Những công nghệ nổi bật của máy lạnh, điều hòa Beko

Máy lạnh Beko là thương hiệu xuất xứ từ Châu Âu đã và đang chiếm được nhiều thiện cảm của người tiêu dùng bởi thiết kế nổi trội cùng chất lượng tuyệt vời. Vậy những chiếc máy lạnh Beko sở hữu những công nghệ nổi trội nào?

Danh sách những dòng máy lạnh mới của Nagakawa với nhiều tính năng nổi trội

Máy lạnh Nagakawa là một thương hiệu máy lạnh khá nổi tiếng của Việt Nam. Năm 2022 Nagakawa cho ra mắt những dòng máy lạnh mới với nhiều tính năng nổi trội. Cùng Zin Pee điểm danh các dòng máy lạnh 2022 của Nagakawa nhé!

Những công nghệ nổi bật của máy lạnh LG: công nghệ độc đáo, mang đến sự thoải mái cho người dùng

Có thương hiệu lâu đời trên thị trường, những chiếc máy lạnh LG luôn sở hữu các công nghệ độc đáo, mang đến sự thoải mái cho người dùng. Để khách hàng có được cái nhìn tổng quát hơn, Zin Pee xin được giới thiệu những công nghệ nổi bật của máy lạnh LG.

Bạn sẽ cân nhắc nên mua máy lạnh, điều hòa mới nếu xuất hiện 5 dấu hiệu này

Nếu ngày nào đó, bạn chợt nhận thấy máy lạnh nhà mình xuất hiện 5 dấu hiệu mà Zin Pee bật mí ngay sau đây, thì đã đến lúc bạn nên cân nhắc đến việc sắm chiếc máy lạnh mới rồi đấy. Hãy xem 5 dấu hiệu đó là gì nhé!

Tổng hợp những công nghệ nổi bật trên điều hòa Gree

Gree là hãng sản xuất máy lạnh nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là châu Âu. Tại Việt Nam, Gree chỉ mới tham gia vào thị trường điều hòa trong vài năm trở lại đây. Hãy cùng Zin Pee điểm qua những công nghệ nổi bật trên điều hòa Gree.

Máy lạnh tủ đứng là gì? Có nên sử dụng máy lạnh tủ đứng hay không?

Máy lạnh tủ đứng được nhiều người biết đến trên thị trường với khả năng làm lạnh nhanh và hoạt động bền bỉ. Vậy có nên mua máy lạnh tủ đứng không? Cùng tham khảo bài viết bên dưới để hiểu hơn về máy lạnh này nhé.

Nên mua điều hòa 2 chiều hay quạt sưởi cho mùa đông là hợp lý?

Khi thời tiết trở nên se lạnh, nhiều người vẫn còn đắn đo trong việc lựa chọn máy lạnh 2 chiều hay quạt sưởi ấm cho gia đình mình. Hãy để Zin Pee giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về lợi ích của hai thiết bị này qua những thông tin dưới đây nhé!