Top 10 truyện ngôn tình nữ cường không thể bỏ qua

Truyện ngôn tình thể loại nữ cường đang ngày một khẳng định vị thế trong lòng những fan, vậy giả dụ bạn là 1 fan của thể loại nữ cường thì đừng bỏ lỡ các câu chuyện dưới đây. Cùng Nettruyen tìm hiểu top những truyện ngôn tình thể loại nữ cường hay nhất nhé!

Y thủ che thiên

Truyện Y thủ che thiên của tác kém chất lượng mộ Anh Lạc, là 1 truyện ngôn tình cổ đại xen lẫn sở hữu tiên tiến nói về 2 nhân vật chính tuyển mộ Chỉ Ly – Hàn Như Liệt.

Câu chuyện từ khi 1 cô nàng mộ Chỉ Ly – một thiên tài y khoa ở thế kỷ 21. Ngẫu nhiên một ngày nàng trở về dĩ vãng xa xôi, khi đấy mang một chiêu tập Chi Ly khác. Tuyển mộ Chỉ Ly, tam tiểu thư của chiêu mộ gia Thiên Huyền Đại Lục, thân thế hiển hách, nhưng lại nức tiếng có khuôn mặt xấu xí và vô ích. Chiêu tập Chỉ Ly kém cỏi, 1 thân võ học thiên phú lại bị người đầu độc mà áp chế, nhan sắc hơn người lại thành xấu nhan.Sau lúc nàng xuyên qua, chính nàng tự chữa trị bản thân. Vẫn bị châm biếm cùng thoá mạ, nhưng không người nào biết trong bất tri bất giác tuyển mộ Chỉ Ly đã lặng lẽ lột xác.

Vậy nàng khiến cho sao ở trong gia tộc đề cao lực tác động của chính mình, làm cho sao ở Thiên Huyền Đại Lục này nhấc lên một mảnh gió lốc, hãy tìm đọc tác phẩm này để biết được điều ấy nhé!

sắm giúp mình: Na9 trong khoảng nhỏ là tiểu lưu manh, hồi dòng giáo cướp đi nụ hôn đầu của nữ9 rồi còn nhắc cho cả trường bt nữ9 là vợ mik. Theo vợ từ ngày vợ mới sinh ra, 2 người sinh cộng ngày cộng tháng cộng năm. Từ đầu tiên mà na9 tập đề cập là vợ ơi, từ lúc mấy tháng tủi là đã kè kè nữ9, không thấy bả là ổng khóc. Đi học ở trường dòng giáo ổng đuổi hết mấy đứa chơi sở hữu nữ9, na9 bị yandere khá mạnh nhưng ko hề muốn lm thương tổn nữ9 mà kiểu nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa đó. Lúc nữ9 13 tuổi bị kinh khóc tưởng mik gần chết thì na9 lại chạy đi tìm băng cho nữ9, ổng tham khảo sách về con gái nên rõ về kinh nguyệt. Khi to lên thì na9 trở nên tổng tài ở tuổi 21 khi thừa kế gia bản của bố mik, bố na9 siu xuất sắc, bày kế giúp con trai cua con dâu, siu cưng con trai. Bác mẹ nữ9 bị con gái nô nên cx siu chiều con gái. Bộ này siu ngọt nhưng ko ngấy.

Trọng sinh chi ôn uyển

Nội dung truyện xuyên không thường những nhân vật trong truyện được trở về và phiêu lưu cộng cỗ máy thời kì, nhưng tác fake Lục Nguyệt Hạo Tuyết lại cho Ôn Uyển – nữ chính trong Trọng sinh chi ôn uyển tới thế giới cổ đại lại chịu không ít rấm rứt.

Nàng ko chỉ có trở nên người câm mồm chẳng thể nói; mà còn tổ chiếc không thích, phụ thân không thương, mẹ ghẻ ác độc, là người không may mắn khắc phụ khắc dòng khắc Anh chị. Nhưng nàng đã trọng sinh vào thể xác này đừng mơ màng khiến hại đến nàng.Trúng độc, ám sát, giá họa theo nhau mà đến, nàng cũng không run không sợ hãi. Nàng vốn chỉ muốn mặc nhiên, an tĩnh mà sống đến già, nhưng mà số phận không như ý người. Vậy nàng nhất thiết phải sống một cuộc sống đầy màu nhan sắc đẽ, sáng tạo ra 1 truyền kỳ thuộc về riêng nàng.

Nữ nhân sau lưng đế quốc: thiên tài tiểu vương phi

Truyện nữ nhân sau lưng đế quốc: nhân tài tiểu vương hi của tác giả Vệ Sơ Lãng xoay nói quanh nói quẩn Tô Mạt nhân vật bị xuyên ko đến một thời cổ đại.

Câu chuyện bắt đầu lúc hắn và nàng gặp nhau khi hắn 6 tuổi, hắn Phân tích nàng sẽ là vương phi của hắn sau này. Nhưng mang tính cách ngược ngạo và ngang bướng Tô Mạt lại muốn làm theo ý mình. Nàng sáng tạo xinh đẹp vậy thì còn lâu mới làm cho theo ý của hắn, mang làm thì ta phải khiến cho chủ của ngươi, còn lâu mới là người phải xếp sau ngươi !!!

Phượng nghịch dương gian

Tác nhái Lộ Phi mang đến cho chúng ta 1 truyện xuyên ko đặc sắc nhắc về Hoàng Bắc Nguyệt – một sát thủ nguy hiểm nhất thế kỉ 21 xuyên qua trọng sinh và con gái duy nhất của trưởng công chúa, nhưng cả nước đều biết là phế truất vật.

lúc đôi mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng mở ra, các kẻ hãm hại nàng sẽ biến mất. Phiên vân phúc vũ, lãnh khốc phúc hắc, quay đầu cười, trần gian phong vân loạn. Khi tiểu thư phế truất vật biểu hiện tài năng kinh tài tuyệt thế, làm cho thiếu gì nam nữ trong dương gian phải mến mộ. Hắn là tuyệt sắc ám dạ chi vương, lãnh huyết vô tình,gặp nàng trong thời loạn, cầm tiêu hợp tấu, tử sinh bên nhau…

Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt

Tiểu thư truất phế vật thật yêu nghiệt là 1 câu chuyện nói về Độc Cô Thiên Diệp – đại tiểu thư thiên tài của gia thế cổ võ, hào quang đãng tỏa sáng, cũng là một trong “Hác ám song tuyệt” làm cho người ta vừa nghe đã sợ mất mật, bởi vì em gái làm phản, đã cộng đồng đội nhảy đầm xuống vực sâu xuyên qua trọng sinh vào truất phế vật A Cửu nổi danh của Mạc gia.

Vì ko với nguồn huyễn lực, không thể tu luyện lại sinh ra trong gia tộc huyễn sư nên bị mọi người chế giễu, khinh thị. Sau lúc nàng xuyên ko khế ước mang thần thú, luyện đan, luyện khí, thuần thú sư,…không có gì là khiến khó được nàng. Nàng muốn cường đại để sắm lại người thân, đồng đội.

Còn hắn là người đứng đầu thiên địa, nhàm chán mà xuống dương thế gặp được nàng, từ đấy không cách không xa. Hắn muốn nhìn nàng cường đại, muốn trông thấy nàng làm cho dương thế nổi lên gió mây dù nàng mang làm gì thì hắn vẫn ở bên cạnh. Mời độc giả để theo dõi hành trình của cặp đôi này nhé!!

Thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc

hào kiệt nhi tử và thân mẫu phúc hắc nhắc về Vân Khê sau khi xuyên ko phát hiện mình sở hữu con trai 5 tuổi , với tính bí quyết phúc hắc, vô tâm ko phế truất chẳng màng để ý đến cha con mình là người nào dắt con đi vào giang hồ.

hai mẫu thân nhi tử đều đầy bụng tăm tối gây nên bao nhiêu sóng gió. Mà tiểu nhi tử lại là một đứa con đầy tâm sự thích chỉnh người, chỉ ai thân cận mới biết được do sở hữu 1 khuôn mặt đáng yêu làm lớp vỏ che mắt tuyệt vời. Lại là một đứa trẻ tôn sùng lời nói của mẹ như thánh chỉ cho tới lúc người cha yêu nghiệt của hắn xuất hiện……

Qủy y huyện vương phi

Truyện Quỷ y huyện vương phi của tác fake Ngô Tiếu Tiếu kể về hắn – Yến Kỳ phong hào Yến huyện vương, ngọc thụ lâm phong, tên tuổi bay xa, tay nắm binh quyền khuynh đảo dương thế, khiến cho vô khối nữ nhân mong nhớ ngày đêm.

Nàng, Vân Nhiễm cốc chủ Lãm Y cốc , đại danh Lãm Nguyệt công tử y thuật cao siêu, âm hiểm phúc hắc, có thù tất báo, làm vô thiên lủng người đau đầu. Hắn và nàng gặp nhau vào đêm hội hoa đăng, hắn bất thần cướp đi nụ hôn của nàng, làm nàng nổi cơn muốn hắn phải chết ko ngờ thấy hắn bị thương nàng lại cứu chữa hắn.

hai người đều là các người nhân tài thi thoảng có, đều phúc hắc vô sỉ vậy chuyện tình của họ sẽ đi tới đâu khi sở hữu cả tiểu tam xuất hiện. Hãy theo dõi truyện và để xem câu chuyện này sẽ kết thúc ra sao nhé!

Gia thế danh môn

Tác nhái Thập Tam Xuân đem lại 1 câu chuyện thú vị đề cập về Tưởng Nhược Nam xuyên qua vào một nàng dâu đanh đá ai cũng không thích lại bị thất sủng, lại bị tiểu thiếp xoi mói.

Lại chẳng thể hòa ly vì là bệ hạ ban hôn, nhưng muốn nàng nhìn mặt hắn để được sủng hạnh thì không chẳng lẽ. Ko muốn bị chèn ép, nàng muốn đứng trên người khác, đè đầu cưỡi cổ nàng hả? Đừng mơ.

Anh tài triệu hồi sư

Câu chuyện tài năng triệu hồi sư kể về Vân Phong, kiếp trước tên là số 17 1 vật thể nghiệm bị người khác vứt bỏ vô tình sau lúc trọng sinh thành Vân gia tiểu thư được phụ thân và huynh trưởng bảo kê như mạng. Nhưng Vân gia tuy đã lụi tàn vẫn bị người khác dòm ngó, bị người người hãm hại nhưng nàng đã đến đây rồi đừng hòng người nào đoạt được, các kẻ hãm hại gia tộc, cướp tài sản của Vân gia nàng sẽ cho hắn trả giá đắt.

vì thế, nàng muốn mạnh lên, từ đấy cõi tục lại sở hữu 1 nhân kiệt kinh tài tuyệt diễm. Triệu hồi sư à, nàng là thiên tài đó, luyện dược sư, ma pháp sư,…. Cũng không khó dễ được nàng.

Văn phòng Phấn Hồng

Văn phòng phấn hồng xoay quành cô gái Phương Hiểu Hiểu – một chuyên gia báo oán tình cũ và những kẻ bội phản. Cô mở 1 văn phòng sở hữu tên là phấn hồng để giúp những cô gái ko được hạnh phúc trong tình yêu. Cô tiêu dùng mọi phương pháp để trị những gã đàn ông ko ra gì và các tiểu tam chuyên đi phá hoại hạnh phúc của người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *