Tải app Shopee từ trang chủ

Để tải app Shopee về điện thoại iPhone (iOS), Android hoặc Huawei bạn có thể truy cập trực tiếp vào cửa hàng ứng dụng để tìm kiếm và tải. Nhưng việc tìm kiếm ứng dụng Shopee trong kho ứng dụng có thể khiến bạn tải nhầm một ứng dụng mạo danh Shopee. Hoặc tiêu tốn nhiều thời gian của bạn.

Để việc tải và cài đặt App Shopee trở nên đơn giản hơn, ngay bây giờ Zinpee sẽ chia sẻ đến bạn các cách tải Shopee về điện thoại nhé!

1. Link tải App Shopee

2. Cách cài đặt ứng dụng Shopee trên thiết bị Android 

Bước 1: Tìm App trên kho ứng dụng Google Play

Bạn có thể lựa chọn click vào link tải App cho Android ở mục 1 hoặc mở Google Play ra để tìm ứng dụng. Bạn nhập từ khóa là “Shopee” để tìm kiếm. Kết quả là ứng dụng Shopee ở trên cùng như hình dưới đấy. Bạn chọn ứng dụng đó là được.

Bước 2: Nhấn cài đặt để điện thoại tự động cài đặt

Sau khi bạn tìm được ứng dụng cần cài đặt thì nhấn vào ứng dụng đó. Tiếp tục nhấn nút cài đặt để điện thoại tự động cài đặt nhé.

Cài đặt thành công xong bạn cần đăng ký một tài khoản Shopee thì mới tiến hành mua sắm trên Shopee được. Nếu bạn chưa biết cách tạo tài khoản Shopee, 

3. Hướng dẫn cài đặt ứng dụng trên điện thoại iOS 

Riêng cài đặt trên thiết bị iOS thì bạn cứ truy cập vào Link này để mở App Store. Sau khi tìm thấy ứng dụng, bạn nhấn GET để điện thoại tự động tải và cài đặt Shopee vào máy.

4. Hướng dẫn cập nhật ứng dụng Shopee

Khi sử dụng ứng dụng Shopee, bạn cần cập nhật phiên bản mới nhất để tận hưởng được đầy đủ các chức năng cũng như ưu đãi đến từ Shopee. Các bước cập nhật đơn giản như sau:

Bước 1: Tìm ứng dụng đã cài đặt trên Google Play hoặc App Store

Bạn cũng nhập từ khóa “Shopee” trên Google Play (hoặc App Store) để tìm ứng dụng bạn đã cài đặt. Bạn nhấn vào ứng dụng đã cài đặt như hình dưới để xem có cần cập nhật hay không?

Bước 2: Nhấn cập nhật để điện thoại tự động cập nhật ứng dụng

Sau khi hoàn thành bước 1, bạn sẽ được chuyển tới ứng dụng như hình dưới. Nếu có chữ cập nhật nghĩa là phiên bản bạn đang dùng là phiên bản cũ và bạn cần cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Bạn nhấn vào nút “Cập nhật” để hệ thống tự động cập nhật nhé.

Về cơ bản, cách tải Shopee về điện thoại iOS hay Android rất đơn giản. Điểm mấu chốt là bạn phải tìm kiếm và tải đúng App Shopee. Để tránh mất thời gian cũng như tải nhầm App Shopee “không chính chủ” bạn hãy tải App thông qua link mà mình để ở phần đầu bài nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *