Những tiện lợi khi mua máy lạnh có chức năng điều khiển bằng điện thoại

Ngày nay, các hãng máy lạnh đang cố gắng đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của người dùng bằng cách trang bị nhiều tính năng và công nghệ hiện đại cho thiết bị của mình. Trong đó, chức năng điều khiển qua điện thoại được rất nhiều người ưa chuộng, vậy chức năng này có những lợi ích gì, cùng tìm hiểu nhé.

1. Dễ dàng điều khiển máy lạnh không cần remote

Với việc có thể sử dụng smartphone thay cho remote máy lạnh, người dùng hoàn toàn chủ động trong việc tìm kiếm và sử dụng thiết bị điều khiển máy lạnh, họ cũng sẽ không phải loay hoay tìm remote máy lạnh ở đâu, một trong những vấn đề điển hình với hầu hết các thiết bị có remote điều khiển.

2.Nhiều tính năng hơn remote thông thường

Smartphone có thể dùng để điều khiển máy lạnh thông qua các ứng dụng được tải về từ App Store trên iOS hoặc Google Play Store trên Android. Bên cạnh đó, điều khiển máy lạnh bằng ứng dụng điện thoại còn được trang bị nhiều tính năng khác.

  • Dự báo và tính lượng điện năng tiêu thụ, giúp người dùng dễ dàng kiểm soát được chi phí điện cho máy lạnh. Bạn chỉ cần nhập model dòng máy lạnh và bảng giá tiền điện, ứng dụng sẽ tự động ước tính chi phí sử dụng điện máy lạnh.

  • Hiển thị nhiệt độ và độ ẩm trong nhà được đo bởi máy lạnh. Do đó, bạn có thể hoàn toàn chủ động trong việc tính toán các phương án sử dụng máy lạnh cho hợp lí, khi nào nên bật máy lạnh, điều kiện nhiệt độ đã tối ưu chưa.
  • Tính năng thông báo thời gian vệ sinh máy lạnh định kỳ. Bạn có thể theo dõi và kiểm soát thời gian khi nào nên vệ sinh máy lạnh một cách dễ dàng.

3. Điều khiển được từ nhiều điện thoại khác nhau

Một máy lạnh có thể được điều khiển thông qua nhiều điện thoại khác nhau. Do đó, nhiều thành viên trong gia đình có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng và thoải mái điều khiển mà không nhất thiết phải dùng chung một điều khiển như trước.

Trên đây là những lợi ích nổi bật khi mua các dòng máy lạnh được tích hợp khả năng điều khiển thông qua smartphone. Hy vọng đây sẽ là một gợi ý hữu ích giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất khi mua máy lạnh!

Xem thêm: 4 hãng máy lạnh có điều khiển từ xa bằng điện thoại. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *