Power Browser v96.0.2016123504 MOD APK (Premium Unlocked)

App Name

Power Browser
Publisher Adblock – Rocketshield Browser Technology Limited
Genre Tools
Size 82M
Latest Version 96.0.2016123504
MOD Info Premium Unlocked

DOWNLOAD MOD

CHPLAY

Power Browser là trình duyệt web dành cho hệ điều hành di động mà bạn có thể sử dụng để duyệt web với tốc độ tối ưu nhất. Với vô số tính năng đáng giá mà nó mang lại nhưng vẫn không tiêu tốn quá nhiều pin, đây chính xác là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Thoải mái mở nhiều tab cùng một lúc mà không lo bị gián đoạn, đặc biệt là khi bạn trực tuyến an toàn.

THỜI GIAN TẢI TRANG VÀ ỨNG SUẤT NGAY LẬP TỨC

Với các trình duyệt được thiết kế sẽ luôn có mục đích riêng hướng tới trải nghiệm người dùng trực tiếp. Và một trong những vấn đề mà các trình duyệt hay gặp phải chắc chắn là thời gian tải trang web, phản hồi thường rất chậm. Nhưng nếu bạn là người dùng Power Browser, việc chậm trễ thời gian tải trang hoặc thời gian phản hồi sẽ được giải quyết rất đơn giản.

MỞ NHIỀU TRÌNH DUYỆT VÀO THỜI GIAN

Nếu để ý, bạn cũng có thể biết rằng nếu bạn chỉ mở một tab duy nhất, trình duyệt sẽ tải và hiển thị tab đó rất nhanh, nhưng nó lại tạo ra một vấn đề khi bạn mở quá nhiều cùng một lúc. Quá nhiều tab cùng một lúc có thể dẫn đến tốc độ tải và kết xuất chậm nhiều lần. Nhưng sẽ không có quá nhiều vấn đề khi bạn có thể sử dụng Power Browser và dễ dàng truy cập nhiều tab một cách mượt mà. Từ nay, bạn có thể xem tin tức, đọc báo hay, xem phim, chơi game mà không cần lo lắng.

CHỐNG LẠI TẤT CẢ CÁC LOẠI HÌNH ẢNH TRỰC TUYẾN

Thông thường, mọi người thường sẽ lưu rất nhiều thông tin cá nhân như email, số điện thoại trong danh bạ, hoặc có thể là một số hình ảnh riêng tư. Vì vậy, mọi người rất lo ngại về việc thông tin của mình bị kẻ xấu đánh cắp hoặc cũng bị phá hoại như micropayments. Nếu không may, không cẩn thận, bạn rất dễ trở thành nạn nhân của chúng, nhưng điều đó sẽ không còn nữa vì Power Browser sẽ bảo vệ thiết bị di động của bạn trước các hình thức lừa đảo trực tuyến

TIÊU THỤ PIN RẤT THẤP

Có thể nói pin là bộ phận quan trọng của điện thoại vì nó quyết định bạn có thể sử dụng được bao lâu sau mỗi lần sạc. Với một số trình duyệt web đáng kể thì mỗi lần sử dụng sẽ rất ngốn pin và phải cắm sạc sử dụng liên tục. Nếu liên tục như vậy trong thời gian dài, thời lượng pin sẽ giảm nhanh chóng, vì vậy ứng dụng này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Một ứng dụng với nhiều tính năng đáng giá mà lại tiêu tốn một lượng pin rất nhỏ thì còn gì tuyệt hơn.

CUNG CẤP MỞ RỘNG KHÁC

Vì quyền riêng tư của người dùng, ứng dụng đã mang đến chế độ duyệt web ẩn danh, từ nay bạn có thể thoải mái duyệt web một cách thoải mái. Khi bạn đã sử dụng tính năng này, dù lớn hay nhỏ, thông tin trong quá trình duyệt web sẽ không được lưu vào lịch sử duyệt web. Không chỉ vậy, cookie cũng sẽ bị xóa ngay lập tức khi bạn tắt chế độ duyệt ẩn danh. Điều này sẽ giúp bạn ngăn chặn sự tò mò của một số người hoặc những kẻ có ý định đột nhập vào điện thoại.

LƯU LỊCH SỬ DUYỆT

Ứng dụng này sẽ lưu lại toàn bộ lịch sử duyệt web của bạn kể từ khi bạn bắt đầu sử dụng ứng dụng để bạn có thể tìm thấy những nội dung cũ một cách dễ dàng. Bạn tìm thấy thông tin quan trọng cần sử dụng hoặc đang xem phim nhưng vô tình xóa các tab. Không mất nhiều thời gian để nhớ lại toàn bộ khi bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản là có thể tìm thấy nó trong phần lịch sử duyệt web.

GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG ĐƠN GIẢN

Tính năng cuối cùng thường đóng vai trò quan trọng trong tất cả các ứng dụng khác nhau này là giao diện người dùng. Một ứng dụng có giao diện người dùng tốt sẽ có thể mang đến cho người dùng trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Do đó, các nhà sản xuất ứng dụng này cũng đã nghiên cứu và phát triển cho sản phẩm của mình một giao diện đơn giản hướng đến khả năng sử dụng hiệu quả cho người dùng.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

  • Ứng dụng được thiết kế đặc biệt để mang đến cho người dùng một công cụ web hàng đầu với các thao tác đơn giản.
  • Thời gian tải các trang web với trình duyệt hoặc phản hồi sau các thao tác được thực hiện sẽ luôn ở tình trạng thấp nhất.
  • Cung cấp cho người dùng của bạn khả năng sử dụng trình duyệt ẩn danh mà không lưu bất kỳ lịch sử sử dụng trình duyệt nào.
  • Với những thao tác cơ bản trên trình duyệt sẽ có khả năng sao lưu bên trong phần lịch sử để người dùng có thể tìm kiếm lại rất dễ dàng.
  • Giao diện người dùng sẽ được thiết kế với phong cách đơn giản nhưng sẽ mang đến cho người dùng những hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *