The Legend Of Zelda: Breath Of The Wild Việt Hóa

The Legend of Zelda: Breath of the Wild
The Legend of Zelda: Breath of the Wild việt hóa (BOTW) là game thuộc thể loại phiêu lưu hành động thế giới mở hay nhất do Nintendo phát triển và xuất bản cho hệ máy Nintendo Switch và Wii U. Tính đến tháng 3 năm 2020, BOTW đã bán được 17.41 triệu bản. Từng đứng đầu trong danh sách các game bán chạy nhất của Nintendo Switch, sau gần 4 năm ra đời BOTW vẫn không mất đi sự hấp dẫn khi luôn được cho là game chơi đầu tiên sau khi mua Nintendo Switch.

Khi vừa bắt đầu game, bạn sẽ đóng trong vai nhân vật Link vừa tỉnh dậy sau giấc ngủ 100 năm. Bước ra khỏi nơi vừa tỉnh giấc, bạn sẽ được ngắm nhìn một thế giới hoang dã rộng lớn bao la tuyệt đẹp của The Legend of Zelda: Breath of the Wild. Một thế giới mà bạn có thể làm mọi thứ tại đó từ săn bắt, hái lượm, leo trèo đến bơi lội. Điểm thú vị của game đó là nhận vật có một thể lực riêng cho việc chạy, leo trèo, bơi lội và bay lượn. Vì thể lực có hạn nên khi bạn muốn làm gì dùng đến thể lực phải tính toán kĩ càng nhé.

Điểm cộng tiếp theo của The Legend of Zelda: Breath of the Wild đó chính là thời gian và thời tiết, thời gian 1 ngày trong game tuy trôi qua rất nhanh nhưng ánh sáng và khung cảnh xung quanh thay đổi rất chính xác với thời gian của game. Không chỉ thời gian thay đổi, thời tiết trong BOTW còn thay đổi tuyệt vời hơn cả thời gian. Từ nắng dịu nhẹ sang nắng gắt, từ những cơn mưa ngâu cho đến những cơn bão đầy sấm chớp.

Phần lớn thời tiết trong game sẽ không ảnh hưởng nhiều đến việc chơi game của bạn, ví dụ như trời bão bạn vẫn có thể ra ngoài bình thường chứ không cần phải vào nhà trú đến khi hết bão như thực tế. Sau khi trải nghiệm game phần lớn người chơi tỏ ra rất khó chịu với trời mưa, vì khi mưa rất khó để leo trèo trong khi leo trèo lại là chuyện xảy ra thường xuyên đến mức trở thành đặc sản của The Legend of Zelda: Breath of the Wild. Và khi trời mưa bạn càng không thể đốt lửa trại để skip sang ngày mai cho mau qua cơn mưa. Nên biện pháp tốt nhất các người chơi hay làm đó là cố leo trèo khó khăn trong cơn mưa hay có những người chơi cần cù hơn họ sẽ cố tìm nơi che mưa để đốt lửa trại.

DOWNLOAD

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Play game!
- Chạy Shortcut ngoài Desktop xong chọn Help - Check for update sau đó Update thì FPS sẽ tăng lên rất nhiều nhé!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch Việt hóa tại đây.
2. Copy hết bên trong Patch việt hóa Paste vào thư mục cài game.
3. Mở Shortcut game trên Desktop - Option - Graphic packs chọn như hình bên dưới (chơi bàn phím).
- Lưu ý: đây là bản việt hóa port từ Switch lên PC thông qua giả lập, mình không có tay cầm nên chỉ test được trên bàn phím.
4. Nhấp đôi vào tên game là chơi, lần khởi chạy đầu tiên hơi lâu khoảng 10p, các lần sau bình thường.

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows® 10 7 32 and 64 bit / Windows® 8 64-bit / Windows® 8.1 64-bit
Processor: Intel® Core™ i5-2500 @3.3 GHz / AMD FX-8320 @3.5 GHz
Memory: 4 GB RAM DDR3
Hard Drive: 10 GB free space
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 560 / AMD Radeon™ HD 6870 (1GB VRAM)
DirectX®: Version 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *