Hệ điều hành iOS 16 có điểm gì nổi bật? Dòng máy nào có thể nâng cấp iOS 16?

iOS 16 là thế hệ quản lý mới nhất được Apple mới ra mắt vào đầu tháng 6 chỉ sau lúc mới công bố bản cập nhật iOS 15.5 vào tháng trước. Mang thể nhắc, sự ra mắt của iOS 16 phát triển thành chủ đề thảo luận sôi nổi nhất của những ý trung nhân kỹ thuật chỉ mất khoảng gần đây. Vậy hệ quản lý iOS 16 sở hữu những điểm sáng gì nổi bật? Hãy cùng zinpee Nhận định trong bài viết dưới đây nhé!

1. Hệ quản lý IOS 16 Ra Mắt thời gian Nào?

Tại sự kiện WWDC 2022, nhà sáng lập Apple đã trình làng hệ điều hành iOS 16 vào ngày 07/06/2022. Sở hữu thể thấy, chỉ ngay sau lúc nhà Táo ban bố bản cập nhật 15.5 cho iOS, hệ quản lý mới iOS 16 đã được ra mắt.

Sự xây dựng thương hiệu của iOS 16 chóng vánh trở thành một “cơn địa chấn” mới của làng yêu công nghệ sở hữu phổ thông tính năng nổi trội được giới thiệu. Trong đấy, vượt bậc là sự cải tiến của màn hình khóa mang đa chức năng giúp các bạn Iphone mang thể tùy chỉnh theo sở thích. Cá nhân hóa trải nghiệm các bạn hơn sở hữu nhiều tính năng: chỉnh sửa và xóa tin nhắn, safety check….

2.TOP 7 điểm nổi bật Của IOS 16 Sẽ làm người dùng ham thích

Mỗi hệ hành quản lý của nhà Táo đều được cải tiến hơn nhằm đem đến trải nghiệm sử dụng toàn diện, có ích hơn cho khách hàng. Và iOS 16 cũng vậy, hệ điều hành mới này của Apple được giới thiệu có phổ thông điểm sáng vượt trội hơn so sở hữu các hệ điều hành trước đây:

Nâng cấp màn hình khóa

Điểm sáng vượt trội nhất ở iOS16 chính là phần màn hình khóa cải tiến hơn. Mang rộng rãi Widget và chủ đề khác nhau, người mua mang thể sáng tạo tùy chỉnh theo sở thích tư nhân. Bên cạnh đó, chế độ focus filter cho phép những vận dụng mail, tin nhắn, safari và lịch hiển thị nội dung can dự tới người dùng.

Tính năng Safety check bảo kê các bạn

Tính năng này trên hệ quản lý thứ 16 của Apple giúp quý khách kiểm tra và thu hồi quyền truy hỏi cập vào trương mục hoặc xóa quyền san sớt vị trí hay quyền vận dụng cho người khác. Có thể thấy, trên hệ quản lý mới, nhà Táo khuyết rất đề cao tính bảo mật và an toàn cho người dùng Iphone có tính năng Safety check này

Sửa và thu hồi tin nhắn imessage

một trong các tránh trước đây của iMess chính là khách hàng chẳng thể thu hồi các tin nhắn đã gửi. Nâng cấp hơn ở hệ quản lý mới, iOS 16 cho phép quý khách thu hồi tin nhắn đã gửi trong vòng 15 phút và khôi phục lại những tin nhắn cũ chỉ mất khoảng 30 ngày.

Live text có thể tiêu dùng trên video

với iOS 16, nhà Apple cũng cho phép người dùng trải nghiệm tính năng live text ngay trên video. Quý khách chỉ cần nhấn giới hạn ở đoạn video mong muốn và chọn Live text sẽ thu được đoạn văn bản cần trích xuất trong video đó ra.

Email sở hữu đa dạng cập nhật mới

Ở vận dụng email, khách hàng cũng có thêm nhân thể ích lên lịch gửi email theo thời gian tùy chọn. Ngoài ra, người mua cũng với thể hủy email trước lúc gửi tới hộp thư của người nhận. Tính năng Remind later cũng hỗ trợ hiển thị lại thư vào thời gian mong muốn của quý khách.

Tách nền hình ảnh đơn thuần hơn mang Visual Look up

iOS 16 mới cập nhật thêm tính năng tách nền hình ảnh gọi là Visual Look up vững chắc sẽ làm cho người dùng ham thích. Theo ấy, người dùng chỉ cần nhấn vào chủ thể trong tấm ảnh để tách chúng ra khỏi tấm ảnh và gửi cho bạn bè qua tin nhắn.

3. Hệ điều hành IOS 16 tương trợ Cho các chiếc Máy Nào?

“iOS 16 sẽ phù hợp với các mẫu máy Iphone nào?” là câu hỏi chắc chắc được phổ thông người để ý. Bây giờ, hệ quản lý này với thể phù hợp với những mẫu Iphone 7 trở lên. Và lẽ dĩ nhiên, những đời máy cũ hơn trong khoảng Iphone 6S Plus, Iphone 6S sẽ chẳng thể được nâng cấp lên hệ điều hành này. Dưới đây là thông tin các loại máy Iphone với thể nâng cấp lên iOS16:

iPhoneSE trong khoảng thế hệ thứ hai, iPod Touch thế hệ thứ 7.

loại iPhone 8, 8 Plus, iPhone 7, 7 Plus.

những dòng iPhone XS Max, XS, XR, X.

dòng iPhone 11 : iPhone 11, Pro Max, Pro

các cái iPhone 12 Series gồm: iPhone 12, Pro Max, Pro, Mini

đông đảo những loại iPhone 13 Series bao gồm: iPhone 13, Pro Max, Pro, Mini

Mời bạn tham khảo 1 số loại Iphone bán chạy nhất tại hệ thống Siêu thị điện máy zinpee:

4. Lời Kết

Bài viết trên đây của zinpee đã phần nào giới thiệu tổng quan về các tính năng mới vượt trội của hệ điều hành iOS 16. Có thể thấy, sự có mặt trên thị trường hệ quản lý mới của nhà Táo khuyết đem đến phổ quát trải nghiệm xuất sắc hơn cho quý khách iPhone. Hãy theo dõi thêm những bài viết của zinpee để cập nhật các tin tức kỹ thuật mới nhất bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.