SnapTik mod 1.0.36 Không có quảng cáo

Snaptik Apk là một nền móng san sớt video hao hao như TikTok, nhưng bạn hoàn toàn với thể điều chỉnh và vận tải về những video trên nền tảng này hoàn toàn dễ dàng. Bạn phải buộc phải thiết lập account SnapTik của riêng mình và sau ấy liên kết tài khoản đấy có account TikTok để di chuyển video của bạn giữa hai app này. Hãy cùng khám phá những tính năng nổi trội của áp dụng này.

Giới thiệu về vận dụng Snaptik

Ứng dụng này được xem là trình tải xuống các video ngắn lý tưởng. Nó cho phép bạn chuyển vận video từ Instagram Reels và những mạng xã hội khác như Facebook, Twitter với chất lượng cao nhất. Tất cả những gì bạn buộc phải làm cho là sao chép URL của video bạn muốn chuyển vận xuống, khởi chạy ứng dụng và thực hành những bước cần thiết để vận chuyển phim xuống. SnapTik còn cho phép bạn xem video ngoại tuyến, chỉnh sửa video, tạo phụ đề và san sớt video sở hữu bạn bè.

Tìm kiếm video dễ dàng

Một điểm mạnh khác của vận dụng này, là bạn có thể lưu tất cả các video thú vị nhất mà bạn tậu thấy qua thanh sắm kiếm. Bạn hoàn toàn có thể thực hành việc này bằng phương pháp tìm kiếm những thẻ khởi đầu bằng kí hiệu “#”.

Cách chuyển vận video từ SnapTik

Nếu bạn muốn lưu video, hãy cứng cáp rằng ấy là đoạn phim gốc, có chất lượng  cao, ko bị re-up quá đa dạng lần. Tiếp theo, hãy truy nã cập trang web của TikTok và lưu liên kết tới video bạn muốn chuyển vận xuống. Sau đó, mở áp dụng SnapTik và nhấp vào nút “+”. Cuối cùng, sao chép liên kết và bạn đã hoàn tất! Bây giờ bạn mang thể lưu các video đó vào thiết bị di động của mình rồi.

Những video chất lượng cao

Mỗi khi chuyển vận về những đoạn phim từ Tiktok, bạn với bị làm phiền bởi các logo, kí hiệu của Tiktok chèn lên thước phim, khiến che đi các nội dung phải thiết? Ứng dụng tuyệt sở hữu này hoàn toàn sở hữu thể khắc phục điều đó, ưng chuẩn chức năng lưu về video mà không có bất cứ dấu Watermark nào chèn vào đoạn phim của bạn. Đây là bí quyết vận chuyển về tuyệt vời nhất mà ko phải nên lo âu về việc dính các logo bản quyền từ Tiktok.

Chèn nhạc vào video cực dễ dàng

Bạn cũng sở hữu thể chèn nhạc vào video của mình bằng phương pháp tiêu dùng áp dụng này. Để thực hiện, bạn cần vào menu, sau đó mua “Music”. Có thể kiếm tìm trên thanh để tậu bài hát bạn muốn sử dụng hoặc sử dụng bộ lọc bài hát để chọn 1 bài cụ thể. Khi bạn thực hành xong các chỉnh sửa của mình, bạn sở hữu thể san sẻ nó với những mạng xã hội khác của mình hoặc lưu video vào đồ vật của bạn để tiêu dùng trong tương lai.

Tải Snaptik Apk miễn chi phí cho Android

Với cách tiêu dùng cực đơn thuần và dễ dàng, cộng hàng trăm đoạn phim ngắn hấp dẫn lôi cuốn, SnapTik Apk xứng đáng là một trong những vận dụng giải trí hàng đầu hiện nay. Bạn còn do dự gì nữa mà ko nhanh tay download và lưu trữ cho mình các đoạn phim ngắn cực hay và quyến rũ nhất thôi nào.

Chúng tôi cung ứng bản SnapTik apk và phiên bản gốc trên Google Play. Hãy lựa sắm file phù hợp nhất dành cho hệ điều hành Android của bạn. Các file của chúng tôi đều được lựa tìm cực kỳ an toàn và không chứa link đôc hại hay virus. Tải ngay SnapTik để sửa những video tiktok không gắn logo và tuỳ chỉnh theo ý của bạn, khám phá ngay thôi nào!

Link Tải : https://modradar.net/vi/snaptik-apk/download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *