Tải Netflix APK + MOD (Tiếng Việt, Mở Khóa Premium/4K) 8.41.0

Không phải ngẫu nhiên Netflix lại là ứng dụng xem phim được nhiều người sử dụng. Ngoài có nội dung phong phú, liên tục được cập nhật thì tốc độ đường truyền trên ứng dụng cũng là một điểm cộng. Dù ở bất cứ đâu, bạn xem phim luôn nhanh chóng và không bị gián đoạn. Netflix Premium tự động điều chỉnh độ phân giải màn hình phù hợp với thiết bị bạn đang sử dụng. Chính vì thế, bạn vừa có thể xem phim chất lượng tốt nhất mà vẫn có trải nghiệm tuyệt vời. Nhược điểm lớn nhất của Netflix là bạn cần trả phí để sử dụng, đổi lại người dùng sẽ không bị làm phiền bởi quảng cáo khi xem phim. Mức giá của Netflix không cố định, nó thay đổi theo từng quốc gia mà có sự chênh lệch khác nhau. Nhưng bên cạnh đó, ứng dụng này có nhiều điểm bạn đáng để quan tâm.

Cập nhật phim mới liên tục

Những siêu phẩm điện ảnh bom tấn ở các rạp phim hoặc của nghệ sỹ bạn hâm mộ đều có ở Netflix. Việc theo dõi các bộ phim được xem nhiều trong ngày hoặc phim mới ra mắt hoàn toàn dễ dàng. Ngay tại trang chủ của ứng dụng Netflix, bạn sẽ thấy ngay được các nội dung đó. Bằng gợi ý thông minh từ hệ thống, bạn luôn nhận được nội dung phim phù hợp dựa trên sở thích.

Lưu lại phim đang xem

Nếu bạn đang xem phim mà có việc gì đó đột xuất, đừng lo Netflix hỗ trợ đánh dấu lại phim bạn đang xem vô cùng chính xác. Bạn có thể tiếp tục xem đúng thời gian mà đã tạm dừng trước đó, đặc biệt ứng dụng không giới hạn việc đánh dấu phim yêu thích. Thêm nữa, Netflix còn đề xuất phim dựa theo nhu cầu của từng hồ sơ. Ví dụ bạn thích xem phim tình cảm, Netflix sẽ hiển thị những bộ phim thể loại này.

Hỗ trợ 5 hồ sơ, 4 màn hình xem cùng lúc

Ở gói cước cao cấp Ultra HD, ngoài việc được xem chất lượng với độ nét 4K thì bạn còn có thể chia sẻ cho bạn bè đồng thời xem cùng lúc trên 4 thiết bị khác nhau. Như vậy, nếu xem xét kĩ thì mức giá của Netflix không hề đắt cho 1 tháng xem phim thoải mái dành cho 4 người. Thậm chí, so với một lần đi xem phim tại rạp, nó chỉ đắt hơn một chút. Nhưng trong một tháng, bạn nghĩ mình sẽ xem được bao nhiêu bộ phim với Netflix ?

Có nội dung dành riêng cho trẻ em

Bạn có thể tạo hồ sơ dành riêng cho trẻ em. Những nội dung được Netflix kiểm duyệt kĩ dành cho trẻ không làm ảnh hưởng xấu đến nhận thức khi xem phim. Người sử dụng không cần lo lắng về việc kiểm soát khi trẻ xem phim. Bởi vì khi truy cập hồ sơ của trẻ em, nội dung được giới hạn phù hợp với từng độ tuổi cụ thể.

Hỗ trợ tải xuống

Bạn muốn xem phim ngoại tuyến, thật đơn giản hãy chọn bộ phim bạn muốn và tải về nó ngay lập tức. Netflix cho phép người dùng sử dụng nội dung ngay cả khi không có internet. Thật tiện lợi cho bạn nếu công việc của mình bận rộn mỗi ngày. Sau khi tải xuống, bạn có thể xem bất cứ lúc nào bất cứ ở đâu.

Hướng dẫn chỉnh phụ đề tiếng Việt trên Netflix Premium MOD APK

Đối với phiên bản Netflix MOD APK mặc định ngôn ngữ sẽ là tiếng Anh. Tất nhiên bạn có thể cài đặt sang ngôn ngữ theo ý mình muốn, hãy xem hướng dẫn ở đây để biết cách thực hiện. Rất nhiều bạn tưởng rằng không thể chỉnh subtitles nhưng thật ra đó chỉ là do bạn chưa biết thôi.

  • Đầu tiên chọn biểu tượng 3 gạch ngang góc trái màn hình.
  • Tiếp tục chọn Settings.
  • Tại mục Subtitles, chọn Choose primary subtitle và Choose secondary subtitle là Vietnamese.
  • Sau đó bạn quay lại chọn bộ phim bất kì và chọn Play with Subtitle.

Netflix thực sự là ứng dụng vô cùng hữu ích nếu bạn là người mê phim. Người dùng sẽ được tận hưởng chất lượng giải trí tốt nhất. Không có quảng cáo giữa chừng, tốc độ luôn đảm bảo nhanh nhất, và còn nhiều tính năng nâng cao khác nữa. Tải Netflix MOD Premium APK hãy chọn thể loại phim yêu thích của bạn và vui vẻ theo cách mình muốn.

Netflix MOD APK có hỗ trợ cho iOS?

Không. Đây là phiên bản Netflix Premium MOD cho Android. Đối với hệ điều hành iOS bạn chỉ có cách dùng tài khoản trả phí để đăng nhập.

Tốc độ xem phim trên Netflix MOD Premium chậm?

Thực tế đây là không phải Netflix chính thức, phiên bản MOD dùng máy chủ riêng được tổng hợp phim trên Netflix Premium. Chính vì thế tốc độ không thể đảm bảo ổn định 100%. Tuy nhiên bạn có thể biết đâu là bộ phim có tốc độ nhanh bằng cách nhấp vào biểu tượng của phim đó. Tiếp theo hãy để ý kí hiệu trusted source bên cạnh đường link. Đó là các liên kết có tốc độ nhanh.

Tải Netflix MOD APK (Mở khóa Premium) GameDVA.com

 Download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *