MoneyVeo là gi? MoneyVeo có lừa đảo không?

MoneyVeo là ứng dụng cho vay tiền trực tuyến dựa trên nền tảng P2P Lending (Cho vay ngang hàng), giúp kết nối giữa người cho vay và khách hàng sở hữu nhu cầu vay vốn. MoneyVeo giúp kết nối các khoản vay ngắn hạn sở hữu lãi suất khuyến mại trong thời gian từ 7 – 30 ngày.

Việc đăng ký vay tiền MoneyVeo hơi đơn giản, quý khách chỉ cần với Smartphone hoặc máy tính, laptop sau đó truy vấn cập vào website Moneyveo, đăng ký khoản vay, điền đầy đủ thông tin và đợi xét phê duyệt hạn mức là sở hữu thể vay vốn thành công. Cùng vay tiền nhanh vaytienonline xem bài viết dưới đây

thông báo tổ chức cho vay tiền MoneyVeo:

✅ Tên tổ chức ⭐ tổ chức TNHH Money Veo Việt Nam.
✅ Mã số thuế ⭐ 0316182035.
✅ địa chỉ ⭐ 21 Nguyễn Trung Ngạn, phố Bến Thành, quận 1, TP HCM.
✅ Hotline ⭐ 1800 64 64 75.
✅ Website ⭐ https://moneyveo.vn.

chỉ dẫn vay tiền MoneyVeo giải ngân nhanh nhất

Để đăng ký vay tiền online tại MoneyVeo, quý khách chỉ cần thực hiện theo các bước cơ bản sau đây.

Bước một. Đăng ký hạn mức và thời kì vay

tầm nã cập vào website MoneyVeo lựa chọn số tiền và thời hạn vay và bấm đăng ký. Đối với các các bạn đã với trương mục chỉ cần lựa chọn đăng nhập vào account cũ để đăng ký khoản vay.

Hạn mức vay cho lần trước tiên sẽ từ một triệu – hai triệu đồng, thời kì thanh toán khoản vay từ 7 – 30 ngày. Ví như bạn bằng lòng mức phí và lãi như trên, hãy nhấn vào ô “Đăng Ký”.

Đăng ký hạn mức và thời gian vay

Bước 2. Hoàn tất thông báo tư nhân

trước tiên, bạn hãy cung ứng tên và số điện thoại đang dùng cho moneyveo, nhấn “Đăng Ký Vay”. Sau đó, hệ thống sẽ gọi điện để cung ứng mã OTP, bạn điền mã này (gồm 4 số) vào để xác minh số điện thoại nhé.

Tiếp theo, hệ thống sẽ đề nghị bạn sản xuất 1 số thông báo cá nhân cơ bản để khiến giấy tờ vay tiền và tạo tài khoản tư nhân trên hệ thống moneyveo.vn như nam nữ, ngày sinh, email, họ và tên …

Để hoàn tất bước tạo account moneyveo, bạn hãy tạo một mật khẩu để truy cập cho lần sau. Cùng lúc phân phối thêm một vài thông tin như chỉ dẫn trên ảnh. Sau lúc điền hết thông báo cá nhân, bạn nhấn nút “Tiếp tục” để chuyển sang phần tiếp theo.

Bước 3. Thông báo CMND/CCCD và chuyên chở ảnh

Tại bước này, bạn điền thông báo số CMND, ngày cấp, nơi cấp xác thực, bạn hãy căn cứ theo thông tin trên giấy tờ của mình. Sau ấy, chụp ảnh 2 mặt của giấy tờ, ảnh chân dung của bạn sở hữu kèm hồ sơ và 1 ảnh chân dung không kèm giấy má.

thông tin CMND/CCCD và vận chuyển ảnh

Sau lúc chụp ảnh thành công, bạn hãy đợi vài giây để hệ thống xác minh ảnh rồi chuyển sang bước kế tiếp. Lưu ý, ảnh cần phải chụp rõ nét, đủ độ sáng để giấy má với thể được xét phê duyệt vay vốn.

Bước 4. Thông tin liên hệ tạm trú

Điền thật chi tiết như hình hướng dẫn dưới đây. Nếu như bạn ở trọ. Sở hữu thể ghi số phòng, tên của khu nhà trọ mà bạn đang tạm trú.

thông tin liên hệ tạm trú

Bước 5. Thông tin công tác

hoàn tất đầy đủ thông báo về công tác bằng cách thức tư vấn một số thắc mắc dưới đây:

 • Bạn mang đang làm cho việc không?
 • chức vụ nơi khiến việc của bạn là gì?
 • công ty tên gì?
 • Thu nhập hàng tháng của bạn là bao nhiêu?
 • bây giờ bạn có đang phải trả khoản vay nào không?

Sau đó, điền thông báo thêm về hai số điện thoại liên hệ của người nhà (relative), bạn bè (friend) hoặc đồng nghiệp (colleague) của bạn.

Bước 6. Thông báo account ngân hàng

cung cấp cho Moneyveo một số account nhà băng chính chủ mà bạn đang dùng. Sau ấy, hệ thống sẽ xác minh số trương mục của bạn với đang còn đó trên hệ thống ngân hàng ko.

thông báo account ngân hàng

Bước 7. Gửi đơn vay tiền Moneyveo

Sau lúc kiểm tra số tài khoản nhà băng thành công, bạn sẽ cần rà soát lại thông tin vay một lần nữa, sau đấy nhập mã OTP và mã công nhận trên màn hình.

Gửi đơn vay tiền Moneyveo

Moneyveo sẽ tiếp thụ thủ tục hoàn chỉnh của bạn và thông báo ngay sau lúc thời kỳ xét ưng chuẩn hoàn tất.

Đăng ký thành công

mang nên vay tiền Moneyveo không?

điểm mạnh

Giữa thị trường cho vay tấp nập với hàng chục app vay tiền, Moneyveo vẫn với chỉ số phát triển người mua đều và nhanh diễn ra từ thời điểm ra mắt, đấy là vì những ưu điểm mà nhà sản xuất vay online MoneyVeo đem lại cho khách hàng:

 • hỗ trợ khoản vay online uy tín và chuyên nghiệp có mô hình hoạt động từ thị phần quốc tế.
 • Hệ thống xét phê chuẩn tự động và đánh giá hồ sơ chỉ trong 60s dựa trên thông báo quý khách phân phối và giải ngân ngay sau khi hồ sơ được xét duyệt y.
 • hàng ngũ nhân viên CSKH được tập huấn chuyên môn, hỗ trợ quý khách tận tâm và kịp thời.
 • Kết nối các bạn với nhu cầu vay vốn với các đối tác uy tín, chuyên nghiệp.
 • Lãi suất ưu đãi, công khai và rõ ràng trong công đoạn giám định, xét chuẩn y, giải ngân hồ sơ.
 • hỗ trợ khách hàng đăng ký vay vốn 24/24, 7 ngày trong tuần.
 • thông tin khách hàng được bảo mật hoàn toàn.

Nhược điểm

ứng dụng vay MoneyVeo hỗ trợ hạn mức vay còn hơi tốt, chỉ thích hợp với những tiêu pha nhỏ nên không thể đáp ứng mục đích vay buôn bán, xây nhà, mua căn hộ … tuy nhiên, lãi suất cao hơn khi vay ngân hàng và với thể nảy sinh nhà sản xuất cũng là 1 tránh của MoneyVeo.

Chúng ta sở hữu thể tóm gọn lại các hạn chế của ứng dụng vay tiền MoneyVeo như sau:

 • thời gian cho vay ngắn chỉ từ 7 – 30 ngày.
 • Lãi suất cao hơn vay tín chấp nhà băng hoặc vay tiền trả góp công ty tài chính.
 • Chỉ vay được có hạn mức 500k – 10 triệu.
 • khách hàng nợ xấu nhóm 3 trở lên khó được phê chuẩn.

Xem thêm: vay tiền nhanh

doanh nghiệp MoneyVeo có lường đảo không?

Liệu rằng MoneyVeo lừa đảo người mua không? Mang đủ uy tín để đăng ký không? Đây là câu hỏi mà đa dạng quý khách để ý lúc đăng ký vay tiền tại MoneyVeo. Và câu tư vấn là “CÓ”, bạn “CÓ THỂ” hoàn toàn im tâm khi đăng ký vay vốn tại MoneyVeo vì các lý do dưới đây:

 • MoneyVeo được cấp giấy phép kinh doanh & hoạt động hợp pháp tại Việt Nam theo Giấy chứng nhận Đăng Ký kinh doanh số 0316134419 do Sở Kế hoạch và đầu cơ TP.HCM cấp.
 • thông báo vay vốn của quý khách được MoneyVeo bảo mật hoàn toàn.
 • quá trình thẩm định và giải ngân 100% tự động, tuyệt đối không mang ảnh hưởng tay chân nào nên thông tin luôn rõ ràng và sáng tỏ.
 • trả lời đầy đủ các thông báo về lãi suất, phí nhà cung cấp, phí phạt trễ hạn, các điều khoản hiệp đồng ….

Điều kiện vay tiền nhanh MoneyVeo

Điều kiện vay tiền online cấp tốc tại MoneyVeo rất đơn thuần, hầu như đa số người mua nào cũng có thể dễ dàng đăng ký, bao gồm:

 • quý khách là công dân quốc tịch Việt Nam sở hữu độ tuổi trong khoản 18 – 60
 • có CMND/CCCD còn hạn sử dụng, không rách nát, mờ số.
 • có tài khoản nhà băng chính chủ tại bất kỳ ngân hàng nào.
 • có thu nhập ổn định tối thiểu từ 3 triệu/tháng.
 • có số điện thoại chính chủ để đăng ký thông báo vay vốn.

Lãi suất, hạn mức và thời gian vay tiền MoneyVeo

Hạn mức

MoneyVeo hỗ trợ khoản vay tiền online chuyển khoản với hạn mức từ 100.000 VND – 10.000.000 Việt Nam Đồng, trong ấy có quý khách mới số tiền cho vay tối đa là hai.000.000 Việt Nam Đồng và dựa trên lịch sử trả nợ để xét duyệt hạn mức vay tiền trả góp tối đa cho lần vay kế tiếp.

Thời hạn vay

các khoản vay tại MoneyVeo mang thời hạn vay từ 7 – 30 ngày, người dùng có thể tuyển lựa thời kì trả góp thích hợp có nhu cầu của bản thân để có thể trả đúng hạn tránh phát sinh phí phạt và được lợi giảm giá cho những lần vay tiếp theo.

Lãi suất

Về lãi suất gói tín dụng, MoneyVeo ứng dụng mức lãi suất 18,25%/năm dựa trên dư nợ giảm dần và sở hữu sự biến động nhẹ dựa trên hạn mức và thời kì đăng ký vay. Ngoài ra, khách hàng cũng sở hữu thể phải chịu thêm phí dịch vụ như phí kết nối, phí bảo hiểm khoản vay (nếu có).

bên cạnh đó, đông đảo những khoản phí và lãi suất sẽ được thông tin tới quý khách khi mà xét duyệt y và giấy tờ chỉ được giải ngân khi người mua đồng ý sở hữu hồ hết những khoản phí đấy.

cách thức trả tiền hợp đồng vay tiền online MoneyVeo

Để hỗ trợ người dùng thanh toán hợp đồng vay nhanh nhất, MoneyVeo tương trợ hai cách thức thanh toán khoản vay như sau.

thanh toán trực tiếp tại nhà băng

trả tiền trực tiếp tại chi nhánh nhà băng theo thông tin sau:

 • doanh nghiệp thụ hưởng: BK CONG TY TNHH DICH VU DOI NO SONG BAO (Nên nhớ ghi đúng tên như thế này, viết hoa và ko với dấu nhé)
 • ngân hàng thụ hưởng: Wooribank
 • Số trương mục thụ hưởng: Sẽ được gửi trong tin nhắn hoặc email của người mua.

thanh toán trực tuyến

trả tiền chuyển khoản qua internet banking hoặc mobile banking trực tiếp vào số account MoneyVeo. Người mua với thể lấy thông báo account thanh toán qua tổng đài hoặc truy hỏi cập vào trang thanh toán để được cung cấp.

MoneyVeo với uy tín không? Nên vay không?

MoneyVeo mang uy tín không? Đây là nghi vấn mà phổ quát các bạn nghi vấn và để sở hữu câu trả lời chúng ta có thể tham khảo 1 số thông tin dưới đây.

 • Thứ nhất, MoneyVeo là một công ty hoạt động trong lĩnh vực cho vay trực tuyến với gần như GPKD, Mã số thuế và được sự đồng ý của luật pháp.
 • Thứ hai, Moneyveo vận dụng khoa học bảo mật hiện đại, cụ thế ấy là chứng chỉ bảo mật Comodo SSL và PCI DSS cấp một giúp bảo mật thông tin người mua vay vốn một bí quyết thấp nhất.
 • Thứ ba, Moneyveo giúp kết nối giữa người cho vay và người đi vay dựa trên kỹ thuật kết nối, giám định và xét duyệt y tự động, không phải với sự tác động tay chân nào trong suốt thời kỳ này nên quý khách mang thể hoàn toàn lặng tâm về tính sáng tỏ lúc vay vốn.

FAQ – 1 số thắc mắc về MoneyVEO

Vay tiền tại Moneyveo có an toàn không?

nhà sản xuất vay tiền tại moneyveo hoàn toàn hợp pháp và đã hỗ trợ cho tất cả người tham dự nên bạn với thể an tâm đăng ký giấy tờ vay.

ai với thể đăng ký vay tại MoneyVeo?

khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam tuổi trong khoảng 18 – 60 là với thể đăng ký vay tại MoneyVeo

hồ sơ vay tiền Moneyveo gồm các gì?

người dùng cần chuẩn bị CMND/CCCD, số account ngân hàng và số điện thoại chính chủ để đăng ký vay tiền MoneyVeo.

Lãi suất vay Moneyveo là bao nhiêu?

MoneyVeo vận dụng mức lãi suất vay là 18.25%/năm kèm phí dịch vụ (nếu có)

hồ sơ được chuẩn y vay mang thể chối từ không?

giả dụ hồ sơ được xét phê duyệt mà quý khách ko còn nhu cầu vay vốn thì sở hữu thể từ chối khoản vay bằng cách thức gọi điện lên số tổng đài hoặc từ khước công nhận khoản vay chuẩn y tin nhắn SMS.

mang thể tất toán khoản vay sớm được không?

người dùng hoàn toàn sở hữu thể tình toán khoản vay sớm trước thời hạn mà ko nảy sinh phí phạt, còn giúp tăng điểm nguồn hỗ trợ khi đăng ký khoản vay tiếp theo.

Đang vay tại doanh nghiệp khác thì sở hữu thể đăng ký ở Moneyveo không?

Bạn có thể đăng ký tại Moneyveo ví như các khoản vay của bạn tại các công ty khác đã hoàn tất, không bị nợ, cũng như lịch sử nguồn vốn vay của bạn tốt thì bạn vẫn sẽ với thể đăng ký hồ sơ vay.

Kết luận

Vay tiền MoneyVeo thuần tuý chỉ có 4 bước căn bản giúp bạn tiếp cận ngay nguồn vốn sở hữu hạn mức linh hoạt trong khoảng 500k – 10 triệu đồng. Hi vọng bài viết đã cung cấp các thông tin hữu dụng giúp các bạn tìm được giải pháp vốn đầu tư nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *