Viettel Post là gì? Tổng quan về giao hàng nhanh Viettel Post

Viettel Post là đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel, đây là một hệ sinh thái chuyên buôn bán đa nhà sản xuất chuyển phát.

Viettel Post với nhận thức về nhu cầu chuyển phát nhanh tại các thị thành to Việt Nam đề cập riêng và bí quyết địa phương đang dần nâng cao cao. Trong khoảng đó Viettel Post luôn tập hợp đầu cơ kỹ thuật vào lĩnh vực chuyển phát. Mang ưu thế là màng lưới bưu cục rộng khắp cả nước, cộng nền tảng công nghệ số hiện đại, Viettel Post đảm bảo sẽ giúp người dùng được giao hàng nhanh nhất có mức giá tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, Viettel Post luôn luôn ko giới hạn đổi mới, phát triển phổ thông nhà sản xuất mới sáng tạo, vun đắp nên một hệ sinh thái kỹ thuật số phổ biến, nhiều năm kinh nghiệm, luôn cung ứng những nhà sản xuất cho từng nhu cầu của người mua với hiệu quả cao nhất.

Viettel Post là gì?

Viettel Post – Tổng doanh nghiệp Cổ phần Bưu Chính Viettel là đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel, với 24 năm vun đắp và lớn mạnh cộng phổ quát danh hiệu, giải thưởng uy tín và tốc độ vững mạnh cao nhất trong ngành chuyển phát . Là tổ chức hàng đầu phân phối nhà cung cấp chuyển phát nhanh hàng hoá, bưu kiện trong nước, quốc tế tại Việt Nam. Viettel Post luôn mang đến cho người mua sự im tâm và những trải nghiệm lý tưởng nhất khi sử dụng nhà sản xuất.

sở hữu sự ko ngừng phát triển để tạo ra những nhu cầu của quý khách cũng như tạo sự chấp thuận cho người mua, Viettel Post còn tăng trưởng các nhà cung cấp luôn thể ích khác hay còn gọi là hệ sinh thái để khách hàng với thể sử dụng phổ quát các nhà sản xuất.

những hệ sinh thái của Viettel Post

vận dụng Viettel Post

Viettel Post chuyển phát nhanh – Đây là áp dụng hệ sinh thái chuyển phát số một Việt Nam, chuyên hỗ trợ chuyển vận nhanh hàng hóa, giúp người dùng tạo và quản lý đơn hàng 1 phương pháp chóng vánh, dễ dàng. Sở hữu thế mạnh có hệ thống màng lưới bưu cục phân bổ trên toàn quốc, cùng có nền móng kỹ thuật hiện đại, Viettel Post đảm bảo sẽ giúp người dùng chuyển phát nhanh chất và tiết kiệm nhất.

Voso.vn

Sàn Voso.vn đang là kênh thương nghiệp điện tử đứng đầu về đặc sản địa phương, Sàn TMĐT Voso sẽ cung cấp cho người mua các trải nghiệm mua tậu trực tuyến thuận tiện, Đây cũng là nơi sắm bán những sản phẩm trong khoảng cần phải có cho tới xa xỉ. Voso mong muốn đây sẽ là môi trường buôn bán giúp cải thiện nền kinh tế cho bà con địa phương, các vùng đồi núi, xa xăm không sở hữu điều kiện tiếp cận khách hàng phổ quát. Đây cũng là chủ trương Voso đẩy mạnh kinh tế vùng – phát triển nông thôn Việt Nam. Mang sự tương trợ mạnh mẽ trong khoảng hệ sinh thái Viettel Post. Voso.vn tự tín sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm tải thấp nhất sở hữu mạng lưới giao hàng trên toàn quốc.

MyGo

MyGo là áp dụng gọi xe và giao hàng khoa học của Viettel Post. Ứng dụng này cho phép quý khách gọi xe và các nhà sản xuất tải khác, bao gồm cả xe tải. Sàn vận tải đa phương thức có phổ quát mẫu hình vận chuyển: là nền móng công nghệ cung cấp nhà sản xuất kết nối giữa khách hàng và nhà cung cấp nhà sản xuất đi lại. MyGo tập kết vào nhà cung cấp giao hàng nhờ tận dụng hệ sinh thái sẵn sở hữu trong khoảng Viettel Post như phần mềm điều hành bán hàng đa kênh Viettel Sale, ví điện tử Viettel Money cũng như là tụ họp lớn mạnh nhà cung cấp gọi xe kỹ thuật nhằm tận dụng đội ngũ lái xe hiện có của đơn vị. MyGo cạnh tranh bằng bí quyết cải thiện những chất lượng dịch vụ cho người dùng.

Viettel Sale

Là nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh. Viettel Sale sẽ tương trợ quý khách chuyển đổi sang phương pháp bán hàng và điều hành bán hàng mới chóng vánh và hiệu quả hơn, tăng hoạt động và lợi nhuận buôn bán của người dùng. Viettel Sale được bề ngoài riêng cho các chủ shop bán hàng sở hữu nhu cầu điều hành chuỗi kinh doanh của mình. Viettel Sale giúp cho người dùng mang hình thức bán hàng phổ quát như : Chạy lăng xê FB, Bán hàng qua phổ thông kênh trong khoảng website tới sàn TMĐT.

Viettel Adtech

Viettel Adtech Là Agency PR thuộc Tổng doanh nghiệp Bưu chính Viettel là đối tác cao cấp với những nền tảng quảng cáo to như Facebook và Google, và rộng rãi nền tảng khác. Viettel Adtech chuyên cung ứng những giải pháp Marketing, giúp các bạn tiện dụng tiếp cận phổ biến các bạn tiềm năng , tuy nhiên còn giúp các bạn cung ứng Content, thiết Website và biện pháp bán hàng nói chung cho công ty.

thông báo liên hệ Viettel Post

Tổng tổ chức Cổ phần Bưu chính Viettel

trụ sở Chính: Km2. Đại lộ Thăng Long, phố Mễ Trì, quận Nam trong khoảng Liêm, TP. Hà Nội

Văn Phòng Miền Nam: Tòa nhà N1 – 158/2a Hoàng Hoa Thám, phường 12, thị xã Tân Bình, TP.HCM.

Số Điện Thoại địa chỉ: 19008095

Fanpage : https://www.facebook.com/viettelpost

Email: [email protected]

Website: viettelpost.com.vn

Viettel Post – đơn vị vận tải thuộc top đầu tại Việt Nam sở hữu hệ thống bưu cục được phân bổ rộng khắp cả nước. Sở hữu hơn một.300 bưu cục cộng 6.000 điểm giao dịch, 25.000 shop, 18.000 viên chức bán hàng trực tiếp. Trong khoảng đấy mang thể dùng cho người mua 1 phương pháp nhanh chóng, tiện dụng nhất với nhà sản xuất chuyển phát nhanh và mức giá tiết kiệm.

Trên đây là những nội dung tổng quan về Viettel Post cùng với hệ sinh thái đồ sộ của mình, đồng thời với triết lý luôn hướng đến sự bằng lòng của các bạn, Viettel Post đã mang đến phổ quát giải pháp đáp ứng phổ biến nhu cầu của các bạn, đem lại cho quý khách các trải nghiệm lý tưởng. Bên cạnh đó, bạn sở hữu thể chuyên chở ngay áp dụng Viettel Money để Đánh giá thêm thông tin về Viettel IDC và những dịch vụ khác nhé!

kỳ vọng các thông báo ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hệ thống Viettel Post thuận tiện này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *