Top các nhân vật được yêu thích nhất trong Harry Potter

Harry Potter là 1 series truyện do nhà văn J. K. Rowling sáng tác, được Warner Bros. chuyển thể thành phim. Trong Harry Potter sở hữu siêu rộng rãi nhân vật được độc nhái yêu thích, quý mến. Mời những bạn đón xem Top các nhân vật được ham mê nhất trong Harry Potter nhé.

Hermione Granger

Là một trong bộ ba nhân vật chính trong series đình đám Harry Potter, Hermione Granger được số đông người ngưỡng mộ yêu quý, vươn lên là nhân vật được ham mê nhất trong Harry Potter. Hermione Granger, thường được gọi tắt là Hermione, là 1 nữ phù thủy gốc Muggle. Theo tác fake J. K. Rowling, Hermione Granger sinh vào ngày 19 tháng 9 và khi cô xuất hiện nay trường Hogwarts là 12 tuổi.

Cùng mang Ron, Hermione Granger là người bạn thân nhất của Harry Potter trong nhà Gryffindor. Hermione Granger được đông đảo bạn đọc ham mê vì sự tối ưu và phong cách của mình. Được biết Hermione Granger chính là tấm gương phản chiếu của tác fake J. K. Rowling lúc còn là sinh viên tại đại học Exeter: luôn nên cù, siêng năng hoàn tất tất cả bài tập một cách xuất sắc, đối đáp thông minh, mạnh mẽ và quyết đoán lúc bắt buộc thiết. Tuy nhiên, ở Hermione Granger cũng sở hữu những nét đáng yêu của 1 người con gái, đặc thù là cảm xúc và những uẩn ức nội tâm. Theo học trong ngôi trường pháp thuật, Hermione Granger luôn mặc cảm vì mình là con gái của gia đình Muggle, nhưng ấy cũng chính là lý do mà cô bé luôn tìm mọi cách học để trở nên một phù thủy xuất sắc, thông minh.

Trong series phim Harry Potter do Warner Bros. thực hiện, vai diễn Hermione Granger được đảm nhiệm bởi Emma Watson. Có thể kể Emma Watson đã đảm trách cực kỳ rẻ nhân vật này, thậm chí phổ biến người ái mộ còn xem Emma Watson chính là Hermione Granger. Thêm nữa, diễn viên Emma Watson càng to lại càng xinh đẹp và càng mang nét quả quyết của Hermione Granger, dù việc Emma Watson ngày càng dễ nhìn nằm ngoài dự trù của tác giả J. K. Rowling nhưng chính điều này đã tạo buộc phải sức hút cho nhân vật Hermione Granger, giúp cô trở nên người đứng đầu trong Top những nhân vật được yêu thích nhất trong Harry Potter.

Harry Potter

Trong những nhân vật được say mê nhất trong Harry Potter, chắc chắn không thể thiếu được nhân vật chính, ấy chính là cậu phù thủy thiếu niên Harry Potter, được đặt tên cho cả bộ truyện.

Harry Potter có tên gần như là Harry James Potter, là 1 phù thủy máu lai, con của James và Lily. Harry Potter có một quá khứ liên quan đến Chúa tể Hắc ám Voldemort, ấy là lúc Voldemort tấn công gia đình James và Lily và cố gắng làm thịt đứa bé Harry Potter thì đã bị phản đòn. Voldemort mất vô cùng mạnh và hoàn toàn biến mất, đa số cho rằng Voldemort đã chết. Còn Harry Potter vươn lên là cậu bé mồ côi với 1 tia sét trên trán, bắt buộc sống cùng gia đình dì dượng người Muggle luôn bắt nạt, đối xử tệ bạc có cậu. Rồi 1 ngày, Harry Potter được thư mời đến học tại trường pháp thuật Hogwarts. Với việc là người thứ 1 sống sót trước lời nguyền chết chóc của Voldemort, Harry Potter chóng vánh nổi tiếng, kéo theo cả các người ái mộ lẫn các kẻ ghen ghét, cũng như bao rắc rối, phiền toái, sức ép đè nặng lên 1 cậu bé mới 12 tuổi.

Harry Potter được hầu hết độc giả ham mê không chỉ bởi cậu là nhân vật chính, là người đặc thù mà ở Harry Potter, ta còn thấy được sự bản lĩnh, dũng cảm, trung thành và vị tha. Trong bộ ba, Harry Potter là đứa bé mang nhiều nỗi đau nhất, buộc phải chịu đa dạng gánh nặng nhất nhưng cậu bé vẫn luôn nhìn về phía trước, sở hữu sự kiên cường và những đức tính thấp của 1 đứa trẻ. Đối sở hữu một đứa trẻ, chịu gánh nặng của tên tuổi cũng như gánh nặng chống lại Chúa tể Hắc ám đáng sợ là 1 điều không tưởng, vậy nhưng Harry Potter vẫn kiên cường, dũng cảm. Ở cậu với sự quyết đoán, tinh thần trách nhiệm, lòng vị tha, căm ghét cái ác, sẵn sàng hy sinh – là những tố chất của một người anh hùng và người lãnh đạo.

Có thể nói, Harry Potter chính là 1 hình chiếc anh hùng vươn lên từ kí vãng đau thương, vượt qua áp lực của sự kỳ vọng để chiến thắng dòng ác. Đó chính là lý do Harry Potter là nhân vật chính của cả bộ truyện, là một trong những nhân vật được say mê nhất trong Harry Potter.

Severus Snape

Nhân vật được đam mê đồ vật 3 trong những nhân vật được đam mê nhất trong Harry Potter lại ko bắt buộc Ron Weasley mà là Severus Snape – giáo viên dạy môn độc dược của trường Hogwarts. Đây mang vẻ là nghịch lý lúc ban sơ hẳn với cực kỳ nhiều người ko ưa vị gia sư khó tính khó nết của nhà Slytherin, hay cốc đầu Harry Potter và đồng bọn này. Thậm chí sở hữu những lúc, Severus Snape còn lộ rõ thái độ ganh ghét với Harry Potter, cũng như dĩ vãng về sự căm ghét Severus Snape sở hữu James – bố của Harry Potter. Đặc biệt hơn cả, khi lộ ra chính là hoàng tử lai và giết thịt chết thầy hiệu trưởng Albes Dumbledore, Severus Snape tưởng chừng đã về sở hữu phe Voldemort.

Nhưng cuối cộng thì Severus Snape lại là 1 người trung thành, một nhân vật vĩ đại bậc nhất của bộ truyện. Trước khi chết, Severus Snape đã cho Harry Potter xem những suy nghĩ của mình, về lòng trung thành của mình mang Dumbledore, về việc buộc phải khiến công việc nội gián đầy nguy hiểm, về việc sẵn sàng hy sinh tính mệnh để bảo vệ Harry Potter – con trai của James – kẻ mà Severus Snape ghét nhất, bởi vì ái tình vĩ đại của ông có Lily. Cũng chính cuộc hội thoại giữa Severus Snape và Dumbledore mà Harry được xem qua nghĩ suy của ông ta đã sản xuất thông tin quan trọng để Harry sở hữu thể đánh bại Voldemort.

Sau này, Harry dùng tên của Severus Snape để đặt cho con trai mình: Albus Severus Potter. Harry đã nói có con trai rằng: “Tên con được đặt theo tên của 2 vị hiệu trưởng đáng kính của trường Hogwarts. Và một trong số họ (Snape) thuộc nhà Slytherin và sở hữu lẽ ông là người gan dạ nhất mà cha từng biết”

Albus Dumbledore

Nhắc tới Snape, chúng ta ko thể ko đề cập tới cụ Albus Dumbledore – vị hiệu trưởng đáng kính của trường Hogwarts. Như biết bao câu chuyện anh hùng kinh điển của phương Tây, Harry Potter cũng mang 1 “sư phụ già” dẫn dắt, bảo vệ, dạy bảo, truyền thụ kỹ năng, kinh nghiệm, và ấy chính là Albus Dumbledore. Ông có tên gần như là Albus Percival Wulfric Brian Dumbledore, là 1 cụ già thông thái, tài giỏi, nhân hậu, công bằng, phân minh. Ông là một trong những thành viên mấu chốt của Hội Phượng Hoàng, người mang tiếng nhắc trong Bộ Pháp Thuật, người mà tới Voldemort còn cần nể sợ, người được mệnh danh là “Phù thủy vĩ đại nhất hầu hết thời đại”.

Tuy vậy, Albus Dumbledore cũng là 1 con người vui tính, dễ gần, luôn đứng ra để bảo vệ học trò mình, đặc trưng là Harry Potter. Trong trường Hogwarts, chính Albus Dumbledore là người luôn tin tưởng Harry Potter cộng những bạn, đã dạy cho bọn trẻ biết bao nhiêu bài học ý nghĩa về ái tình thương, về sự dũng cảm. Ngoài trường, Albus Dumbledore kiên cường chống lại Voldemort dù chính điều này đã dẫn đến cái chết của ông. Có thể kể Albus Dumbledore là một trong các nhân vật được ham mê nhất trong Harry Potter bởi sự thông thái, tài giỏi, anh dũng và những đức tính của 1 người thầy chuẩn mực.

Ron Weasley

Ron Weasley là 1 trong ba nhân vật chính của bộ truyện, cùng sở hữu Harry và Hermione. Cũng như Hermione, Ron Weasley là bạn thân nhất của Harry, cả ba đã cộng nhau vượt qua bao sóng gió từ lúc mới trên tàu đến Hogwarts lần thứ nhất cho tới tận khi cuối cùng. Nếu như Hermione được độc giả mê say vì sự logic thì ngược lại, Ron Weasley được độc nhái yêu mến ở sự ngốc nghếch.

Ron Weasley là con trang bị sáu trong gia đình bảy anh em nhà Weasley – một gia đình phù thủy thuần chủng lâu đời nhưng chỉ làm cho công sở. Xuyên suốt bộ truyện, Ron Weasley thường tỏ ra là một cậu bé ngốc nghếch, nhút nhát, vụng về về, đôi lúc tỏ ra mặc cảm và ghen tuông tị. Tuy vậy, Ron Weasley lại là 1 người bạn chân thành, luôn ở ngoại trừ Harry những lúc khó khăn, bất chấp hai người từng nhiều lần gượng nhẹ vã, giận hờn nhau. Đó là lý do Ron Weasley là một trong các nhân vật được đam mê nhất trong Harry Potter. Dù khác biệt về tố chất như vậy nhưng Ron Weasley và Hermione lại với tình cảm và sau này đã lấy nhau. Đây cũng là cặp đôi được người hôm mộ mê say nhất trong bộ truyện.

Rubeus Hagrid

Cũng là 1 con người chân thành, Rubeus Hagrid là 1 nhân vật quan trọng, là người bác, người bạn của bộ ba Harry, Ron và Hermione. Rubeus Hagrid mang trong mình loại máu người khổng lồ nên với kiểu dáng lớn lớn, râu ria rậm rạp nhưng bác lại là một người siêu yêu động vật, thẳng thắn, chân thành. Rubeus Hagrid từng là 1 giáo sư trong trường Hogwarts nhưng vì sự cố sở hữu sinh vật huyền bí trong 1 tiết học mà ông đã bị đuổi, cụ Dumbledore đã giữ ông lại sống ở khu rừng gần trường, khiến người gác cổng cho Hogwarts.

Xuyên suốt bộ truyện, khi bộ ba Harry, Ron, Hermione có các chuyến lưu lạc đây đó, thì Rubeus Hagrid luôn là một người bạn, người chưng quan trọng, nhiệt tình, chân thành có lũ trẻ. Túp lều của chưng đã vươn lên là shop thân thuộc sở hữu bộ ba. Cũng chính Rubeus Hagrid đã bảo ban lũ trẻ không ít bài học về những sinh vật kì bí và tình yêu thương mang những sinh vật này. Chính bởi vậy, Rubeus Hagrid cũng là một trong những nhân vật được mê say nhất trong Harry Potter.

Chúa tể Voldemort

Góp mặt trong Top các nhân vật được say mê nhất trong Harry Potter, còn có kẻ phản diện chính, kẻ thù của Harry Potter, đấy là Chúa tể Voldemort. Khác mang những nhân vật bên trên, Chúa tể Voldemort được ham mê chỉ đơn giản bởi hắn cực kỳ mạnh, siêu đáng sợ, là kẻ thù của cả giới pháp thuật cũng như Harry Potter. Không với cốt truyện nào xuất sắc nếu như không có 1 kẻ phản diện hấp dẫn, và Chúa tể Voldemort chính là kẻ như vậy.

Chúa tể Voldemort lúc còn là con người thì với tên là Tom Marvolo Riddle, 1 học sinh xuất sắc, huynh trưởng dòng mực của nhà Slytherin tại trường Hogwarts. Tuy nhiên, Tom Riddle lại theo đuổi quyền lực của yêu thuật hắc ám. Chính hắn đã mở phòng đựng bí mật, tiêu dùng xà ngữ điều khiển con mãng xà khổng lồ. Chính hắn đã sử dụng ma thuật hắc ám để chia vong hồn mình thành phổ biến phần, phân chia vào các trường sinh linh giá.

Sau lúc ra trường, hắn đã sử dụng cái tên Chúa tể Voldemort 1 phương pháp rộng rãi, trở nên kẻ đứng đầu phe hắc ám sở hữu đội quân tử thần thực tử đông đảo, reo rắc nỗi thất kinh cần thế giới phù thủy. Tương truyền hễ ai kể tới tên là hắn xuất hiện và giết thịt người đó, bởi vậy giới phù thủy phải gọi hắn là Kẻ-mà-chớ-gọi-tên-ra, hay Kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy. Cũng chính Chúa tể Voldemort là kẻ đã thịt bố mẹ của Harry Potter. Dù hiểm độc như vậy nhưng Chúa tể Voldemort đích thực là 1 nhân vật đặc biệt, tạo sức quyến rũ cho bộ truyện, giúp hắn vươn lên là một trong các nhân vật được ham mê nhất.

Sirius Black

Sirius Black khởi đầu xuất hiện từ phần 3 của bộ truyện với tư cách là tù nhân vượt ngục Azkaban. Xuyên suốt phần 3, Sirius Black là 1 nhân vật bí ẩn, để lại dấu hỏi lớn, thậm chí bị tình nghi là 1 tử thần thực tử, cánh tay bắt buộc của Chúa tể Voldemort. Sirius Black từng là bạn thân của James – bố của Harry trong 1 nhóm bạn bốn người, gọi là The Marauders. Vào thời điểm gia đình James bị Chúa tể Voldemort giết, 1 kẻ trong nhóm đã phản bội, nhắc ra địa chỉ bí mật của James, và người ta cho rằng đấy chính là Sirius Black.

Tuy nhiên, thực ra thì kẻ bán đứng lại là Peter Pettigrew còn Sirius Black đã bị đổ tội oan. Sirius Black là 1 người bạn trung thành với James, là cha đỡ đầu của Harry. Sau khi Harry đã biết được sự thật, Sirius Black được Harry coi như là cha, ông luôn tìm cách viện trợ Harry, báo cho Harry biết những nguy hiểm và mưu mô của Voldemort. Sirius Black cũng là một Thần Sáng trong Hội Phượng Hoàng. Trong cuộc chiến với những tử thần thực tử, ông đã hy sinh dưới tay của Bellatrix Lestrange – cánh tay bắt buộc của Voldemort.

Dobby

Dobby là 1 chú gia tinh, vốn thuộc quyền có của nhà Malfoy nhưng sau này đã trở thành gia tinh của Harry Potter trước lúc trở nên 1 gia tinh tự do. Dobby bắt đầu xuất hiện ở năm vật dụng hai của Harry Potter, khi thường dùng phép gây rắc rối cho Harry nhưng kỳ thực là muốn ngăn Harry trở lại Hogwarts vì nơi đấy sắp xảy ra 1 sự việc kinh hoàng.

Sau này Dobby được Harry giải thoát khỏi Malfoy và chú gia tinh trung thành luôn coi Harry là chủ của mình từ đó. Dobby đã ko ít lần viện trợ Harry cộng những bạn. Cũng giống như Lucius Black, Dobby đã bị Bellatrix giết mổ chết trong nhiệm vụ giải cứu Harry cộng những bạn. Trước loại chết của Dobby, Harry đã khôn xiết đau khổ, tự tay đào chiêu mộ và khắc lên ấy 1 chiếc chữ: “Dobby – Gia tinh tự do”.

Luna Lovegood

Luna Lovegood là một nhân vật phụ trong Harry Potter, vậy nhưng nhân vật chỉ xuất hiện từ phần 4 trở đi và xuất hiện khá ít này lại chiếm được tình cảm đặc thù của độc giả. Cũng như Hermione, Luna Lovegood được hưởng lợi từ việc với 1 nữ diễn viên xinh xắn thủ vai trên màn ảnh rộng, đấy là Evanna Lynch – một cô gái tóc vàng xinh xắn. Tuy nhiên, Luna Lovegood được độc fake ham mê ko chỉ vì điều đó. Luna Lovegood là 1 nữ sinh nhà Ravenclaw đặc trưng kỳ lạ, mang chút cổ quái. Cô bé được đánh giá là một người xinh xắn, vô tư, mơ mộng, khác biệt.

Giới mến mộ Potterhead thậm chí đã liệt kê ra 7 lý do khiến cho Luna Lovegood được yêu mến:

  • Cô bé khác biệt với mọi người xung quanh
  • Cô bé là một Ravenclaw lý tưởng với những tố chất thông minh, mơ mộng
  • Cô bé với kí vãng từng chứng kiến người nhà chết (nên mới nhìn thấy Thestral
  • Cô bé đã siêu nô nức lúc được Harry mời tới bữa tiệc
  • Cô bé tỏ ra thông suốt khi bình luận về những trận Quidditch
  • Cô bé đã mang lời ly biệt xúc động khi Dobby chết
  • Cô bé với ái tình sở hữu những sinh vật huyền bí

Chính bởi các lý do ấy, Luna Lovegood đã lọt vào Top những nhân vật được đam mê nhất trong Harry Potter bất chấp cô chỉ là một nhân vật phụ.

Draco Malfoy

Draco Malfoy là 1 phù thủy sở hữu mẫu máu thuần chủng, con trai độc nhất của Lucius và Narcissa Malfoy. Bởi cha cậu là một Tử thần Thực tử, Draco được nuôi nấng với niềm tin tuyệt đối về tầm quan yếu của sự thuần huyết. Cậu theo học Hogwarts vào các năm từ 1991-1998 và phân cái vào nhà Slytherin. Trong các năm tại Hogwarts, cậu kết duyên có Vincent Crabbe, Gregory Goyle, Pansy Parkinson và 1 số học trò Slytherin khác. Cậu đối địch có Harry Potter ngay từ các ngày đầu nhập học Hogwarts.

Vào năm trang bị năm, cậu cáng đáng chức vị huynh trưởng của nhà Slytherin và là thành viên của Đội thanh tra Hogwarts. Và cũng cuối niên học này, cha cậu bị tống giam vào nhà ngục Azkaban sau cuộc đấu ở Bộ Pháp thuật. Chúa tể Voldemort yêu cầu cậu thay thế cha mình để vươn lên là Tử thần Thực tử vào tuổi 16, độ tuổi trẻ nhất từ trước đến nay.

Tuy nhiên cậu đã đổ vỡ mộng ngay từ các ngày đầu tham dự. Draco không thể hoàn tất nhiệm vụ được giao là sát hại giáo sư Dumbledore, việc ngay sau ấy được hoàn tất bởi Severus Snape. Trong chiến tranh phù thủy lần thứ II ở Hogwarts, nhờ đổi phe vào phút chót nên Draco và gia đình đã hạn chế được nhà ngục tù Azkaban. Trong phim, Draco Malfoy do diễn viên Tom Felton đóng. Nhờ vẻ bên cạnh điển trai thu hút tất cả ánh nhìn Draco Malfoy được coi là chàng ”bad boy” gây sốt thời bấy giờ.

Bellatrix Lestrange

Bellatrix Lestrange sinh năm 1951 – mất ngày 2 tháng 5, 1998 là 1 phù thủy thuần chủng, con gái cả của Cygnus Black đệ Tam và Druella Black và là chị gái của Andromeda Tonks và Narcissa Malfoy. Cô là 1 thành viên của Nhà Black – 1 gia đình phù thủy lâu đời và quyền lực trong giới phép thuật.

Sau khi phải chăng nghiệp trường Hogwarts, ả phát triển thành Tử thần Thực tử. Bellatrix rất trung thành với Chúa tể Voldemort và là một trong những kẻ nguy hiểm và tàn ác nhất, trong số các người theo hắn ta. Bellatrix cũng đã giết chết gia tinh Dobby bằng con dao bạc của mình. Trong trận đấu cuối cùng, cô là một trong các Tử thần thực tử cuối còn sống sót. Bellatrix cuối cùng đã bị giết thịt trong một trận đấu tay đôi sở hữu Molly Weasley, sau lúc ả cả gan sử dụng Lời nguyền chết chóc với Ginny.

Trước lúc qua đời, Bellatrix đã bí mật sinh ra 1 cô con gái ko kể giá thú tên là Delphini, sở hữu Voldemort. Nhiều thông báo cho rằng Bellatrix và Voldemort đã quan hệ mang nhau vào khoảng thời kì nào đó giữa năm 1996. Sau lúc ả hạ sinh Delphini, hồi phục và tham gia trận Hogwarts năm 1998.

Remus Lupin

David Thewlis là người được tìm mặt gửi vàng cho vai diễn Lupin – người thầy dạy môn Chống lại Nghệ thuật Hắc ám tại Hogwarts. Remus Lupin ông được những học trò vô cộng yêu quí, ko chỉ bởi các tiết học thú vị mà còn bởi tinh thần máu nóng có công việc. Có lẽ trong số những người thầy dạy môn học này suốt 7 tập phim, Lupin là người thầy được đam mê nhất. Trong bữa học đầu tiên, ông làm cho các học sinh vô cộng thích thú khi dạy về Boggart; cả lớp đã mang 1 trận cười hể hả khi chứng kiến ông ké biến từ những vật dụng mình sợ nhất thành các trang bị cực kỳ buồn cười.

Lupin là bạn thân của ba Harry. Cùng với Peter Pettigrew, Sirius Black, họ tạo thành bộ tứ nhóm bạn thân nổi tiếng tại Hogwarts 1 thời. Chính Lupin đã dạy Harry phép Patronus, giúp cậu đuổi đi cả trăm tên giám lao tù giải cứu chính mình và Sirius. Lupin là người sói, mỗi lúc trăng tròn, ông bị biến thành sói, không kiểm soát được hành động của mình.

Có lẽ do đó mà Lupin gặp rất phổ biến cạnh tranh trong việc sắm việc, bởi ko ai cảm thấy an toàn lúc tuyển dụng 1 người sói cả. Suốt những thước phim diễn ra Remus Lupin đã để lại ấn tượng sâu nhan sắc trong lòng khán giả, trở thành 1 vai diễn được rất nhiều người xem đón nhận nhiệt tình.

Neville Longbottom

Neville Longbottom sinh ngày 30 tháng 7 năm 1980 là một pháp sư thuần chủng, cũng là con trai duy nhất của Frank và Alice Longbottom, hai Thần sáng nổi bật trong nhóm tiền thân của Mệnh lệnh Phượng hoàng, cho đến khi họ bị Bellatrix Lestrange tra tấn và phát điên khi Neville chỉ mới mười sáu tháng tuổi.

Neville bắt đầu đi học tại Trường Phù thủy và Phù thủy Hogwarts năm 1991 và được xếp vào nhà Gryffindor cộng có Harry Potter, Hermione Granger và Ronald Weasley. Trong suốt những niên học của mình, cậu là 1 cậu bé nhút nhát, hậu đậu về và vô cùng hướng nội, bà ngoại luôn so sánh khả năng của Neville trước những thành tích mà cha mẹ cậu đạt được.

Trong cuộc chiến trường Hogwarts, nhờ lòng anh dũng lớn lớn, Neville đã triệu hồi được thanh kiếm Godric Gryffindor từ loại mũ phân dòng đang cháy, và giết mổ chết Nagini. Một minh chứng cho thấy Neville là 1 thành viên nhà Gryffindor đích thực, điều luôn làm cho tất cả người nghi ngờ vì vẻ yếu ớt, nhút nhát.

Sau trận chiến, Neville vươn lên là một Thần sáng. Một thời kì sau đó, Neville đảm nhận vị trí Giáo sư Thảo dược khoa tại Hogwarts. Học sinh của cậu siêu ấn tượng lúc thấy đồng tiền quân đội của Dumbledore, mà ông và những thành viên vẫn lưu giữ như 1 huy hiệu danh dự. Từ hình tượng nhút nhát ban đầu, phát triển thành người hùng trong trận chiến cuối cùng đã để lại dấu ấn sâu sắc đẹp trong lòng khán giả.

Fred và George

Cặp sinh đôi Weasley nhập học tại Trường Hogwarts từ năm 1989-1996, và được xếp vào nhà Gryffindor. Và dần vươn lên là rất nức tiếng trong số các học sinh nhà Gryffindors bởi sự hí hước và những trò quậy phá. Fred và George vươn lên là bạn của Harry Potter sau này đã trợ giúp rất rộng rãi cho Harry trên con đường đánh bại chúa tể Voldemort.

Với tư cách là các người ủng hộ Albus Dumbledore, George và Fred đều tham dự đội quân Dumbledore. Cùng sở hữu cha và em trai Ron, họ còn tham dự vào trận chiến dưới hình dạng Bảy Potters, George được hộ vệ bởi Remus Lupin trên 1 cây chổi bay và bị mất 1 tai do trúng buộc phải lời nguyền Sectumsempra từ Severus Snape.

Fred và George còn cộng gia đình và bạn bè trở về Hogwarts để tham gia vào trận chiến cuối cộng với giao nhiệm vụ bảo vệ những lối đi bí ẩn trong lâu đài cùng Kingsley Shacklebolt. Trong trận chiến, Fred từ trần trong 1 vụ nổ bên ngoài Phòng Yêu cầu. Cả gia đình Weasley, bạn bè, Harry, Hermione, và đặc biệt là George đều khó chấp thuận trước sự ra đi của Fred. Về sau, George dùng tên của Fred cho con trai của mình, như sự tự hào lẫn sự tưởng vọng về người em trai sinh đôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *