Treasure of Nadia Việt hóa

Treasure Of Nadia thuộc thể loại nhập vai/visual novel và được đánh giá là sản phẩm game 18+ có chiều sâu về cốt truyện, đặc biệt là đưa game thủ vào cuộc phiêu lưu cùng 12 cô đào sexy và bốc lửa. Khi bước chân vào Treasure Of Nadia, người chơi sẽ nhập vai vào một thanh niên trẻ, người đang tìm cách trở thành thợ săn kho báu nổi tiếng.

Tất nhiên, cuộc hành trình của người chơi sẽ không cô đơn. Bởi lẽ, trong cuộc phiêu lưu của mình, game thủ sẽ sát cánh cùng nhiều cô nàng xinh đẹp, sexy và nóng bỏng cũng như không hề thiếu “cảnh nóng”. Thậm chí, người chơi sẽ không gặp chỉ một cô gái mà con số này sẽ là 12. 12 cô đào bốc lửa sẽ đưa người chơi đi từ bất ngờ này tới ngạc nhiên khác cũng như đặt game thủ vào nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Như đã nói ở trên, vì Treasure Of Nadia thuộc thể loại visual novel nên game thủ sẽ có nhiều cách để lựa chọn tình huống và giải quyết chúng tùy thuộc vào quyết định của mình. Đó là lý do giải thích vì sao Treasure Of Nadia có nhiều cái kết khác nhau, tùy thuộc vào hướng đi mà người chơi đã quyết định trước đó.

Treasure Of Nadia không chỉ là một tựa game 18+ mà còn là một chuỗi nhiệm vụ giải đố, sưu tầm kho báu khiến cho tựa game này trở nên hấp dẫn người chơi thay vì chỉ chăm chăm vào các cảnh 18+. Cũng chính vì vậy mà không khó hiểu khi Treasure Of Nadia lại có thể thu hút được một lượng lớn người chơi Việt đến như vậy.

DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Game.exe" để Play game!
- Việt hóa đã được tích hợp sẵn trong game.
NOTE: Để chơi trò này buộc phải mod tiền, có tiền trăm lối đường đi, không tiền khỏi chơi :))

— HƯỚNG DẪN MOD (Unlimited Money – vô hạn tiền)

1. Các bạn vào game chơi xong phần hướng dẫn, lúc cho tự do di chuyển thì đi thẳng vào "Công viên Estero" trò chuyện với ông bảo vệ.
2. Trò chuyện xong thấy màn hình có điểm sáng "đi lại lụm được cổ vật", đi sang "thư viện" bán cho người quản lý được 10$.
3. Bấm Chuột phải -> Chọn chữ "Điện Thoại" -> Lưu - > Thoát game ra.
4. Tải File Mod Unlimited Money tại đây.
5. Vào Ổ C theo đường dẫn "C:\Users\[username]\AppData\Local\User Data" Paste cái file vừa tải về.
6. Vào lại game chọn tiếp tục.

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Microsoft® Windows® 7/8/8.1/10 (32bit/64bit)
Processor: Intel Core2 Duo or better
Memory: 2 GB RAM
Graphics: DirectX 9/OpenGL 4.1 capable GPU
DirectX: Version 9.0
Storage: 9 GB available space

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *