Top sàn giao dịch uy tín mua bán coin uy tín người mới nên biết

Cộng đồng người chơi Bitcoin (BTC) tại Việt Nam không kém gì những quốc gia trên thế giới. Đó cũng là lý do số lượng những sàn giao tiếp Bitcoin xuất bây giờ nước ta ngày một nhiều. Vậy đâu mới là sàn gaio dịch Bitcoin uy tín và phải chăng nhất?

Cách mua sàn tậu bán Bitcoin uy tín

Nếu đang phân vân mang quá nhiều lựa chọn, hãy cân nói các tiêu chí sau lúc chọn sàn tìm bán Bitcoin – BTC :

 • Thời gian hoạt động: Sàn Bitcoin mang thời gian hoạt động lâu mà nhãn hiệu vẫn được thường xuyên nhớ đến bởi người dùng sẽ uy tín hơn những sàn mới xây dựng thương hiệu và lụi tàn sau đấy ko lâu.
 • Thanh khoản cao: Tính thanh khoản là tiêu chí cực kỳ quan yếu để lựa mua sàn mua bán Bitcoin. Sàn có tính thanh khoản cao sẽ giúp toàn bộ người giao tiếp dễ dàng và nhanh chóng hơn.
 • Phí giao tế thấp: Giá BTC không hề nhỏ, việc giao dịch Bitcoin cũng sẽ phải đầu tư đa dạng vốn hơn so có những đồng coin khác. Vì vậy, một nền tảng giao dịch sở hữu mức chi phí tốt sẽ giúp bạn thông minh lợi nhuận hơn.
 • Dịch vụ hỗ trợ: Sàn Bitcoin sở hữu dịch vụ chăm sóc khách hàng, tương trợ giỏi thường là sàn uy tín. Việc này giúp hầu hết người an tâm hơn trong giai đoạn giao du và gặp cần rộng rãi vấn đề trên sàn.
 • Hỗ trợ tiếng Việt: Dĩ nhiên rồi, sàn Bitcoin có hỗ trợ tiếng má đẻ cho người Việt là 1 sự lựa tậu tuyệt vời.

TOP 5 sàn tìm bán Bitcoin uy tín nhất Việt Nam

Theo kiểm tra từ các tiêu chí trên, dưới đây là 5 sàn giao du Bitcoin và tiền điện tử siêu đáng để bạn tham khảo:

KuCoin

KuCoin là nhãn hiệu thân thuộc trong cùng đồng crypto và Bitcoin. KuCoin là sàn giao du quốc tế và hoạt động siêu mạnh mẽ ở Việt Nam. Từ khi có mặt trên thị trường cho tới nay, sàn KuCoin vẫn giữ được vị thế và luôn sở hữu mặt trong danh sách các sàn giao du uy tín nhất.

Thị trường Bitcoin nhắc riêng và thị trường tiền điện tử nhắc chung trên KuCoin luôn lôi kéo một lượng giao thiệp khủng mỗi ngày. Giá tiền điện tử và những thông báo về thi trường được cập nhật liên tục cùng có giao diện dễ dàng sử dụng, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ KuCoin lôi kéo một lượng to người tiêu dùng trên toàn thế giới. Vậy sàn KuCoin với uy tín không? Cùng nhìn lại những ưu thế của sàn KuCoin nhé:

 • Là nền tảng giao dịch có tổng volume giao du hàng đầu thế giới.
 • Tính thanh khoản cao, dễ dàng giao tế sở hữu tốc độ xử lý nhanh chóng.
 • Mức phí tổn giao tiếp chung và phí nạp rút rẻ hơn so mang các sàn khác.
 • KuCoin hỗ trợ +700 coin/token và +1.200 cặp tiền tệ phổ biến. Mọi người sở hữu thể dễ dàng sắm tiền điện tử BTC, ETH… qua cặp giao thiệp BTCUSDT, ETH USDT và cực kỳ rộng rãi tài sản kỹ thuật số khác trên nền tảng này.
 • Có phiên bản di động, tương trợ tiếng Việt, giao diện tiên tiến và dễ thao tác.
 • Nhiều tính năng quyến rũ như: Giao dịch Margin, Spot, P2P, Saving, Lending, Staking, NFT Marketplace…
 • Hỗ trợ chọn coin bằng tiền pháp định sở hữu hơn 70 phương thức tính sổ đa dạng…
 • An toàn lúc giao tiếp có những kỹ thuật bảo mật tiên tiến như KYC, 2FA…

Binance

Tiếp theo trong TOP 5 sàn Bitcoin uy tín là Binance. Chắc chắn những ai từng sắm hiểu crypto đã từng nghe qua Binance. Hiện tại, đây vẫn là sàn giao dịch phổ biến nhất thế giới. Tại Việt Nam, bạn với thể giao du tại sàn này với rất đa dạng tính năng đa dạng.

Remitano

Sàn Remitano cũng là sàn sắm bán Bitcoin đáng để trải nghiệm. Nhiều đánh giá cho thấy sàn Remitano sở hữu cơ chế bảo mật rất tốt, chưa từng bị tiến công bởi các hacker, phí giao dịch rẻ…

Aliniex

Aliniex là nền móng giao thiệp tiền ảo “thuần Việt”. Đây là một sàn phẩm của một siêu thị sở hữu trụ sở tại Hà Nội, được cấp phép hoạt động, với mã số thuế và giấy phép ĐKKD rõ ràng. Do vậy, đây cũng mang thể là sàn giao thiệp Bitcoin an toàn mà anh em Trader Việt Nam mang thể tham khảo.

Huobi

Cuối cùng trong danh sách này là sàn Huobi – 1 nền tảng giao tế tiền ảo lâu đời ở Trung Quốc. Thành lập từ năm 2013, Houbi đã xác lập được chỗ đứng vững vàng trên thị trường mặc dầu cần trực tiếp khó khăn với phổ biến đối thủ.

Trên đây là thông tin về 5 sàn tìm bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam. Chúc bạn lựa sắm được sân chơi Bitcoin phù hợp.

Mục nhập này đã được đăng trong Crypto. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *