Hệ thống tản nhiệt chống ăn mòn Durafin là gì? Lợi ích của công nghệ Durafin

Hệ thống tản nhiệt chống ăn mòn Durafin được biết đến là một công nghệ nổi trội trên các dòng máy lạnh tam diện của Samsung. Công nghệ này có khả năng thách thức mọi sự khắc nghiệt của thời tiết nhưng vẫn đảm bảo được độ bền bỉ, tuổi thọ cao của thiết bị với thời gian. Trong bài viết sau, hãy cùng Zin Pee khám phá kỹ hơn về công nghệ này nhé.

1. Hệ thống tản nhiệt chống ăn mòn Durafin là gì?

Công nghệ Durafin (còn được gọi là hệ thống tản nhiệt chống ăn mòn Durafin) là một bước cải tiến mà thương hiệu Samsung dành cho dàn nóng ở các dòng máy lạnh tam diện của mình.

Công nghệ Durafin sử dụng các vật liệu chống lại sự ăn mòn tốt hơn 15%, độ dày lớn hơn 96%, đồng thời còn được sơn phủ lớp Crom và Zirconi. Nhờ vậy, dàn nóng của máy lạnh Samsung tam diện sẽ luôn được bền bỉ, thách thức mọi sự khắc nghiệt của thời tiết, đặc biệt là khu vực gần biển, có nồng độ muối cao.

2. Lợi ích của công nghệ Durafin

Vận hành bền bỉ dưới thời tiết khắc nghiệt

Nhờ được trang bị vật liệu có khả năng chống ăn mòn cao nên những chiếc máy lạnh có công nghệ Durafin có thể vận hành hiệu quả và tuổi thọ cao ngay cả khi đặt ở những nơi có thời tiết khắc nghiệt như: vùng biển có nồng độ muối cao, những vùng khí hậu quá nóng hoặc quá ẩm,…

Tăng khả năng trao đổi nhiệt

Thiết kế bề mặt nhiệt lớn hơn gấp 5 lần so với những hệ thống sử dụng ống tản nhiệt thường. Nhờ đó, khả năng trao đổi nhiệt độ tốt cũng như làm lạnh nhanh chóng hơn khi máy lạnh Samsung vận hành.

Giảm ma sát nhiệt độ

Nhờ giảm ma sát nhiệt xuống 17%, giúp quá trình trao đổi khí được dễ dàng, thuận tiện, tăng cường tỷ lệ trao đổi khí lên đến 122% so với hệ thống tản nhiệt của máy lạnh thông thường. Sử dụng hiệu quả điện năng cho gia đình.

Nhìn chung với hệ thống tản nhiệt chống ăn mòn Durafin, những chiếc điều hòa tam diện Samsung sẽ có được khả năng vận hành bền bỉ trong thời tiết khắc nghiệt, kéo dài tuổi thọ với thời gian. Đồng thời mang đến khả năng sử dụng hiệu quả điện năng, làm lạnh tốt hơn, nhanh chóng hơn so với các dòng máy lạnh thông thường khác.

Xem thêm: Tại sao máy lạnh Inverter hoạt động êm ái hơn máy lạnh thường?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *