VNDirect là gì? Hướng dẫn cách mở tài khoản VNDirect

VNDirect

VNDirect là tên ngắn gọn của doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán VNDirect, được thành lập vào năm 2006. Ngành hoạt động chính của VNDirect là đầu tư chứng khoán, môi giới chứng khoán và trả lời nguồn vốn.

Trải qua hơn 15 năm phát triển, tổ chức Cổ Phần Chứng khoán VNDirect đã trở nên 1 trong những nhà môi giới chứng khoán uy tín nhất Việt Nam mang thị trường luôn nằm trong top 5. Ngoài ra, khẳng định vị thế thứ 1 về thị phần môi giới cổ phiếu thị phần UPCOM trên HNX với 9,66%.

Chứng khoán VNDirect được nhiều người tin tưởng chọn lọc

Vậy ưu điểm thu hút của sàn VNDirect là gì mà được phổ quát người tin tưởng lựa chọn như vậy? Đấy là:

 • Phí giao dịch thấp: Mức phí đàm phán của VNDirect được Nhận định là rẻ nhất trên thị trường. Chỉ từ 0,15%/giao dịch.

 • Môi giới chuyên nghiệp: nhóm viên chức môi giới của VNDirect được Tìm hiểu là rất nồng hậu. Luôn sẵn sàng tư vấn nhanh mọi nghi vấn của khách hàng.

 • Hệ thống giao dịch gần gũi với người dùng: Bảng giá VNDirect đăng trên website/ứng dụng di động với giao diện gần gũi, dễ dùng, thao tác nhanh, đơn thuần. Đặc thù, bảng giá tổng hợp được tích hợp rộng rãi tính năng hữu dụng. Giúp nhà đầu cơ tiện lợi theo dõi nhiều thị phần cộng một khi.

 • Bảo mật an toàn: thương lượng chứng khoán VNDirect luôn được đảm bảo an toàn lúc đặt lệnh nhờ có công nhận mã pin và mã OTP mỗi khi chuyển tiền.

Thực hư thông báo VNDirect lừa đảo và bị phá sản?

Hẳn là sau lúc Đánh giá về VNDirect là gì? Bạn sẽ không thấy đơn vị này sở hữu điều gì thất thường phải không? Tuy nhiên, VNDirect lại đang vướng vào nghi vấn lường đảo, làm cho phổ quát nhà đầu tư hoang với. Sở dĩ có thông tin cho rằng VNDirect lường đảo là vì thực tiễn đơn vị này đã xảy ra 1 số sự việc thật, làm tác động trực tiếp tới nhà đầu cơ.

VNDirect vướng vào nghi vấn lừa đảo và đã phá sản?

Vào cuối tháng 12 năm 2008, 1 số những website đã xuất hiện thông tin công bố rằng: công ty chứng khoán VNDirect nộp đơn vỡ nợ, đang bị âm sắp 1.000 tỷ đồng. Điều này đã gây ra hoang sở hữu dư luận. Đặc trưng là những nhà đầu tư đang tham gia tại VNDirect.

song song ấy, những nhà đầu tư lại gặp phải các sự cố khi dùng vận dụng VNDirect. Như: ko đăng nhập được, chẳng thể rà soát account chứng khoán VNDirect, tiền không về account, ko rút được tiền,…

Hệ thống của VNDirect bị lỗi làm cho phổ thông nhà tư hoang mang.

từ hàng loại sự việc trên, những nhà đầu tư ko giảm thiểu khỏi sự bất an và lo âu. Họ đặt nghi vấn về việc liệu sàn chứng khoán VNDirect có uy tín không? Sở hữu khi nào VNDirect lừa đảo và đã phá sản?

Thực hư thông báo VNDirect lừa đảo như thế nào?

Và điều mà các nhà đầu tư lo âu đã ko xảy ra. Cho đến hiện nay, VNDirect đã giải quyết những vấn đề rất tuyệt vời. Các tin đồn thất thiệt nói trên đã được can thiệp trực tiếp trong khoảng doanh nghiệp có thẩm quyền, sở thanh tra cũng như pháp luật Việt Nam.

những vấn đề nảy sinh do nội bộ của VNDirect như lỗi hệ thống đã được xử lý thích đáng. Những cỗi nguồn và bằng cớ được công bố công khai, sáng tỏ. Qua đấy, VNDirect một lần nữa khẳng định vị thế và uy tín trên thị phần.

do đó nếu bạn đang sở hữu ý định phát triển thành nhà đầu cơ của VNDirect thì có thể hoàn toàn lặng tâm về vấn đề uy tín và an toàn nhé. Cách mở account chứng khoán VNDirect mau chóng nhất sẽ được RedBag hướng dẫn ngay sau đây.

hướng dẫn cách mở account chứng khoán VNDirect nhanh nhất

Để đăng ký trương mục đầu cơ trên sàn phân phối chứng khoán VNDirect. Nhà đầu tư chỉ cần truy hỏi cập vào website chính thức của VNDirect, chọn “Đăng Ký” và thao tác theo hướng dẫn mở account chứng khoán VNDirect như sau:

Bước 1: Điền thông báo đăng ký. Bao gồm:

 • Họ tên, số điện thoại, email.

 • Tên đăng nhập, mật khẩu và công nhận lại mật khẩu.

Bạn cần điền những thông báo đăng ký tài khoản theo bắt buộc.

Bước 2: Điền thông báo cá nhân.

Tiếp tới, nhà đầu cơ cần điền thêm các thông báo cá nhân để VNDirect tiến hành mở account. Các thông báo bao gồm:

 • thông báo cơ bản: Số CMND/Thẻ Căn Cước, Email, Số điện thoại.

 • thông tin liên lạc: Số nhà, Phường/Xã, Quận/Huyện, Tỉnh/Thành phường.

 • Nhu cầu đầu tư: Sẽ sở hữu những gói dịch vụ đầu cơ khác nhau. Bạn mang thể chọn lựa gói đầu tư phù thống nhất sở hữu nhu cầu đầu tư của mình.

 • thông báo ngân hàng: Đây là thông báo nhà băng được tiêu dùng để chuyển/nhận tiền từ chứng khoán.

Bước 3: Chọn số account.

Nhà đầu tư chọn 6 số cuối của số account thương lượng.

Sau bước này là bạn sẽ nhận được thông báo đã đăng ký trương mục thành công.

có thể thấy, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã mang thể đăng ký thành công trương mục VNDirect và khởi đầu trải nghiệm đầu tư trên áp dụng này. Những ai còn lăn tăn ko biết mang nên mở trương mục chứng khoán online tại VNDirect ko thì hoàn toàn với thể yên tâm trải nghiệm tính năng này nhé.

hướng dẫn phương pháp đọc bảng giá chứng khoán VNDirect cho nhà đầu cơ mới

Đọc hiểu bảng giá chứng khoán là kỹ năng căn bản và yêu cầu mà bất cứ nhà đầu cơ nào cũng cần có. Bởi bảng giá là nơi miêu tả các thông tin của cổ phiếu và tình hình giao dịch trên thị trường. Nhằm hỗ trợ nhà đầu cơ theo dõi, phân tách và ra quyết định.

Theo đó, những thứ bạn cần nắm rõ trong bảng giá chứng khoán VNDirect đấy là ý nghĩa các cột mang trên bảng giá. Như: Giá tham chiếu, giá è, giá sàn, khớp lệnh,…

Ý nghĩa của những cột này cũng tương tự như trong bảng giá của sàn VPS. Bạn sở hữu thể tham khảo thêm trong bài viết bí quyết đọc bảng giá chứng khoán VPS.

không những thế, nhà đầu cơ với thể nhận biết thông báo và tình hình đầu tư của mình duyệt y những màu sắc diễn đạt trên bảng giá chứng khoán. Cụ thể:

 • Màu tím: Giá tăng kịch è cổ so sở hữu giá tham chiếu.

 • Màu xanh lá cây: Giá nâng cao so sở hữu giá tham chiếu nhưng chưa chạm nai lưng.

 • Màu vàng: Giá bằng với giá tham chiếu.

 • Màu đỏ: Giá giảm so mang giá tham chiếu.

 • Màu xanh dương: Giá giảm chạm đáy so sở hữu giá tham chiếu.

Trên đây là toàn bộ thông báo về sàn chứng khoán VNDirect là gì mà các nhà đầu cơ nào đang để ý sở hữu thể tham khảo. Kỳ vọng bài viết hôm nay sẽ giúp ích cho việc đầu cơ của bạn. Đừng quên truy hỏi cập RedBag thường xuyên để cập nhật thêm phổ thông thông tin có ích nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *