Tải Game Thymesia

Thymesia

Trò chơi sẽ đưa người chơi vào một thế giới bị phá hủy bởi dịch bệnh và biến con người trở thành loài quái vật khát máu. Virus không những có ảnh hưởng đến con người mà còn gây ra những đột biến ở động vật. Nội dung của câu chuyện sẽ diễn ra tại vương quốc Hermes rộng lớn. Nơi đây cũng từng chống chọi thành công dịch bệnh trong thời gian khá dài tuy nhiên đến cuối cùng thì vẫn chịu trhua với sự tàn phá của dịch bệnh.

Toàn bộ câu chuyện diễn ra khá mơ hồ, chính vì vậy, thông qua việc khám phá thế giới trò chơi bạn sẽ nhận được những thông tin về những gì xảy ra xung quanh. Bạn sẽ chính là người ghép nối những dữ kiện lại với nhau để giải mã đã các vấn đề trong game. Thông qua đó giúp bạn hiểu rõ hơn về phần kết của trò chơi, có thể thay đổi dựa trên các lựa chọn mà bạn đưa ra. 

Người chơi sẽ được vào vai một người chiến binh có tên là Corvus với thiết kế nhân vật khiến bạn liên tưởng đến những thợ săn đến từ Bloodbonrne. Khi nhân vật vừa thức dậy là lúc bạn phát hiện rằng vương quốc đã bị sụp đổ và virus đã làm ảnh hưởng đến tất cả mọi người xung quanh. Công việc của người chơi chính là làm việc với các Nhà giả kim của Hermes và tìm ra cách chữa trị cho tình huống kinh hoàng này.

II. Gameplay

Về lối chơi của game sẽ hơi dồn dập và có nhịp độ nhanh. Ngay từ khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể khám phá ba cấp độ chính trong trò chơi trong khi thực hiện các nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ lúc rảnh rỗi. Các cấp độ có một số điểm nhất định được gọi là Beacons, và những điểm này tương tự như Bonfire trong loạt Dark Soul. Các trạm kiểm soát này sẽ phục hồi sức khỏe của bạn khi bạn bị thương và cho phép bạn thực hiện một số nâng cấp

Tương tự như Souls in Darks Souls hay Blood Echoes trong Bloodborne, bạn nhận được một loại tiền tệ được gọi là Memory Shards bằng cách đánh bại kẻ thù và con boss trong trò chơi này. Bên cạnh đó, người chơi có thể sử dụng các mảnh ký ức này để tăng cấp cho nhân vật của mình và cải thiện chỉ số sức mạnh cho bạn thân. 

Có ba chỉ số khác nhau mà bạn có thể tăng cấp đó là: Sức mạnh, Sinh lực và Plague. Sức mạnh ảnh hưởng đến sát thương gây ra bởi vũ khí thông thường, trong khi Plague tăng sức mạnh của vũ khí. Mặt khác, Sinh lực sẽ tương ứng với HP hoặc điểm sức khỏe của nhân vật của bạn.

Bảng số liệu thống kê của bạn cũng có sẵn nếu bạn muốn tận dụng tính năng đó, nhưng nó yêu cầu sử dụng một vật phẩm trong trò chơi được gọi là Forgotten Feather. Điểm Tài năng cũng được thưởng khi lên cấp trong trò chơi và chúng có thể được sử dụng để học các kỹ năng khác nhau từ trong cây kỹ năng.

Tuy nhiên, lối chơi không phải là tất cả những gì phức tạp trong trò chơi. Bởi nó cho phép người chơi cùng một loại vũ khí chính trong toàn bộ game. Mặc dù vậy, bạn cũng có thể chọn chuyển đổi vũ khí Plague bằng một trong 21 tùy chọn có sẵn khác.

Cả parrying và né tránh đều có sẵn ở đây do đó người chơi có thể quyết định thực hiện những pha né nhanh khi đối mặt với kẻ thù của mình hoặc đối đầu với chúng trong một cuộc đấu tay đôi và ngăn chặn các cuộc tấn công từ đối thủ. Parrying đòi hỏi thời gian nhanh chóng và khó học hơn, trong khi né tránh được tha thứ hơn nhiều trong trò chơi. 

Potions là vật phẩm chữa bệnh của bạn và chúng được bổ sung tại các trạm kiểm soát khác nhau trong các cấp độ, giống như cách lửa đốt bổ sung Estus Flasks của bạn trong Dark Souls. Các trận đánh Boss cũng cực kỳ khó khăn, điều này được mong đợi từ một giống như Souls, nhưng nó thực sự bổ ích khi tìm hiểu các bước di chuyển của chúng và phát triển các phương pháp sáng tạo để đánh bại chúng.

Kẻ thù và Boss trong trò chơi sẽ có hai thanh máu khác nhau. Trong đó có một thanh màu trắng và thanh kia sẽ có màu xanh lá cây. Các đòn đánh thường từ kiếm của bạn chỉ gây sát thương vết thương làm tiêu hao thanh máu trắng. Tuy nhiên, làm điều đó là chưa đủ vì thanh sức khỏe màu xanh lá cây có thể tái tạo thanh màu trắng. Chính vì vậy thực hiện các đòn tấn công Claw đặc biệt được sử dụng để giảm lượng máu xanh của kẻ thù của bạn.

Nhìn chung, lối chơi buộc bạn phải chơi theo phong cách hung hãn hơn chống lại những tên trùm khác biệt. Đó là sức mạnh lớn nhất của trò chơi mà nó có thể tạo ra một hệ thống chiến đấu tuyệt vời như vậy. 

Tuy nhiên, ở đây cũng có những hạn chế nhất định. Thiết kế cấp độ của trò chơi ở mức trung bình và không thưởng cho bạn đủ phím tắt để khám phá thế giới. Hầu hết các khu vực có thể trở nên khó hiểu khi đi qua và đầy những kẻ thù lặp đi lặp lại, điều này làm giảm chất lượng tổng thể của các cấp độ. Tốt như chiến đấu, trò chơi không cung cấp trong bộ phận thiết kế cấp độ và sự đa dạng của kẻ thù.

III. Đồ họa và hiệu suất trò chơi

Về phần đồ họa của game được hoàn thiện rất trực quan và mang tính thẩm mỹ cao. Bối cảnh của game và cách thiết kế nhân vật cũng vô cùng tỉ mỉ để tạo ra sự chân thật cho người chơi. Các hiệu ứng khi người chơi tung chiêu cũng đẹp mắt và hấp dẫn.

Về mặt hiệu suất, Thymesia dường như được tối ưu hóa khá tốt vì thế người chơi sẽ không phải đối mặt với một số lỗi giật tốc độ khung hình và sự cố khi chơi. Có một số lỗi nhỏ gây khó chịu một chút, nhưng chúng có thể dễ dàng sửa trong những ngày tới thông qua các bản vá lỗi của game.

IV. Tổng kết

Nhìn chung, Thymesia là một tựa game hay, hấp dẫn và có phong cách thiết kế vô cùng đẹp mắt. Trò chơi cực kỳ gây nghiện, đầy thử thách và bổ ích. Các hình ảnh động cũng được thực hiện rất tốt và các điều khiển phản hồi nhanh.

Tuy nhiên, các cấp độ và khám phá không tuyệt vời lắm nếu bạn là người yêu thích sự khám phá. Bởi số lượng nội dung về bản đồ và khu vực cũng khá hạn chế. Mặc dù vậy nhìn chung thì Thymesia là một trò chơi hay và những người hâm mộ phong cách chiến đấu này nên tận hưởng thời gian của nó.

Tải Game Thymesia Fshare | Tải Game Thymesia Full Crack | Tải Game Thymesia Free download | Tải Game Thymesia Link Google Drive

SYSTEM REQUIREMENTS

MINIMUM:

 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 10 (64 Bit)
 • Processor: Intel Core i5 or AMD Ryzen 5
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 950 or Radeon HD 7970
 • DirectX: Version 12
 • Storage: 16 GB available space

RECOMMENDED:

 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 10 (64 Bit)
 • Processor: Intel Core i7 or AMD Ryzen 7
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 or AMD Radeon RX 580
 • DirectX: Version 12
 • Storage: 16 GB available space

FSHARE

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.