Top 10 trang web xem phim online

Hiện nay nhu cầu xem phim online siêu cao, đặt biệt là ở giới trẻ. Các bạn mang thể xem phim ở bất cứ thời điểm nào, bất cứ thời kì nào, với thể lướt qua các phần mình ko thích, cũng như xem liên tục theo ý mình. Chính bởi thế mang phổ biến trang chiếu phim trực tuyến để phục vụ nhu cầu của khán giả. Các bạn cộng điểm qua “Top 10 trang web xem phim thấp nhất” để tậu cho mình các trang web chất lượng, phù hợp.

1 BiluTV

Trang Bilutv.com hiện là trang web xem phim có số lượng truy nã cập khủng. Thiết kế giao diện đơn giản, đẹp mắt, dễ tìm phim luôn được các bạn đánh giá cao. Trên trang web luôn cặp nhật các bộ phim mới và lượt xem để bạn tiện thể theo dõi.

Ngoài các điểm mạnh trên thì Bilutv.com còn thu hút kháng kém chất lượng với các bộ phim mới được cập nhật nhanh, tốc độ web nhanh, dịch sát nghĩa bên cạnh đó quảng bá hơi nhiều.

Thông tin liên hệ

Website: bilutv.org

2 dongphim.net

Xem phim tại Hdonline bạn sẽ hoàn toàn chấp thuận về chất lượng HD, giao diện đẹp ko thua kém Hayhaytv. Tuy nhiên pr nhiều, bạn cần đăng ký Vip. Theo những bạn thì điểm trừ của trang chính là ở chỗ số lượng phim ít và download không mang sub.

Thông tin liên hệ

Website: dongphim.net

3 Phim Bất Hủ

Bạn có thể hoàn toàn im tâm thưởng thức các bộ phim mới với tốc độ vận chuyển trang nhanh, những banner quảng bá ít và nhỏ gọn. Hiện tại bạn sở hữu thể xem phim ở nhiều thể cái như phim lẻ, phim bộ, phim chiếu rạp, phim thuyết minh, phim hoạt hình. Phim bộ được cập nhật thường xuyên.

Có mục phim sắp chiếu mang sếp hạng sao và mục phim sử dụng rộng rãi với số lượng sử dụng rộng rãi giúp bạn kiếm tìm các bộ phim hay nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

Website: phimbathu.org

4 yeuphimmoi.com

yeuphimmoi.com là trang web xem phim lâu đời được đa dạng bạn đam mê vì rất nhiều phim và được cập nhật phim mới liên tục. Có rất nhiều thể mẫu phim từ phim lẻ, phim bộ, phim chiếu rạp, … Phim có chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt, sub chuẩn với nhiều độ phân giải khác nhau từ 360 – 720 và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên lại với tương đối đa dạng quảng cáo.

Thông tin liên hệ

Website: yeuphimmoi.com

5 Phim14

Phim14 phân phối miễn phí phim lẻ, phim bộ, từ trong nước đến Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, … với thể dòng hành động, tình cảm, thần thoại, kinh dị, … Đây cũng là một trong các trang web được những bạn kiểm tra cập nhật phim mới nhanh, chất lượng rẻ và sub chuẩn.

Về phần giao diện rất dễ nhìn, gần xếp khoa học để bạn dễ tậu phim.

Thông tin liên hệ

Website: phim14.net

6 Kphim

Đây là trang web chuyên chế tạo miễn tổn phí phim Hàn Quốc và các chương trình Hàn Quốc. Nếu là fan của KPop thì đây chắc chắn là trang web trực tuyến bạn không thể bỏ qua.

Kphim sở hữu chất lượng đường truyền tốt, ít bị giật, chất lượng ổn định ngoại giả quảng cáo khá nhiều, bít cả màn hình, nhìn khá khó chịu.

Thông tin liên hệ

Website: kphim.tv

7 HD Việt

HD Việt chế tạo phim, video mới, chất lượng HD tuyệt vời, sở hữu độ phân giải từ 240p đến 1080p, với chức năng sử dụng rộng rãi giúp bạn có thể xem lại các bộ phim mình thích.

Đặc biệt, trang web được mê say bởi cung ứng cho những bạn những TV show, phim truyền hình hay đặc dung nhan cho thiếu nhi, gia đình và những chương trình kỹ thuật đặc nhan sắc phân phối nhiều làm thức bổ ích, thú vị.

Thông tin liên hệ

Website: movies.hdviet.com

8 Vkool

Vkool là trang web xem phim trực tuyến chuyên dụng cho miễn tổn phí với các thể chiếc phim khác nhau từ phổ biến quốc gia. Điểm cùng là có rất đa dạng phim, xem phim ít bị giật, phim được cập nhật thường xuyên, giao diện đẹp, dễ sử dụng. Nhược điểm mà những bạn không thích là có quá nhiều quảng cáo.

Thông tin liên hệ

Website: vkool.net

9 KHOAI.TV

Trang web chỉ mới có mặt trên thị trường nhưng lại chiếm được đa dạng thiện cảm của khán fake có các điểm cộng nổi bật số lượng phim lớn, được cập nhật thường xuyên. Và đặc thù là giao diện đẹp, nhìn dễ chịu, hài hòa và sở hữu tương trợ app xem trên điện thoại nữa.

Tuy nhiên bạn cần cần đăng ký để xem phim miễn phí, tốc độ nhanh nhưng hay bị chợp chờn và khi đang xem thì có phổ biến quảng cáo bị lồng vào siêu khó chịu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *