Xem Phim Quán Cà Phê Luật – The Law Cafe (2022)

XEM PHIM

Quán cafe luật mang đến câu chuyện về cặp đôi Kim Jung Ho (Lee Seung Gi) và Kim Yu Ri (Lee Se Young). Kim Jung Ho là một chàng trai sở hữu tới hai căn nhà, còn Kim Yu Ri là người thuê nhà của anh để mở tiệm cafe luật – nơi khách hàng đến uống cafe sẽ được tư vấn những vấn đề pháp lý.

Hai người họ vốn là những người bạn lâu năm và từng hẹn hò hồi còn cắp sách tới trường. Thế nhưng vào một ngày, Jung Ho bất ngờ nói lời chia tay với Yu Ri. Thậm chí sau đó, anh còn biến mất hoàn toàn khỏi cuộc đời cô.

Kim Jung Ho và Kim Yu Ri từng hẹn hò với nhau.

Thế nhưng Jung Ho không phải một “bad boy” chính hiệu mà ngược lại, anh vẫn giữ tình cảm với Yu Ri trong suốt nhiều năm trời. Về phần Yu Ri, cô cũng nảy sinh tình cảm với Jung Ho thêm một lần nữa khi hai người họ gặp lại nhau.

Dù rất quan tâm đến Yu Ri, thế nhưng Jung Ho luôn tìm cách phủ nhận tình cảm của mình. Trong quá khứ, bố của Yu Ri từng qua đời vì tai nạn lao động. Trong khi đó, bố của Jung Ho dường như lại chính là người đã ngăn không cho sự thật được đưa ra ngoài ánh sáng. Jung Ho đã rất đau khổ, tức giận vì chuyện đó. Đây cũng chính là nguyên do mà anh từng quyết định chấm dứt với Yu Ri.

Vì vụ án liên quan tới cái chết của bố Yu Ri, Jung Ho đã chọn cách rời xa cô.

Quay lại thời điểm hiện tại, Jung Ho vẫn âm thầm điều tra mọi chuyện. Song song với đó, anh và Yu Ri cùng nhau giải quyết những vụ việc mà cô tiếp nhận từ các khách hàng. Thế rồi, cả hai sẽ lại bắt đầu mối quan hệ lãng mạn thêm một lần nữa.

Tươi sáng và không thiếu tiếng cười

Dù sở hữu cốt truyện khá “đượm mùi drama”, thế nhưng vì là một bộ phim thuộc thể loại hài hước – lãng mạn, thế nên khi xem Quán cafe luật, khán giả vẫn cảm thấy được một bầu không khí tươi sáng. Lý do là bởi phim không chỉ tập trung vào việc điều tra hay những màn đấu trí tại tòa mà còn kể câu chuyện tình yêu giữa bộ đôi nhân vật chính, cũng như mang đến những tình tiết gây cười.

Bên cạnh sự tương tác giữa cặp đôi nhân vật chính, các nhân vật phụ cũng có vai trò quan trọng trong việc giúp cho bộ phim lấy đề tài luật pháp không bị khô khan. Đó là 2 bà thím hàng xóm sẵn sàng đứng xem trò vui khi thấy Jung Ho và Yu Ri “chí chóe”, vị giám đốc công ty luật đã mừng ra mặt khi Yu Ri nghỉ việc hay cậu nhân viên với tính cách sôi nổi ở tiệm cafe luật.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *