Tải Game Isonzo Online

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Tải về và tiến hành giải nén.
2. Mở Epic Laucher, tìm Hello Neighbor Mod Kit và Add vào thư viện (không cài).
3. Vào thư mục game, phải chuột vào Launcher.exe chọn Run as Administrator
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10 64-Bit
Processor: Intel Core i5-4670K, AMD Ryzen 5 1400
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 970, AMD Radeon R9 290, 4GB VRAM
DirectX: Version 11
Storage: 20 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Isonzo – game FPS kịch tính lấy bối cảnh Thế chiến I, nơi bạn sẽ lao vào những trận chiến trên các đỉnh núi hùng vĩ, thung lũng gồ ghề và các thị trấn bình dị ở miền bắc nước Ý.

Chiến tranh thế giới thứ nhất đã di chuyển đến vùng núi của Mặt trận Ý – những địa hình tuyệt đẹp nhưng không kém phần chết chóc. Lấy cảm hứng từ cuộc đấu tranh kéo dài hai năm để giành quyền kiểm soát thung lũng sông Isonzo và dãy núi Alps trong Thế chiến thứ nhất, Isonzo sẽ nâng tầm dòng game bắn súng WW1 theo cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen!

Isonzo là phần tiếp theo của serie game lấy bối cảnh Chiến tranh thế giới lần thứ 1 nổi tiếng của M2H và Blackmill Games bao gồm tựa game nổi tiếng năm 2015 Verdun và phần tiếp theo của nó là Tannenberg. Verdun diễn ra ở Mặt trận phía Tây của Thế chiến I, trong khi Tannenberg lấy bối cảnh ở mặt trận phía Đông.

Isonzo lấy bối cảnh ở Mặt trận Ý giống như những phần trước đó, tựa game sẽ cực kỳ thực tế và chi tiết, dựa trên các nghiên cứu kỹ lưỡng về thời kỳ này. Người đồng sáng lập M2H, Matt Hergaarden đã nói rằng “mặt trận Ý là cơ hội hoàn hảo để chúng tôi nâng tầm dòng game lấy bối cảnh Chiến tranh thế giới lần thứ 1, theo cả nghĩa bóng và nghĩa đen”.

Theo Hergaarden, lối chơi trên núi mới trong Isonzo sẽ tạo ra cơ chế mới cho dòng game, đồng thời mang đến những góc nhìn về quân đội Ý trong cuộc chiến chống lại quân đội Áo-Hung vốn chưa từng thấy trong loạt game trước đây.

Các nhà phát triển còn giải thích thêm rằng “cuộc giao tranh diễn ra giữa các đỉnh núi có phong cảnh tuyệt đẹp, thung lũng gồ ghề và các thị trấn bình dị ở miền bắc nước Ý. Chế độ chơi tấn công hoàn toàn mới đưa người chơi vào ngay giữa các cuộc tấn công lịch sử quan trọng trên mặt trận Ý, từ chiến đấu tầm cao trên dãy Alps cho đến những trận chiến khốc liệt trên sông Isonzo”.

Cả Verdun và Tannenberg đều là những trò chơi lấy bối cảnh Chiến tranh thế giới lần thứ 1 đáng kinh ngạc, vì vậy nếu Isonzo có thể đáp ứng tiêu chuẩn cao của nhà phát triển thì hẳn đây sẽ là một tựa game tuyệt vời. Mặt trận Ý trong Thế chiến I là một khu vực tương đối chưa được khám phá trong trò chơi so với Mặt trận phía Tây hoặc Thế chiến II, vì vậy Isonzo nên là một luồng gió mới cho thể loại này.

Isonzo Full Crack | Isonzo Fshare | Isonzo Free Download | Isonzo Việt hóa | Tải Game Isonzo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *