Mẹo điều chỉnh âm lượng laptop vượt mức tối đa

Laptop được mẫu mã với sự giảm thiểu về kích thước nên thường được thiết bị loa nhỏ nên âm lượng tối đa cũng bị tránh. Tuy nhiên, hệ điều hành Windows đã được tích hợp 1 số cài đặt giúp tăng âm lượng vượt mức tối đa. Hoặc khách hàng cũng sở hữu thể dùng phần mềm của bên thứ ba để nâng cao âm lượng đến 500%.Mẹo điều chỉnh âm lượng laptop vượt mức tối đa

1. Dùng Loudness Equalization

Trong trường hợp muốn tăng âm lượng laptop, khách hàng cần tầm nã cập vào Loudness Equalizer trong Windows. Cài đặt này sẽ giúp điều chỉnh âm lượng laptop tăng lên một tí so với mức tối đa.

Bước một. Trên bàn phím hãy nhấn phím Windows rồi trong hộp kiếm tìm Sound Settings.

Bước hai. Bạn hãy nhấn chọn kết quả tương ứng để mở thực đơn Sound Settings.

Bước 3. Bạn lướt xuống dưới mục Related Settings rồi nhấn chọn Sound Control Panel.

Bước 4: Trong hộp thoại Sound, bạn nhấn chọn thẻ Playback rồi nhấn chọn phải vào tùy chọn Speakers rồi nhấn chọn Properties.

Bước 5: Hộp thoại Speakers Properties hiện lên, bạn nhấn chọn thẻ Enhancement.

Bước 6: Bạn nhấn chọn Loudness Equalizer trong phần hiển thị bên dưới rồi nhấn nút Apply để lưu lại những đổi thay rồi đóng cửa sổ Speakers Properties.

Bước 7: Bạn hãy rà soát bằng cách mở nhạc trên máy tính để xem âm thanh mang to hơn hay ko.

2. Dùng Phần Mềm Bên Thứ Ba

Boom 3D là 1 trong những ứng dụng tăng cường âm thanh rẻ, cho phép các bạn trải nghiệm âm thanh trên laptop theo nhu cầu.

Boom 3D với những cài đặt để người mua điều chỉnh cho các nhu cầu xem phim, nghe nhạc khác nhau hoặc bạn mang thể tạo điều chỉnh các cài đặt trước.

người mua cũng có thể tăng âm lượng laptop vượt mức 100% mà ko lo hư hỏng tai nghe hoặc loa của hệ thống.

3. Điều Chỉnh Âm Lượng Trên các Trang Web Video

Trên những nền tảng chia sẻ video trực tiếp thường sẽ mang thanh công cụ tiêu dùng để thay đổi âm lượng riêng. Quý khách với thể thấy âm lượng của video Yotube không tương ứng với mức âm thanh đã cài đặt trong Windows trong trường hợp video nằm bên trái thanh âm lượng.

người mua với thể điều chỉnh âm thanh video trên Youtube bằng phương pháp di con trỏ chuột đến tượng trưng loa bên dưới thanh trượt thời kì video rồi kéo sang phải để đạt mức âm lượng tối đa.

4. Sử dụng VLC Media Player

Đây là một trong những phương pháp để nâng cao âm lượng laptop vượt mức tối đa được nhiều người tiêu dùng.

Bước 1: trước tiên, người mua hãy chuyên chở và cài đặt VLC Media Player theo trục đường link: https://www.videolan.org/vlc/index.en-GB.html

Bước 2: Mở VLC Media Player lên

Bước 3: Trong giao diện chính, bạn hãy truy hỏi cập vào thực đơn Tools rồi nhấn chọn Preferences hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + P để tầm nã cập vào cửa sổ Preferences.

Bước 4: Tại góc chung cục bên trái mục Show settings bạn nhấn chọn All.

Bước 5: Tại hộp kiếm tìm, bạn nhập maximum volume rồi nhấn chọn QT để mở gia diện cài đặt Qt.

Bước 6: Tại khuông trống phía bên phải mục Maximum volume displayed, bạn nhập 300 rồi nhấn Save để lưu lại các đổi thay vừa rồi.

Bước 7: Đóng rồi mở lại VLC Media Player và âm lượng của VLC sẽ được nâng cao đến 300%.

Trên đây là mẹo điều chỉnh tăng âm lượng laptop vượt quá mức tối đa mà bạn cần nắm được. Hãy lưu lại để áp dụng và tham khảo. Đừng quên theo dõi zinpee để cập nhật nhanh chóng những thông tin hữu dụng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.