Lời chúc 20/11 ý nghĩa hay dành cho thầy cô

Lời chúc 20/11

Ngoài các bó hoa, món quà thì lời chúc là phần chẳng thể thiếu để gửi gắm tình cảm của học trò tới thầy cô giáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đôi bất chợt cần quá nghiêm chỉnh, một tí hí hước, dí dỏm đi cùng sự trân trọng, tôn kính sẽ làm lời chúc 20/11 của bạn trở thành đặc trưng.

Lời chúc 20/11 dí dỏm, đáng yêu

một. Chí Phèo sở hữu bát cháo hành của Thị Nở mà mở mắt, còn những đứa học sinh nghịch ngợm như chúng em nhờ sở hữu những bài giảng của thầy cô mà trưởng thành hơn. Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em chúc cô/thầy mãi mãi hạnh phúc.

hai. Người ta hỏi em “vô cực là gì?”. Em kể rằng, đấy là tình cảm của em dành cho cô/thầy và là tình cảm của cô dành cho chúng em. Em chúc cô/thầy Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thật vui và ý nghĩa.

 1. Em rất thích hình tròn, vì nó chẳng sở hữu điểm đầu điểm cuối. Nó cũng như tình cảm thầy/cô dành cho chúng em chẳng bao giờ chấm dứt. Chúng em kính chúc thầy/cô mãi mạnh khỏe và đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thật ý nghĩa.

Lời chúc 20/11 vùa trân trọng vừa hí hước sẽ mang đến niềm vui cho thầy cô giáo.

 1. Người lái đò sông Đà phải vượt qua bao ghềnh thác thì những thầy cô cũng ko kém phần nặng nhọc để đem lại cho chúng em thành quả bữa nay. Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em gửi ngàn lời tri ân tới thầy cô.
 2. Ko phải cha nhưng con vẫn gọi là thầy, chẳng cùng họ những vẫn được gọi là cô. Vì cha là người sinh do đó con, nhưng thầy là người chèo đò đưa con cập bến.
 3. Hình ko gian người ta còn vẽ được, nhưng những công lao thầy cô dành cho chúng em thì chẳng thể nào diễn đạt hết được. Chúng em cảm ơn thầy, cô vì những gì thầy cô dành cho chúng em. Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chúng em xin kính chúc cô/thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.
 4. Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em chúc cô/thầy vui trong sức khỏe – trẻ trong tâm hồn – trường tồn trong xuất sắc và giúp được rộng rãi thế hệ học trò trưởng thành hơn lâu dài.

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ngắn gọn và ý nghĩa

một. Thanks for being my teacher. Happy VietnameseTeachers’ Day!

Xin cảm ơn thầy/ cô vì đã dạy bảo em. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.

hai. On Vietnam Teacher’s Day, wishing you and your family a good health, happiness and success in your life.

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, chúc thầy/cô và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

 1. The best teachers don’t give you the answer, they spark within you the desire lớn find the answer yourself. Happy Teachers Day!

những thầy giáo giỏi nhất không đưa cho bạn câu tư vấn, họ châm ngòi cho bạn mong muốn tự mình mua ra câu giải đáp. Chúc mừng Ngày Nhà giáo!

 1. Lớn the world you may be just a teacher but lớn me you are simply the best teacher.

Đối mang toàn cầu, thầy cô mang thể chỉ là một thầy giáo nhưng mang em, thầy/ cô đơn giản là thầy giáo thấp nhất.

Lời chúc ngày 20/11 bằng tiếng Anh ngắn gọn và ý nghĩa

 1. You are a hero in my book. Happy Teachers’ Day!

Thầy/cô là anh hùng trong cuốn sách của em. Chúc mừng Ngày Nhà giáo!

Gửi tặng lời chúc ngày 20/11 bằng tiếng Anh đến thầy cô.

 1. Wishing you joy and happiness, you are an amazing teacher, and you only deserve the best.

Chúc thầy/cô ngày lễ vui vẻ và hạnh phúc, thầy/ cô là 1 thầy giáo tuyệt vời và thầy/ cô xứng đáng mang những điều thấp nhất.

 1. I wish that I could show my gratitude to you. However it is hard lớn express by speech. I just hope this little card can show a part of my warmest appreciation from the bottom of my heart.

Ước gì em sở hữu thể thổ lộ lòng hàm ơn muôn nghìn của em đối mang thầy cô. Nhưng thật khó để đề cập lên lời. Em chỉ mong rằng tấm thiệp nhỏ này sẽ thay em thổ lộ phần nào sự hàm ân sâu sắc từ đáy lòng em.

 1. I am lucky to have a teacher like you. You are a fabulous guide. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Em rất may mắn vì mang được thầy giáo như thầy/ cô. Thầy/ cô là người dẫn tuyến phố hoàn hảo. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam!

 1. Dear teacher, thanks for supporting and enlightening all my way. Have a wonderful Vietnamese Teachers’ Day!

Thầy/ cô kính yêu, cảm ơn thầy/ cô đã ủng hộ và thắp sáng đường em đi. Chúc thầy/ cô với một ngày Nhà giáo Việt Nam tuyệt vời!

 1. Sending my love and warmth to you. You have not only been the best teacher but also friend, philosopher. May you have a memorable Teachers Day.

Gửi tình ái và sự ấm áp của con tới thầy/ cô. Thầy/ cô không chỉ là 1 người thầy xuất sắc mà còn là bạn, là người dưỡng dục và dẫn dắt em. Mong thầy/ cô sẽ mang ngày kỉ niệm Ngày Nhà giáo đáng nhớ!

 1. We will always be thankful lớn you for all the hard work and effort you have put in, for educating us. Thank you teacher for all the things you have done for us.

Chúng em luôn hàm ơn thầy/ cô đã tận tụy phấn đấu để khuyên bảo chúng em. Cảm ơn thầy/ cô vì phần lớn những điều thầy/ cô đã làm chúng em.

 1. Thank you teacher for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Cảm ơn thầy/ cô đã chỉ dạy, truyền cảm hứng cho chúng em để chúng em có được ngày bữa nay. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.

 1. Teacher! I wish you lớn be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent ones.

Gửi thầy/cô! Con kính chúc thầy/ cô mãi vui tươi, hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò chuyên nghiệp của mình.

 1. The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end lớn your instruction. There is no end lớn my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.

Càng ở xa, em càng nghĩ phổ thông về thầy/cô. Những lời thầy/cô bảo ban và sự hàm ơn của em là khôn xiết. Chúc thầy/ cô mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

 1. I am grateful lớn be your student. Thank you for challenging me to be my best and instilling in me a passion for learning. Happy Teachers Day!

Em hàm ân vì được là học trò của thầy/ cô. Cảm ơn thầy/ cô đã cho em những thử thách để em trở thành tốt nhất và truyền cho em niềm ham mê học tập. Chúc mừng Ngày Nhà giáo!

 1. Wish you Happy Vietnamese Teachers’ Day! A good teacher is like a candle. It consumes itself lớn light the way for others.

Kính chúc thầy/cô Ngày Nhà giáo Việt Nam. Người thầy giống như một ngọn nến rực cháy để soi tuyến đường cho trò ngoan vậy.

 1. Without you, we would have been lost. Thank you, teacher, for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers” Day!

nếu như ko có thầy cô chúng em đã lạc lối. Cám ơn thầy cô đã dẫn tuyến phố, truyền cảm hướng và biến chúng em thành các con người như hôm nay. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam!

 1. Thank you for teaching me how to read and write, for guiding me to distinguish between what is wrong and what is right. For allowing me to dream and soar as a kite, thank you for being my friend, mentor and light.

Cám ơn cô đã dạy cho em biết đọc, biết viết, biết phân biệt phải trái đúng sai. Đã cho em ước mơ và bay cao, bầu bạn, dạy bảo và là ánh sáng dẫn con đường cho em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *