Trò chơi Hidden Object whodunnit, Điều tra Ẩn giấu: Ai đã làm điều đó!

Điều tra ẩn: Who Did It là một trò chơi điện tử Hidden Object, trong đó bạn nhập vai một thám tử truy đuổi những thủ phạm khác nhau và đưa chúng ra trước công lý.
Bản thân trò chơi giống như một trình mô phỏng thám tử, được tạo thành từ các chương trình bày chi tiết các vụ án khác nhau.
Nghệ thuật khôn ngoan, trò chơi cố gắng dựa trên chủ nghĩa hiện thực. Bảng màu chủ yếu là mờ đục và các tình huống có xu hướng xảy ra vào ban đêm. Thiết kế của các nhân vật hướng đến chủ nghĩa hiện thực, với họ rõ ràng dựa trên các bức ảnh chụp người thật.

Trò chơi cũng có rất nhiều nhân vật riêng biệt để bạn tương tác với thế giới trò chơi thực sự xác thịt.

Bối cảnh của các cảnh khác nhau cũng hướng đến chủ nghĩa hiện thực, nhưng với khối lượng lớn các vật phẩm mà chúng phải có trên màn hình, có thể hiểu được rằng một số đối tượng nhất định có thể có một chút gì đó ở ngoài đó.
Tuy nhiên, tất cả đều chơi với dòng về những gì thực sự có thể xuất hiện ở sân sau của ai đó và điều đó giúp cho việc nhập vai trở nên khả thi.
Không ngừng phát triển cốt truyện!
Câu chuyện làm cho trò chơi có cảm giác gần giống như một trò chơi giả lập trinh thám, vì nó được tạo thành từ các chương trình bày chi tiết các vụ án khác nhau và mỗi câu chuyện đều khép kín.

Trong khi bạn luôn đóng vai cùng một thám tử và có cùng đồng minh, nạn nhân và tội phạm thay đổi theo từng câu chuyện, gần giống như xem một bộ phim truyền hình.
Tuy nhiên, bạn luôn được giao nhiệm vụ cho những việc tương tự, mang lại cho trò chơi cảm giác gắn kết khi nó tiếp tục: tìm manh mối, ghép chúng lại với nhau và kết nối mọi thứ để tìm ra sự thật.
Trò chơi Hidden Object với một thời gian nhanh chóng!
Về lối chơi, trò chơi chủ yếu sử dụng minigame Hidden Object cổ điển cùng với các sự kiện thời gian nhanh khi câu chuyện đòi hỏi nhiều hành động hơn.
Lúc đầu, bạn chọn trường hợp để chơi. Tất nhiên bạn chỉ có thể bắt đầu với cái đầu tiên khi bắt đầu trò chơi, nhưng bạn có thể phát lại chúng theo nội dung của trái tim mình.
Khi chơi một trường hợp, bạn phải chọn một khu vực bạn muốn khám phá. Cũng giống như các trường hợp, khi mới bắt đầu, bạn chỉ có một khu vực duy nhất để khám phá và khi bạn tiếp tục câu chuyện, bạn sẽ mở khóa được nhiều điều hơn.

Mỗi khu vực đại diện cho một cơ hội để chơi trò chơi tìm kiếm đồ vật và bắt đầu kiếm tiền; bạn có thể giành được tới năm sao cho mỗi khu vực. Những ngôi sao này được sử dụng để phát triển thông qua câu chuyện và mở khóa các trò chơi nhỏ đặc biệt, giống như các sự kiện thời gian nhanh đã đề cập trước đó.
Như chúng tôi đã đề cập, vòng chơi chính liên quan đến việc kiếm sao trong các trò chơi tìm đồ vật. Mỗi khu vực có thể được chơi lại nhiều lần, vì đó là cách bạn kiếm thêm số sao, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải làm chính xác cùng một điều trên mỗi lần lặp.
Lần đầu tiên bạn đến một khu vực, bạn sẽ tìm kiếm bằng chứng, vì vậy khi bạn tìm kiếm các bóng được mô tả trong danh sách và nhấp vào các mục khi bạn tìm thấy

họ, một trong số họ sẽ quan trọng đối với cốt truyện và chuyển nó về phía trước. Phiên bản này của trò chơi có thể được chơi lại, nhưng rõ ràng là không có vật phẩm quan trọng.
Một hình thức khác của trò chơi này là với một danh sách các tên, mỗi tên đề cập đến một đối tượng khác nhau. Ở đây trò chơi sử dụng tuyệt vời cách chơi chữ để mô tả một đối tượng có thể không rõ ràng đó là gì khi bạn đọc nó lần đầu tiên.
Để làm cho vấn đề phức tạp hơn, có một chế độ bổ sung sử dụng các tên viết giống nhau nhưng với các chữ cái bị xáo trộn, trong đó một cái gì đó như “kobo” có thể đang đề cập đến một cuốn sách.

Chìa khóa ở đây là tiếp tục làm quen với các bản đồ, vì các đối tượng luôn ở cùng một vị trí và mỗi lần phát lại giúp việc tìm kiếm chúng dễ dàng hơn. Điều này được khuyến khích bởi trò chơi vì nó có một hệ thống kết hợp tích hợp để tìm nhiều thứ liên tiếp; điều này không chỉ mang lại nhiều điểm hơn mà còn đẩy nhanh quá trình kiếm ngôi sao.
Chế độ trò chơi cuối cùng trong phong cách này là nơi họ yêu cầu bạn tìm kiếm một loại đối tượng cụ thể, chẳng hạn như huy chương và bạn phải nhấp vào tất cả chúng. Mặc dù trí nhớ sẽ không giúp ích gì trong trường hợp này, nhưng các đối tượng đủ đáng chú ý để tìm thấy chúng liên tiếp nhanh chóng không có vấn đề gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *