Top 8 bộ sách từ điển tiếng anh dành cho người mới bạn nên tham khảo

Sách từ điển tiếng Anh là 1 tài liệu không thể thiếu đối có cả người mới khởi đầu và người học tiếng Anh đã lâu năm. Nó càng phát triển thành quan trọng hơn trường hợp bạn là người muốn học tiếng Anh tại nhà. Một cuốn từ vựng rẻ với thể giúp chúng ta học từ mới, cách phát âm và thậm chí cả ngữ pháp. Đối mang những người mới học tiếng Anh, sách từ vựng Anh-Việt sẽ giúp họ dễ hấp thụ hơn vì từ mới được dịch trực tiếp sang ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Còn đối với những người với trình độ cao hơn thì từ điển Anh-Anh là lựa tìm tuyệt vời. Và bài viết hôm nay  Zinpee đã tổng hợp top 8 cuốn sách từ điển tiếng tốt nhất cho bạn hiện tại ngay dưới đây.

1. Sách từ điển tiếng anh Oxford Anh – Anh – Việt ( Bản bìa vàng)

Điều thứ nhất làm cho cuốn Từ điển Anh-Việt Oxford bản bìa vàng dị biệt so sở hữu những đối thủ cạnh tranh chính là “ngoại hình” của nó. Bìa sách vững chắc nên lúc cầm trên tay bạn sẽ sở hữu cảm giác cuốn sách vô cộng chắc chắn. Dòng tiêu đề được in nổi và phủ kim tuyến cực kỳ bắt mắt. Khi chọn cuốn sách từ điển tiếng Anh này, bạn còn được tặng hộp chứa miễn phí tổn nhằm giúp cuốn sách phẳng phiu và luôn như mới, đây chính là điểm cùng khiến cho phổ biến độc giả hài lòng.

Bên cạnh đó, sau khi mở lớp bìa vàng bên ngoài, độc giả sẽ tiếp tục bị ấn tượng bởi kiểu chữ siêu kỹ thuật và những phần trình bày sinh động kết hợp hình ảnh minh họa vô cùng đơn giản dễ hiểu và dễ nhớ. Hình ảnh minh họa được in màu càng kích thích trí nhớ và trí nghĩ đến của người học tiếng Anh hơn. Chính vì đặc điểm độc đáo này mà Từ điển Anh-Việt Oxford bản vàng được đánh giá là một trong các bộ từ vựng được lòng người đọc nhất hiện nay.

Về nội dung, nhóm tác giả đã tổng hợp hơn 35.000 từ mới được cập nhật từ các bộ từ vị hàng đầu thế giới như Oxford và Cambridge. Không giống như những từ vị Anh-Việt khác thì khi đến có “Oxford English-English-Vietnamese” bản vàng này, bạn sẽ được trải nghiệm 1 quy trình tậu hiểu từ vựng hoàn toàn mới, đấy là sau lúc tậu được từ tiếng Anh cần tra, bạn sẽ tiếp tục được học phát âm theo chuẩn quốc tế IPA. Tiếp theo bạn sẽ nhìn thấy phần giải thích nghĩa tiếng Anh của từ mang các tỉ dụ theo văn cảnh và hình ảnh minh họa rõ ràng lúc từ đấy được sử dụng, và cuối cùng là hiểu nghĩa Tiếng Việt của từ. Đây là một giai đoạn siêu hoàn chỉnh giúp bạn hiểu sâu và rộng hơn từng từ vị tiếng Anh. Khi đó, bạn hoàn toàn sở hữu thể vận dụng các từ ấy vào những văn cảnh cụ thể trong giao thiệp hàng ngày.

Từ điển này là ưng ý nhất cho các người đã nắm vững những kiến ​​thức cơ bản về ngữ pháp và ngữ âm tiếng Anh nhưng mang vốn từ vựng hạn chế hoặc đơn giản, ví như bạn mới bắt đầu học tiếng Anh nhưng buộc phải mua một nguồn tài liệu tốt để kích thích việc học của mình thì cuốn sách từ điển tiếng Anh này là sự lựa sắm thấp nhất đó.

Giá thành tham khảo: 215.000 vnđ

2. Từ điển Anh-Việt (The Oxford Concise Dictionary)

Nói tới sách từ điển tiếng Anh thì sở hữu lẽ cuốn từ vựng “The Oxford Concise Dictionary” này cũng thuộc top kiếm tìm rộng rãi nhất. Đây từng là lựa sắm hàng đầu của rộng rãi thế hệ học sinh, sinh viên lúc tìm từ điển để học tiếng Anh. Có một lý do khiến cuốn từ điển này được độc nhái sử dụng rộng rãi đến vậy là bởi những tác giả đã biên biên soạn kỹ lưỡng ấn phẩm này để đáp ứng nhu cầu của người học tiếng Anh ở hầu hết trình độ.

Ngoài ra, cuốn sách này đã được biên soạn kỹ lưỡng có vốn từ vựng vô cùng phong phú, gồm hơn 145.000 từ cùng phần giảng giải rất dễ hiểu. Cuốn từ vựng chính yếu tụ hợp vào những từ điển thường dùng trong cuộc sống và giao tiếp hàng ngày. Ngoài ra, cuốn sách này còn cập nhật phổ biến từ mới thuộc những lĩnh vực kinh tế, khoa học, kỹ thuật, văn hóa,… Đồng thời, những mục từ được diễn tả rõ ràng, dễ tìm, giúp người sử dụng dễ dàng tham khảo, đối chiếu ở nhà, cơ quan hay trường học. Hơn thế nữa, 1 trong những điểm lý tưởng tiếp theo của cuốn sách từ vị tiếng Anh này là kích tấc vô cùng vừa và yêu thích cho những người di chuyển phổ biến để mang thể dễ dàng đựng vào túi, cặp mà không lo sự cồng kềnh, khó chịu.

Giá thành tham khảo: 105.000 vnđ

3. Từ điển Anh – Anh – Việt mang tổng cộng 220.000 từ

Thiết kế bìa của cuốn sách từ điển tiếng Anh này có màu dung nhan đậm và được rộng rãi màu sắc đẹp khác nhau, điều này sẽ đặc trưng lợi ích nếu bạn muốn sắm từ vựng của mình một cách nhanh chóng nhất. Từ điển đựng khoảng 220.000 từ bao gồm nhiều chủ đề khác nhau do vậy đây cũng là cuốn từ vị thích hợp có nhiều người với nhu cầu học tiếng Anh ở rộng rãi trình độ, từ sinh viên cho đến nhân viên văn phòng.

Hơn 200.000 từ vựng đều được giải thích chân thực và nguyên văn nhằm giúp người đọc hiểu được ý nghĩa hầu hết cũng như đúng nhất của từ vị trong văn cảnh cụ thể từ đó mang thể áp dụng 1 phương pháp chuẩn xác vào giao du trong cuộc sống. Không chỉ vậy, điều làm cho cuốn từ vựng này trở thành đặc biệt hơn đấy là nó bao gồm thêm 5.000 hình ảnh minh họa. Điều này siêu hữu dụng và sở hữu thể giúp bạn bớt “đau đầu” lúc gặp những từ quá “khó nhằn” mà bạn ko biết phương pháp sử dụng.

Giá thành tham khảo: 170.000 vnđ

4. Sách từ vị tiếng anh Oxford Advanced Learner’s Dictionary – từ vựng phổ biến

Oxford Advanced Learner’s Dictionary là 1 trong những cuốn sách từ vựng hay nhất, nức tiếng nhất và được dùng nhiều nhất cho cộng đồng người học tiếng Anh. Sách từ vựng tiếng Anh này được phân phối từ một trong những trường đại học lâu đời và uy tín nhất ở Vương quốc Anh. Kể từ lúc ra đời, từ điển đã trở nên nguồn tài liệu tham khảo chất lượng bán chạy nhất thế giới dành cho người học tiếng Anh đó.

Bên cạnh đó, cuốn sách cũng giúp giảng giải từ vựng một cách chi tiết và ý nghĩa nhất sở hữu thể với phiên âm hoàn chỉnh, số lượng từ rộng rãi và cập nhật từ mới mau chóng cho phép người học hiểu hầu hết ý nghĩa của những từ trong mỗi từ riêng lẻ. Ngoài ra, từ vị còn sản xuất thêm các cặp từ đồng nghĩa và các thành ngữ liên quan giúp người sử dụng mở mang vốn từ điển của mình.

Hiện nay, bạn với thể dễ dàng tìm Oxford English-English Dictionary ở bất kỳ hiệu sách nào trên toàn quốc hoặc trên những trang thương nghiệp điện tử như Tiki, Lazada, fahasa,….

Giá thành tham khảo: 627.000 vnđ

5. Từ điển Oxford Anh – Anh – Việt mang bìa mềm màu đỏ

Từ điển “Oxford English-English-Vietnamese” bìa mềm đỏ do Công ty Cổ phần Sách MCBooks xuất bản và phát hành tại Việt Nam. Từ điển hiện đang trở nên một làn sóng mới trên thị trường toàn quốc mang doanh số bán ra cực kỳ to và hiện đang được kiểm tra là cái từ vị sở hữu chất lượng cao và đẹp nhất hiện nay.

Từ điển cất hơn 350.000 từ dựa trên các ấn bản mới nhất của Oxford và Cambridge cùng có 85 phụ lục. Đồng thời, từ vựng còn bao gồm hình ảnh độc đáo được chia thành phổ biến chủ đề để giúp người đọc dễ dàng thấy hứng thú học hơn.

Đây là bộ từ vựng được biên biên soạn từ Oxford, Cambridge và một số từ vựng uy tín nhất thế giới được các nhà xuất bản bậc nhất thế giới liên tiếp cập nhật, phát hành và hiện đã được trưng bày tại Việt Nam. Ngoài ra, cuốn sách từ điển tiếng Anh này tương trợ hăng hái cho những nhà nghiên cứu, giảng sư đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Bạn hãy im tâm với chất lượng từ vị bởi sách được biên soạn và biên tập bởi chính các tác nhái uy tín trong ngành giáo dục bao gồm PGS, Tiến Sĩ cùng toàn thể những thầy thầy giáo trường Đại học Ngoại ngữ Đại học Quốc gia và những trường huấn luyện ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam.

Giá thành tham khảo: 215.000 vnđ

6. Cambridge Advanced Learner’s Dictionary – Sách từ vị tiếng anh chất lượng

Từ điển Cambridge Advanced Learner’s Dictionary cũng được sản xuất tạo trường đại học danh tiếng của Anh, là 1 từ vựng tiếng Anh được biên biên soạn chu đáo và cập nhật thường xuyên. Từ điển sử dụng lối viết mạch lạc, dễ hiểu, thể hiện công nghệ giúp người tiêu dùng tra từ nhanh chóng và dễ dàng nắm bắt nội dung hơn.

Nếu bạn muốn bổ sung thêm vốn từ vựng, nâng cao khả năng nắm vững nghĩa của từ, cũng như chiêm ngưỡng những hình ảnh minh họa sinh động thì đừng bỏ qua cuốn từ vị tiếng Anh “Cambridge Advanced Learner’s Dictionary” này nhé.

Giá thành tham khảo: 725.000 vnđ

7. Từ Điển Anh – Việt – từ vị trực giác bỏ túi

Với khoảng 4000 từ vựng và hơn 1000 hình ảnh minh họa màu được in trên giấy chất lượng cao, đây sẽ là người bạn đồng hành của bạn trên đa số chặng đường khám phá các từ điển tiếng Anh căn bản thông dụng và giao dịch có người khác ngoại quốc 1 phương pháp tiện lợi và dễ dàng hơn.

Cuốn sách từ điển tiếng Anh này vô cùng nhỏ gọn, dễ dàng bỏ vào balo hoặc túi xách. Ngoài ra, sách còn phân bố cục từ vị theo phổ biến chủ đề trong cuộc sống như giao dịch căn bản mang những từ thông dụng, phù hợp có các người mới khởi đầu học tiếng Anh và khiến cho quen với tiếng nói phổ biến này.

Giá thành tham khảo: 139.000 vnđ

8. My First Word Book – Từ điển Anh Việt bằng hình ảnh thú vị

Điều thú vị của cuốn sách “My First Word Book” là giúp trẻ khiến cho quen sở hữu các từ điển tiếng Anh cơ bản phê duyệt hình ảnh thực tế.

Với hơn 1000 từ điển tiếng Anh được chia thành 38 nhóm, các bé sẽ học được phổ biến từ liên quan tới toàn bộ các lĩnh vực như cơ thể, nhà cửa, quần áo, đồ ăn, thức uống, trường học, cây cối và động vật,….. Đây là những sự vật, hiện tượng, hành vi mà con trẻ đã quá quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày phải cuốn sách chắc chắn sẽ giúp cho việc học của trẻ nhỏ vươn lên là hiệu quả và dễ thu nạp hơn.

Giá thành tham khảo: 88.000 vnđ

Trên đây là danh sách top 8 cuốn sách từ vị tiếng Anh cầm tay sở hữu chất lượng thấp nhất và được mọi người ưa chuộng đa dạng nhất trên thị trường hiện nay. Hi vọng sau khi đọc bài viết, bạn có thể lựa tậu và sắm được một cuốn từ vựng tiếng Anh thật phải chăng và ưa thích mang bản thân mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *