Top MOD GTA5 đáng cài khi chơi GTA5

Cài đặt đúng mod GTA 5 rất quan trọng bởi chúng sẽ khiến trải nghiệm chơi game của bạn không còn nhàm chán. Vì thế, ZINPEE sẽ tổng hợp cho bạn top mod GTA 5 đáng cài nhất.

GTA Vice City Remastered

Một trong số mod hay nhất từng thấy ở GTA 5, GTA Vice City Remastered tái hiện hoàn toàn Vice City từ bản game 2001 nhưng ở thời hiện đại. Mod này cũng thêm rất nhiều nhiệm vụ ban đầu mà fan game Cướp đường phố yêu thích.

GTA 5 Redux

GTA 5 Redux có thể nói là mod tham vọng nhất từng được tạo cho seri Grand Theft Auto. Nó đại tu gần như mọi khía cạnh cơ bản trong game để mang tới trải nghiệm chân thực hơn cho người dùng. Về hình ảnh, hầu hết đều được chỉnh sửa, đặc biệt, còn nâng cấp đồ họa 4K đáng kể. Game GTA 5 của bạn sẽ siêu sống động với mod Grand Theft Auto này.
GTA 5 Redux cũng nâng cấp gameplay khá tốt. Từ hệ thống cảnh sát tới vũ khí, nổ, sát thương, thậm chí cả dân số, sự kiện ngẫu nhiên & AI. Nhìn chung, nếu muốn đại tu hoàn toàn mọi khía cạnh trong game Cướp đường phố, đây là mod GTA 5 dành cho bạn.

World of Variety

Nếu đang thấy nhàm chán trước cảnh quan và âm thanh lặp đi, lặp lại của GTA, thì hãy thử cài ngay mod World of Variety để tham gia chế độ đa người chơi, câu chuyện và nhiều hơn thế nữa.
Điều này khiến vũ trụ GTA V đa dạng và thú vị hơn. Phần tuyệt nhất về World of Variety là sự cân bằng trong gameplay và nội dung. Mọi thứ đều xuất hiện tự nhiên.

Enable All Interior

Một trong số điểm ít hấp dẫn nhất của GTA 5 là thiếu đồ nội thất trong các tòa nhà. Enable All Interiors sẽ khắc phục vấn đề đó bằng cách thêm chúng vào game, bao gồm cả những thứ chỉ có sẵn ở nhiệm vụ cụ thể.
Người chơi vẫn có thể thoải mái truy cập các tòa nhà sau khi đã cài mod GTA 5 này. Nhìn chung, nó khiến game Cướp đường phố sống động và hấp dẫn hơn.

Heists DLC [MissionMaker]

Mod DLC The Heists cho MissionMaker nằm trong số các chuyến phiêu lưu lớn nhất từng thấy ở chế độ Story. Mod GTA 5 này là bản làm lại của phi vụ 2015 Apartment Heists từ GTA Online. Heists DLC chuyển mọi thứ sang chơi đơn với một số thay đổi.
Từ chiến đấu với các thành viên trong nhóm xã hội đen tới cướp ngân hàng, trộm dữ liệu cá nhân cho chính phủ, Heists DLC hứa hẹn mang tới cho bạn rất nhiều hành động đặc sắc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *