp thượng lưu. Yếu tố hài hước được khai thác duyên dáng và đều đặn suốt phim, tạo nên những tiếng cười. Nhân vật mệ Nội của NSND Hồng Vân chiếm nhiều thiện cảm của khán giả bởi sự phóng khoáng, xì-tin, có lúc hơi lố nhưng lại là người vô cùng hiểu chuyện, đáng yêu.

Thế nhưng, phim cũng vướng vào điểm yếu cố hữu của nhiều tác phẩm điện ảnh Việt là “đầu voi, đuôi chuột”. Sự sắp xếp tình tiết và cởi bỏ các nút thắt trong phim bị lộn xộn và thiếu thuyết phục. Giá như để Ms. Q giúp bà Mai lấy lại tài sản bị lừa xong thì mới chấp nhận cô sẽ hợp lý hơn. Khó hiểu nhất là âm mưu chiếm đoạt tài sản, đất đai của Lê gia của cha con Khánh My không sai về mặt pháp luật, thế sao lại bị công an bắt? Vì thế, phim có phần gây hụt hẫng cho khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *