Tải Skype Cho Điện Thoại Và Máy Tính Windows 7/8/10 Đơn Giản

Skype

Skype là ứng dụng nhắn tin, gọi điện và gọi video call miễn phí giúp mọi người có thể kết nối và trò chuyện với nhau dù ở bất kỳ đâu trên thế giới. Không chỉ thế, Skype còn được rất nhiều các doanh nghiệp, công ty sử dụng để tạo cuộc họp trực tuyến, chia sẻ tài liệu, hình ảnh có dung lượng lớn.

1. Skype là gì?

Skype là phần mềm nhắn tin và gọi Video miễn phí hàng đầu trên Windows, Mac, iOS, Android và Linux. Chính thức ra mắt vào năm 2003, trải qua nhiều cuộc “đại tu” lớn, đến nay Skype đã trở thành một trong những nền tảng họp trực tuyến phổ biến nhất hiện nay, với hơn 300 triệu người dùng hàng tháng. Cùng với Zalo PC, Whatsapp và một số phần mềm chat khác thì Skype đã và đang được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng.

Nếu Skype hay được biết đến cho mục đích họp nhóm, gửi file công việc thì Zalo PC là phần mềm vốn được biết đến với các mục đích trò chuyện tán gẫu giữa bạn bè, tuy nhiên hiện Zalo PC cũng đã có chức năng truyền file giữa điện thoại và PC cho nên nó cũng được dùng để gửi các tài liệu nói chung, mỗi công cụ đều có những ưu điểm riêng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các tính năng cho phù hợp với mục đích của mình.

Download Skype, phần mềm chat, giao diện Skype đăng nhập

1.1. Tính năng nổi bật trên Skype

* Họp trực tuyến trên Skype

Meet Now là tính năng khá mới và được tích hợp trên các phiên bản Skype mới đây. Tính năng này cho phép người dùng thực hiện các cuộc họp trực tuyến, học online, … mà không cần phải đăng ký tài khoản.

Bên cạnh đó tính năng cũng cho phép người dùng truy cập và sử dụng các tính năng gốc trên ứng dụng gọi và nhắn tin, bao gồm chia sẻ màn hình, ghi âm cuộc họp, làm mờ nền background và trò chuyện.

* Xem phụ đề

Tính năng phụ đề có sẵn cho cả cuộc cuộc gọi cá nhân và cuộc gọi nhóm, cho phép người dùng xem các phụ đề, lời thoại khi thực hiện cuộc gọi video hoặc cuộc gọi thoại.

Tính năng này hiện hỗ trợ 11 ngôn ngữ bao gồm: tiếng Trung Quốc (giản thể), tiếng Trung Quốc (phồn thể), tiếng Anh (Anh Anh), tiếng Anh Mỹ, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Bồ Đào Nha, Nga và tiếng Tây Ban Nha.

* Công cụ vẽ

Bên cạnh đó tính năng Whiteboard trên Skype (xuất hiện trong cửa sổ cuộc gọi video) cũng được cải tiến, bổ sung các tùy chọn bút, bút đánh dấu, tẩy, cũng như tùy chọn để chèn ảnh vào slide, … .

* Nhiều Sticker ngộ nghĩnh, đáng yêu

Tải Skype về máy tính với nhiều sticker ngộ nghĩnh, thú vị

* Dịch văn bản trên Skype

Tính năng nổi bật khác của Skype là hỗ trợ dịch tin nhắn các cuộc trò chuyện cũng âm thanh khi thực hiện cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi video trong thời gian thực. Hiện tại trình dịch âm thanh hỗ trợ 9 ngôn ngữ chính bao gồm: tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Trung Quốc, Ý, Bồ Đào Nha, Ả Rập và Nga. Trình dịch văn bản hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ.

* Chia sẻ màn hình

Người dùng có thể chia sẻ màn hình, bài thuyết trình, video, … của mình trong cuộc họp trực tuyến, thậm chí là quay lại màn hình, lưu lại cuộc họp và ghi âm các cuộc gọi thoại.

* Nhắn tin tức thì và trò chuyện nhóm

Trình nhắn tin tức thì trên Skype hoạt động khá mượt trên cả ứng dụng cho PC và thiết bị di động, hỗ trợ các biểu tượng cảm xúc, ảnh GIF, chuyển tiếp tin nhắn, trích dẫn tin nhắn, chia sẻ file, … . 

Skype hỗ trợ tạo nhóm chat nhanh chóng

Bên cạnh đó người dùng có thể tùy chỉnh các cuộc trò chuyện nhóm, thêm tên nhóm và người tham gia cuộc trò chuyện.

* Giao diện người dùng đơn giản

Giao diện người dùng Skype khá đơn giản và dễ sử dụng. Ngoài ra trong khi thực hiện các cuộc gọi video, người dùng có thể làm mờ nền background.

* Tính bảo mật cao

Các tin nhắn và cuộc trò chuyện trên Skype đều được mã hóa bằng thuật toán mã hóa 256-bit cũng như mã hóa đầu cuối cho cuộc trò chuyện (end-to-end), đảm bảo các thông tin, dữ liệu an toàn.

1.2. Tại sao nên download skype để sử dụng?

Lý do đầu tiên và cũng là quan trọng giải thích tại sao dùng Skype đó là Skype là phần mềm hoàn toàn miễn phí, với các doanh nghiệp đang cần tìm kiếm phần mềm miễn phí để duy trì kết nối, Skype sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Tuy là phần mềm miễn phí, nhưng Skype được trang bị đầy đủ các tính năng hữu ích, điển hình như tính năng họp trực tuyến, nhắn tin, gọi video, gọi thoại, cho phép chia sẻ các file, dữ liệu, …. .

Một điểm nữa là Skype hỗ trợ hầu hết các nền tảng, các phiên bản skype download bao gồm cả Windows, macOS, Linux, Android, iOS và có sẵn cả phiên bản dựa trên web, tuy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể tải skype về máy tính hoặc download skype cho các thiết bị di động.

1.3. Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng Skype

* Skype có phải phần mềm miễn phí?

Skype bao gồm cả phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí. Trong đó phiên bản miễn phí bao gồm đầy đủ các tính năng nhắn tin, cuộc gọi thoại, video, … . Nếu muốn sử dụng các tính năng cao cấp hơn như hộp thư thoại, tin nhắn SMS hoặc thực hiện cuộc gọi đến số điện thoại cố định, di động hoặc cuộc gọi bên ngoài Skype, bạn có thể cân nhắc nâng cấp phiên  bản trả phí.

* Số lượng người tham gia cuộc họp trên Skype là bao nhiêu?

Skype hỗ trợ lên đến 50 người tham gia trong cuộc họp.

* Skype có hỗ trợ mã hóa đầu cuối (end-to-end)?

Như Taimienphi.vn đã đề cập ở trên, các tin nhắn và cuộc trò chuyện trên Skype đều được mã hóa bằng thuật toán mã hóa 256-bit. 

Ngoài ra nền tảng cũng sử dụng mã hóa đầu cuối để mã hóa các dữ liệu bao gồm âm thanh, video, văn bản và các file dữ liệu được truyền trên máy chủ của Microsoft.

1.4. Các nền tảng, thiết bị hỗ trợ

Skype hỗ trợ tất cả các nền tảng bao gồm nền tảng PC (Windows, Linux và macOS) và nền tảng di động (Android và iOS). Bên cạnh đó phần mềm cũng có sẵn cả phiên bản dựa trên nền tảng web.

Skype có hỗ trợ mobile không?

CÓ. Skype có sẵn cả phiên bản cho Android và iPhone.

DOWNLOAD

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *