Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 7 Việt Hóa

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 7 nối tiếp những diễn biến trong trận đấu giữa người, thần và ma từ các phần trước của loạt trò chơi. Sau cuộc chiến ngàn năm giữa thần và ma, Xi Vưu lãnh đạo Ma Tộc ko dừng trỗi dậy, âm mưu chiếm lấy Nhân Giới để tiến công Thần tộc.

Sau phổ biến trận chiến đã xảy ra, Ma Giới ngày một mạnh, mẽ các đạo quân của chúng liên tiếp tấn công vào thế giới loài người, bắt nạt dọa trực tiếp sự sống của dân làng nơi đây.

Một nhóm anh hùng dương thế khắp nơi đã quy tụ, đoàn kết quyết bảo vệ dân lành, chống lại lũ yêu ma. Liệu hành trình của họ sẽ diễn ra như thế nào? Ma Tộc sở hữu bị đẩy lui hay sẽ đập tan sự chống trả mà chiếm lấy Nhân Giới. Hãy cùng khám phá ngay những bí mật đó trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7 nhé.

Là một tựa game nhập vai, hành động đề tài kiếm hiệp, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 7 đưa người chơi tới có những nhiệm vụ được giao từ những NPC để tích lũy kinh nghiệm và mau chóng lên cấp cũng như nâng cao sức mạnh và khả năng đương đầu của bản thân.

Dưới góc nhìn thiết bị ba, trong suốt giai đoạn chiến đấu, người chơi với thể linh hoạt sử dụng kỹ năng hài hòa di chuyển, né tránh, khinh công để tạo ra các combo chiêu thức hoặc hoá giải đòn tấn công từ kẻ địch của mình.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7 sở hữu phần âm thanh vô cộng tuyệt vời. Trò chơi sử dụng phổ biến bản nhạc nền mang giai điệu du dương, nhẹ nhàng, tiêu dùng các nhạc cụ dân tộc như sáo, đàn để hoà tấu thành.

Bên cạnh đó, khi bước vào những trận chiến, âm thanh cũng sẽ với sự thay đổi, thêm phần dập dồn có tiết tấu nhanh hơn. Góp phần giúp trò chơi trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn.

Thêm vào đó, hiệu ứng âm thanh trong quá trình chống chọi hay dùng kỹ năng được mô tả hoàn mĩ đến từng phân đoạn. Giúp các cuộc đấu trở thành chân thật và hấp dẫn hơn vô cùng nhiều. Góp phần tạo điểm nhấn và lôi kéo được lượng to người chơi.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 7 Full Crack | Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 7 Fshare | Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 7 Free Download | Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 7 Việt hóa | Tải Game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 7

DOWNLOAD

1. Giải nén file 
2. Chạy file "Pal7.exe" Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa tại đây.
- Đây là bản Việt thô (Google Dịch)
2. Copy hết bên trong Patch Việt hóa Paste vào thư mục game.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windowns 10 - 64bit
Processor: Intel Core i5/AMD Ryzen5
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 960 4G
DirectX: Version 11
Storage: 85 GB available space

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *