TOP 4 app tạo story đẹp cho Instagram bạn đã biết chưa?

Ngoài ứng dụng Facebook, Instagram cũng là một trong những mạng xã hội HOT nhất nhì trên thế giới hiện nay. Và tất nhiên, ngay tại Việt Nam các bạn trẻ gen Z cũng đang ngày càng yêu thích nền tảng xã hội này. Là một người dùng “ trending” liệu bạn đã biết các app tạo story đẹp, ấn tượng cho trang Instagram cá nhân chưa? Hãy theo dõi bài viết sau đây cùng zinpee để cập nhật các app HOT nhất hiện nay 

1. Canva

Canva là một công cụ thiết kế được các “thần dân” Marketing sử dụng khá nhiều trong công việc. Bên cạnh việc giúp người dùng sáng tạo không giới hạn các ấn phẩm: logo, poster, tạo các ảnh Gif, bài thuyết trình … 

Canva cũng hỗ trợ người dùng có thể thiết kế các ảnh cho bài đăng cá nhân. Và tất nhiên, bạn cũng thể tự thiết kế những Stories sáng tạo, ấn tượng theo ý tưởng cá nhân. Với hàng trăm các template và các hình minh họa, khung hình … có sẵn, bạn có thể tải lên hình ảnh trong điện thoại và thiết kế lại. 

Bạn có thể sử dụng Canva trên laptop hoặc tải về ứng dụng cho điện thoại. Một ưu điểm của Canva là bạn có thể lưu online các thiết kế đã làm. Ngoài ra bạn có thể tải file thiết kế dưới nhiều định dạng khác nhau: JPEG, PNG, ….

2. Artory

Với Artory bạn sẽ hô biến Story Instagram của bạn trở nên nghệ thuật hơn và chắc chắn sẽ thu được nhiều tim nhất. 

Artory cũng cung cấp cho người dùng hàng ngàn template nghệ thuật, hàng loạt filter, sticker và kiểu text khác nhau. Bạn có thể thoải mái tùy chỉnh, thiết kế đầy sáng tạo với Artory. 

3. PicsArt

Chắc hẳn khi nhắc đến PicsArt, bạn sẽ không còn lạ lẫm bởi đây là ứng dụng chỉnh ảnh thịnh hành nhất hiện nay. Ngoài việc chỉnh sửa các bức ảnh chụp, PicsArt cũng cung cấp các công cụ: tạo ảnh ghép, xóa nền, công cụ vẽ, tạo khung, thêm sticker..

4. Unfold

Unfold là ứng dụng được nhiều bạn trẻ yêu thích để sáng tạo Story cho Instagram. Unfold ngoài cung cấp các công cụ: filter, sticker, kiểu text .. để bạn thiết kế. Ứng dụng này cũng giúp bạn tạo plan để Instagram của bạn hút mắt hơn. 

Vậy nên sẽ chẳng lạ lùng nếu như các ứng dụng thiết kế story cho Instagram này lại được các bạn trẻ yêu thích đến vậy. Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ sáng tạo riêng cho mình những chiếc story Instagram hút mắt, nghệ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.