Top 5 trang tuyển dụng tìm việc phổ biến nhất hiện nay

Một trong những cách tìm kiếm việc làm phổ biến nhất hiện nay là thông qua các trang tìm việc trực tuyến. Tại đây bạn có thể tìm kiếm hàng trăm, hàng nghìn việc làm từ các doanh nghiệp, công ty khác nhau. Trong bài viết dưới đây sẽ điểm qua cho bạn danh sách Top 5 trang tìm việc làm tốt nhất hiện nay.

Chỉ cần nhập từ khóa trang tìm việc làm trên Google. Bạn có thể nhận được kết quả hàng trăm danh sách các trang tìm việc làm hiện nay.

Xong vấn đề là không phải trang web tìm việc nào cũng hữu ích. Còn chưa kể đến các trang tìm việc làm giả mạo, chuyển hướng người dùng đến các trang web chứa nội dung không phù hợp.

Dưới đây sẽ là danh sách 5 trang tìm việc làm tốt nhất hiện nay.

1. Joboko.com

Joboko.com là trang web nằm trong top những website tìm việc làm tốt. Không chỉ sở hữu giao diện thiết kế trực quan, khoa học, dễ dàng tìm kiếm. Joboko còn ấn tượng người dùng bởi hệ thống thông tin dữ liệu tuyển dụng mới được cập nhật hàng giờ, hàng tuần.

Mọi thông tin liên quan đến đăng tuyển đều được hiển thị một cách chi tiết như: Vị trí tuyển dụng, địa điểm làm việc, mức lương, kỹ năng, bằng cấp…. Giúp các ứng viên dễ dàng tiếp cận đánh giá xem công việc đó có phù hợp với mình không. Từ đó có thể nhanh chóng nộp cv, đơn xin việc để ứng tuyển.

Không chỉ dừng tại đó, Joboko còn là một trang tạo cv xin việc trực tuyến thông minh với rất nhiều kiểu cv được thiết kế đẹp mắt từ các chuyên gia. Phù hợp với yêu cầu tính chất của mỗi loại hình công việc, với đối tượng từng ứng viên. Dù bạn là sinh viên mới ra trường hay người có kinh nghiệm cũng đều có thể tạo được một lá đơn xin việc thu hút nhà tuyển dụng nhất.

2. Robert Half

Trên Robert Half, bạn có thể tìm kiếm hàng nghìn danh sách việc làm từ các công ty, doanh nghiệp khác nhau trên toàn thế giới. Chưa kể đến nhiều cơ hội việc làm chỉ có trên Robert Half. Mà không có trên các trang tìm kiếm việc làm khác.

Ngoài cung cấp thông tin danh sách các việc làm, Robert Half còn có thêm mục tư vấn nghề nghiệp, hướng cho người tìm việc chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân.

3. CareerBuilder

Hầu hết danh sách các việc làm tốt nhất đều có mặt trên CareerBuilder. Một trong những cổng thông tin tìm kiếm việc làm tốt nhất hiện nay. Ngoài ra trang tìm kiếm việc làm này còn cho phép người dùng tìm kiếm, lọc các việc làm theo các tiêu chí khác nhau. Bao gồm theo số năm kinh nghiệm làm việc và mức lương mong muốn. Thậm chí có cả việc làm cho sinh viên mới ra trường, làm thêm.

Trang web cũng có thêm mục tư vấn nghề nghiệp cho các ứng viên và mục tìm kiếm ứng viên phù hợp cho nhà tuyển dụng.

4. Indeed

Indeed bao gồm danh sách việc làm khổng lồ có sẵn trên các trang web tìm kiếm việc làm khác. Ngoài ra trang web cũng biên dịch thông tin tuyển dụng từ các trang web của các nhà tuyển dụng khác nhau trên toàn thế giới.

Cho phép bạn có thể tìm kiếm việc làm tại quốc gia của mình hoặc nhiều quốc gia khác trên thế giới.

5. Job.com

Job.com cung cấp danh sách các việc làm mới hàng tuần, tư vấn tìm kiếm việc làm và hướng dẫn tạo CV xin việc. Bên cạnh đó trang tìm kiếm việc làm này cũng cho phép các ứng viên có thể tải lên CV xin việc đẹp của mình từ máy tính cho các nhà quản lý và nhà tuyển dụng tìm kiếm.

Trên đây là top 5 trang tìm việc làm tốt nhất hiện nay. Dù bạn là các ứng viên đang có nhu cầu đi tìm việc, hay là nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tìm kiếm ứng viên tiềm năng thì chỉ cần ngồi tại nhà.

Sử dụng các thiết bị thông minh có kết nối internet là chúng ta đã có thể nhanh chóng thực hiện nhu cầu của mình. Tiết kiệm được nhiều thời gian công sức so với các phương pháp đăng tin tuyển dụng, tìm việc rao vặt truyền thống.

Vậy nên, các ứng viên, người lao động để tăng cơ hội tiếp cận các công việc làm tốt nhất hãy truy cập vào những web site tìm việc này ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *