Robocash là gì? có lừa đảo không, có nên vay tiền online tại Robocash

Robocash

Hiện nay, Robocash là một trong những ứng dụng vay tiền nhanh rất HOT trên thị trường với thủ tục vay đơn giản, không cần thế chấp. Vậy vay tiền Robocash có an toàn không? Lãi suất vay tiền tại Robocash như nào? Hình thức thanh toán khoản vay ra sao? Hãy cùng ZINPEE tham khảo bài viết này trước khi quyết định đăng ký vay nhanh tại Robocash nhé!

Robocash là gì?

Robocash là ứng dụng được nghiên cứu và phát triển bởi công ty TNHH Chuồn Chuồn. Đây là ứng dụng vay tiền trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam được thực hiện hoàn toàn tự động không qua bàn tay của con người.

Ngay từ tên của ứng dụng bạn có thể thấy rằng từ “Robo” trong Robocash có nghĩa là Robot. Điều này khẳng định cho khách hàng thấy quá trình vay được tự động hóa toàn toàn bởi công nghệ tiên tiến.

Khi khách hàng đăng ký vay, hệ thống máy tính sẽ tự động nhận thông tin và phân tích 1800 yếu tố của một hồ sơ đề nghị vay, ra quyết định cấp khoản vay và giải ngân số tiền yêu cầu vay chỉ trong vài phút.

Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại mà hơn 90% thắc mắc được giải quyết ngay lập tức và bạn có thể vay tiền bất kỳ lúc nào vì hệ thống làm việc không ngừng nghỉ. Vấn đề tài chính của bạn sẽ được giải quyết một các siêu tốc chỉ sau 15 – 30 phút đăng ký và xét duyệt. Đặc biệt, tiền vay sẽ được giải ngân nhanh chóng trong vòng 24 giờ.

Bạn có thể thực hiện vay tiền mọi lúc mọi nơi bằng cách thể truy cập vào Website robocash.vn hoặc thực hiện vay qua app Robocash trên điện thoại thông minh hay ipad của mình.

Vay tiền Robocash có những lợi ích gì?

Khách hàng vay tín dụng có rất nhiều lựa chọn bởi ngày càng có nhiều đơn vị cho vay tài chính được cấp phép hoạt động. Nhưng khi so sánh với các đơn vị cho vay khác thì khách hàng vay tiền nhanh Robocash sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 • Giải quyết nhanh chóng vấn đề tài chính không quá lớn của khách hàng bất cứ đâu.
 • Giao diện website và ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng.
 • Vay tiền nhanh 100% online chỉ cần CMND là đã có thể vay tiền, không cần phải gặp mặt, không thế chấp và không cần chứng minh thu nhập.
 • Tỷ lệ giao dịch thành công lên đến 90%.
 • Thủ tục hồ sơ đơn giản, thời gian phê duyệt nhanh chóng trong 15 phút sau đó khách hàng sẽ được giải ngân ngay trong ngày.
 • Quy trình vay tiền rõ ràng, công khai, minh bạch về lãi suất và các khoản phí.
 • Thời hạn thanh toán khoản vay rất phù hợp từ 3 – 6 tháng với hình thức trả góp. Khách hàng có thể lựa chọn thời hạn và hoàn toàn yên tâm và không bị quá nhiều áp lực thanh toán.
 • Khách hàng được phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ nên không cần phải lo thiếu tiền bất cứ lúc nào.

Dù có nhiều ưu điểm nổi bật nhưng Robocash lại cung cấp hạn mức cho vay khá hạn chế. Khách hàng chỉ có thể vay từ 1 triệu – 10 triệu đồng, nó làm giới hạn đối tượng khách hàng tại Robocash.

Vay tiền Robocash tại đây

Những điều cần lưu ý trước khi vay nhanh tại Robocash

Ai có thể vay được tiền tại Robocash?

Việc vay tín tiền tín chấp theo hình thức online hiện nay rất dễ dàng. Khách hàng không cần chuẩn bị thủ tục quá rườm rà mà chỉ cần có giấy tờ tùy thân, không cần đảm bảo thế chấp thì cũng có thể vay được tiền.

Tuy nhiên, vay tiền Robocash các bạn cần đáp ứng được một số điều kiện nhất định. Là công dân quốc tịch Việt Nam đang sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi
 • Có CMND/CCCD/Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ đang hoạt động để nhận chuyển khoản và thanh toán
 • Thu nhập ổn định, nhận lương hàng tháng và công việc hiện tại phải làm từ 3 tháng trở lên nhằm đảm bảo khả năng trả nợ và tăng khả năng xét duyệt khoản vay thành công.
 • Sức khỏe tốt đáp ứng công việc đang làm để đảm bảo có thể thanh toán khoản vay.

Một lưu ý để khách hàng có cơ hội vay cao hơn là nên bổ sung thêm chứng từ chứng minh thu nhập như Phiếu lương/ bảng lương, Thẻ NV, Thẻ BHYT/ Sổ BHXH, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Hạn mức vay nhanh tại Robocash là bao nhiêu?

Nếu bạn có nhu cầu vay tiền với hạn mức cao thì vay tiền Robocash không phải là lựa chọn phù hợp nhất. Bởi đây là đơn vị chuyên cung cấp các khoản vay với hạn mức không quá cao dành cho nhóm khách hàng có nhu cầu vay gấp để thanh toán hóa đơn, học phí hoặc nhu cầu tiêu dùng.

VAY NHANH TẠI ROBOCASH

Hạn mức vay tín chấp online tại Robocash hiện được chia thành các gói từ 1 triệu – 10 triệu đồng. Hạn mức vay được phê duyệt sẽ phụ thuộc vào hồ sơ đăng ký của khách hàng.

Dù vậy thì trong lần vay đầu tiên khách hàng chỉ có thể vay tối đa là 1.500.000 VND. Khi bạn thanh toán đúng hạn và có hồ sơ tốt thì sẽ được xét duyệt vay với số tiền tối đa.

Thời hạn thanh toán nợ tại Robocash tương đối dài và bạn có thanh toán trả góp trong khoảng thời gian từ 3 – 6 tháng.

Lãi suất vay tại Robocash

Lãi suất vay tiền Robocash được đánh giá là khá hợp lý so với một số ứng dụng vay tiền khác. Mức lãi suất tối đa được Robocash áp dụng đang là 18.3%/năm.

Lãi suất vay được tính dựa trên hạn mức vay và thời hạn thanh toán mà khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó thì Robocash cũng có nhiều chương trình ưu đãi vay để thu hút khách hàng. Đặc biệt, khách hàng vay lần đầu sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0% trong 7 ngày đầu.

Hình thức thanh toán khoản vay tại Robocash

Để thanh toán khoản vay (tiền gốc và lãi suất) tại Robocash, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức sau đây:

Thanh toán bằng tiền mặt

Khi đến thời hạn thanh toán bạn có thể đến bất kỳ ngân hàng nào thuận tiện cho bạn nhất rồi nhờ nhân viên giao dịch lập lệnh thanh toán với Số tài khoản nhận chỉ định của công ty. Bạn cần cung cấp thông tin người nhận và nộp đủ số tiền cần trả để ngân hàng sẽ thực hiện lệnh và in xác nhận thanh toán giao cho khách hàng lưu giữ.

Thanh toán chuyển khoản

 • Bước 1: Bạn cần truy câp vào website hoặc app Robocash rồi đăng nhập vào tài khoản bằng số điện thoại và mật khẩu đã được cung cấp khi đăng ký vay.
 • Bước 2: Chọn “Tài khoản ngân hàng” từ danh sách các hình thức thanh toán được hệ thống đề xuất.
 • Bước 3: Sử dụng dịch vụ Ngân hàng online, chuyển khoản số tiền bạn cần trả sang tài khoản có thông tin đã được chỉ định.
 • Bước 4: Chờ xác nhận thanh toán là hoàn thành.

Thông tin tài khoản thanh toán nợ

Vietcombank

 • Tên tài khoản : CÔNG TY TNHH CHUỒN CHUỒN
 • Số tài khoản: 0721000629771
 • Ngân hàng nhận : TMCP Ngoại Thương Việt Nam, chi nhánh: Kỳ Đồng.

Techcombank

 • Tên tài khoản : CÔNG TY TNHH CHUỒN CHUỒN
 • Số tài khoản : 19132744764011
 • Ngân hàng nhận: TMCP Kỹ Thương Việt Nam Chi Nhánh Sài Gòn

Nội dung thanh toán: SỐ CMND + HỌ VÀ TÊN + SỐ HỢP ĐỒNG + SỐ TIỀN THANH TOÁN

Hướng dẫn cách vay tiền nhanh tại Robocash

Bước 1: Truy cập vào website Robocash.vn, chọn số tiền cần vay, ấn “đăng ký vay”

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân: họ tên, số điện thoại, mật khẩu, ấn “tôi đồng ý với điều khoản sử dụng website, chính sách bảo mật”, ấn “tiếp tục”

Bước 3: Nhập mã xác nhận được gửi tới số điện thoại đăng ký của bạn, ấn “xác nhận”

Bước 4: Nhập thông tin các nhân: Số CMND/Hộ chiếu, địa chỉ cư trú, nhãn hiệu điện thoại đang sử dụng, thời gian cư trú,… , theo hướng dẫn trên màn hình, ấn “tiếp tục” để vay tiền Robocash 

Bước 5: Nhập thông tin nghề nghiệp: Nghề nghiệp, thu nhập hàng tháng, thông tin người thân, ấn xác nhận

Bước 6: Màn hình hiển thị thông báo tài khoản vay của bạn đã được phê duyệt. Các bạn kiểm tra lại số tiền vay, thời hạn vay, chi phí khoản vay, ngày thanh toán khoản vay rồi ấn “nhận tiền”

Bước 7: Nhập thông tin số tài khoản, tên ngân hàng,…, ấn “xác nhận”.

Sau khi ấn “xác nhận” khoản vay online từ Robocash, điện thoại của các bạn sẽ nhận được một mã bí mật qua tin nhắn. Tiếp đó, khoản vay sẽ được chuyển trực tiếp vào số tài khoản ngân hàng mà các bạn đã đăng ký

Có thể khẳng định rằng Robocash là một trong những ứng dụng vay tiền thông minh và uy tín mà bạn nên lựa chọn. Mong rằng với những thông tin chia sẻ về vay tiền Robocash đã giúp các bạn hiểu hơn về cách thức hoạt động của ứng dụng cũng như chọn được mức vay phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *