Stick War: Legacy MOD (Menu VIP, Full Vàng và Kim Cương)

Stick War: Legacy là tựa game chiến thuật có trận đấu của người que khi tham dự trò chơi. Phiên bản 2022.1.34 mới được phát hành và zinpee đã MOD Vô hạn tất cả, bao gồm: Vô hạn tiền, kim cương, Menu VIP, Menu FF/FM, một Hit… với cực kỳ phổ biến tính năng mới lúc chơi. Tải ngay bản Stick War: Legacy Hack 99999999 Vàng và kim cương trong bài viết dưới đây để sở hữu trải nghiệm game tuyệt vời nhất bạn nhé!

Giới thiệu về Stick War: Legacy

Stick War: Legacy phát hành lần đầu vào ngày 31 thg 1, 2016, tới thời điểm hiện nay trò chơi này được đánh giá là 1 trong các game người que lớn và thú vị nhất hiện nay (100+Tr lượt tải), lúc tham dự người chơi sẽ nhận được trải nghiệm vô cùng rộng rãi điều thú vị cùng có các thử thách mà Stickman Legends ko có. Tựa game HOT Stick War: Legacy dành cho android, thuộc thể chiếc game chiến lược có thể gây nghiện cho người chơi vì quá hay. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ bước vào cuộc chiến của những người que.

Stick War Legacy APK

Stick War: Legacy với cốt truyện về 1 thế giới Inamorta – nơi mà với rộng rãi đế chế hùng mạnh cùng tồn tại. Các đế chế này luôn muốn xâm chiến giang san của bạn. Vào game, bạn trong vai người đế vương của một vương quốc, cần chỉ huy đội quân và đưa ra chiến thuật nhằm bảo vệ vương quốc của mình trước sự tiến công của kẻ địch.

Các bạn sẽ nên xây dựng lực lượng quân đội hùng mạnh để bảo vệ đất nước. Đồng thời bắt buộc phát triển kinh tế để tạo nền móng giúp chống lại kẻ thủ. Sắm và vật dụng khí giới để chiến đấu,…

Các tính năng chính của Stick War: Legacy APK

– Tính năng chiến dịch cổ điển: Đây là nơi có mặt trên thị trường đế chế chơ vơ tự sở hữu 6 mức thưởng khác nhau cho bạn.

– Chế độ sinh tồn Zombie: Các bạn sẽ phải đối diện và chiến đầu có ti tỉ những xác sống. Bạn với thể chiến đấu để sống sót được bao nhiêu đêm?

Chế độ sinh tồn Zombie

– Chế độ giải đấu: Đây là chế độ bạn sẽ phải đối đầu với hàng chục đối thủ khác nhau. Bạn có thể sẽ dành được vương miện Inamorta về cho bản thân nếu thắng lợi tất cả.

– Tất cả những nhân vật đều có trang phục của mình: Khi bạn mở khoá thành công, bạn với thể mua vũ khí, áo giáp mạnh mẽ khác nhau có các tính năng riêng biệt của từng loại.

Cách tính năng mới của Stick War: Legacy MOD v2022.1.34 APK

Ở phiên bản v2022.1.34 của Stick War: Legacy MOD với cực kỳ nhiều tính năng mới được cập nhật. Cụ thể như sau:

– Chế độ nhiệm vụ: Vào trang bị sáu hàng tuần, các bạn sẽ nhận được nhiệm vụ theo cấp độ. Điều này làm việc giữ trơ trọi tự trong Inamorta không hề dễ dàng chút nào.

– Tính năng bản đồ được ngoại hình theo phong bí quyết Saga. Không những vậy nó còn cập nhất rộng rãi phần thưởng quyến rũ khác nhau.

– Từng cấp độ bình thường, khó, cực khó sẽ mở khoá những vương miện khác nhau khi chơi trên bản Stick War: Legacy APK Hack Kim Cương.

– Rất rộng rãi những chiếc trò chơi mới được cập nhật mới trong Stick War: Legacy. Chẳng hạn như: Bạn nên chiến thắng trước khi mặt trời qua đời núi, tham dự vào tử chiến, vàng được bảo vệ bằng 3 chướng ngại vật, bức tượng có thể tiến lên, trùm nhỏ và vô cùng phổ biến điều thú vị khác.

– Trong game Stick War: Legacy APK được đưa vào hiệu ứng máu mê mới, những mũi tên khi bắt găm vào tất cả những đơn vị. Không các vật, những hoạt ảnh sát thương cũng được cải tiến để mang đến sự chân thật hơn.

– Cuối cùng, cải tiến đối có mục tiêu của cung thủ và đội hình tổ chức người que của bạn.

Điểm lôi cuốn người chơi vào trận chiến người que

– Xây dựng chiến lược bảo vệ vương quốc: Dù bạn là ý trung nhân hòa bình, nhưng trước sự xâm chiếm của kẻ địch, bạn bắt buộc xây dựng chiến thuật để ngăn chặn và bảo vệ vương quốc của mình. Đội hình đương đầu của bạn sẽ có thuật kỹ, người khủng lồ, kiếm sĩ và binh linh. Bạn sẽ thiết bị vũ khí cho họ và xây dựng chiến thuật đấu tranh riêng.

Xây dựng chiến lược bảo vệ vương quốc

– Tiền vàng trong game siêu quan trọng: Phiên bản Hack Stick War Legacy APK Full Vàng và Kim Cương giúp bạn mang khoảng đầu tư cho quân đội của mình. Tiền sử dụng để mua và vật dụng vũ khí, xây dựng quân đội hùng mạnh. Chính vì vậy, những bạn buộc phải nâng cấp các anh thợ mỏ giúp họ vỡ hoang vàng và tài nguyên cho bạn hiệu quả mỗi ngày.

– Tham gia vào những trận đấu khốc liệt: Bạn phải tranh đấu để bảo vệ vương quốc của mình. Chiến thắng họ bạn sẽ nhận về chiến lợi phẩm cực giá trị và mở mang thêm lãnh thổ cho vương quốc của mình.

– Đa dạng chế độ chơi cho bạn lựa chọn: Chế độ chơi cổ điền, sinh tồn, giải đấu. Mỗi chế độ của Stick War Legacy Hack APK (MOD 99999999 đá quý) đều là một trải nghiệm thú vị khác nhau mà các bạn buộc phải thử mọi chúng.

– Dễ dàng nâng cấp: Tất cả tất cả trang bị trong stick war: legacy hack (vô hạn đá quý và vàng nâng cấp) đều sở hữu thể nâng câos một bí quyết dễ dàng. Từ các binh linh, cho tới các công trình.

– Thiết kế độ hoạ và âm thanh sống động hơn: Đồ hoạ có rộng rãi màu nhan sắc hơn, hài hòa cùng âm thanh sống động có tới cảm hứng chơi tuyệt vời hơn cho bạn.

Link Tải: https://apkmody.io/vi/game/stick-war-legacy-mod-apk/download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *