Mẹo điều chỉnh âm lượng laptop vượt mức tối đa

Laptop được ngoài mặt mang sự hạn chế về kích thước nên thường được trang bị loa nhỏ nên âm lượng tối đa cũng bị hạn chế. Tuy nhiên, hệ điều hành Windows đã được tích hợp một số cài đặt giúp nâng cao âm lượng vượt mức tối đa. Hoặc khách hàng cũng mang thể dùng phần mềm của bên thứ ba để tăng âm lượng tới 500%.

1. Sử dụng Loudness Equalization

Trong trường hợp muốn tăng âm lượng laptop, khách hàng cần truy hỏi cập vào Loudness Equalizer trong Windows. Cài đặt này sẽ giúp điều chỉnh âm lượng laptop nâng cao lên một tí so có mức tối đa.

Bước một. Trên bàn phím hãy nhấn phím Windows rồi trong hộp kiếm tìm Sound Settings.

Bước 2. Bạn hãy nhấn chọn kết quả tương ứng để mở menu Sound Settings.

Bước 3. Bạn lướt xuống dưới mục Related Settings rồi nhấn chọn Sound Control Panel.

Bước 4: Trong hộp thoại Sound, bạn nhấn chọn thẻ Playback rồi nhấn chọn phải vào tùy chọn Speakers rồi nhấn chọn Properties.

Bước 5: Hộp thoại Speakers Properties hiện lên, bạn nhấn chọn thẻ Enhancement.

Bước 6: Bạn nhấn chọn Loudness Equalizer trong phần hiển thị bên dưới rồi nhấn nút Apply để lưu lại các thay đổi rồi đóng cửa sổ Speakers Properties.

Bước 7: Bạn hãy rà soát bằng cách mở nhạc trên máy tính để xem âm thanh có to hơn hay ko.

2. Sử dụng Phần Mềm Bên Thứ Ba

Boom 3D là một trong những vận dụng tăng cường âm thanh phải chăng, cho phép khách hàng trải nghiệm âm thanh trên laptop theo nhu cầu.

Boom 3D sở hữu những cài đặt để quý khách điều chỉnh cho những nhu cầu xem phim, nghe nhạc khác nhau hoặc bạn mang thể tạo điều chỉnh những cài đặt trước.

người dùng cũng với thể nâng cao âm lượng laptop vượt mức 100% mà không lo hư hỏng tai nghe hoặc loa của hệ thống.

3. Điều Chỉnh Âm Lượng Trên những Trang Web Video

Trên những nền móng san sớt video trực tiếp thường sẽ mang thanh công cụ sử dụng để thay đổi âm lượng riêng. Người dùng với thể thấy âm lượng của video Yotube không tương ứng với mức âm thanh đã cài đặt trong Windows trong trường hợp video nằm bên trái thanh âm lượng.

các bạn với thể điều chỉnh âm thanh video trên Youtube bằng bí quyết di con trỏ chuột đến tượng trưng loa bên dưới thanh trượt thời gian video rồi kéo sang phải để đạt mức âm lượng tối đa.

4. Dùng VLC Media Player

Đây là một trong những bí quyết để nâng cao âm lượng laptop vượt mức tối đa được nhiều người dùng.

Bước 1: trước hết, quý khách hãy vận chuyển và cài đặt VLC Media Player theo các con phố link: https://www.videolan.org/vlc/index.en-GB.html

Bước 2: Mở VLC Media Player lên

Bước 3: Trong giao diện chính, bạn hãy tầm nã cập vào menu Tools rồi nhấn chọn Preferences hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + P để tầm nã cập vào cửa sổ Preferences.

Bước 4: Tại góc cuối cùng bên trái mục Show settings bạn nhấn chọn All.

Bước 5: Tại hộp tìm kiếm, bạn nhập maximum volume rồi nhấn chọn QT để mở gia diện cài đặt Qt.

Bước 6: Tại sườn trống phía bên phải mục Maximum volume displayed, bạn nhập 300 rồi nhấn Save để lưu lại những đổi thay vừa rồi.

Bước 7: Đóng rồi mở lại VLC Media Player và âm lượng của VLC sẽ được nâng cao đến 300%.

Trên đây là mẹo điều chỉnh tăng âm lượng laptop vượt quá mức tối đa mà bạn cần nắm được. Hãy lưu lại để ứng dụng và tham khảo. Đừng quên theo dõi zinpee để cập nhật chóng vánh các thông tin bổ ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *